Content Hay Nói Thay Nước Bọt

(4 đánh giá của khách hàng)

Được coi như những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi sáng tạo trong tương lai, cuốn sách sẽ là người thầy, người đồng hành của bạn trong quá trình chinh chiến với nghề Content.

Danh mục:

Content – thế giới của quyền năng sáng tạo, của tình yêu với ngôn từ câu chữ ẩn chứa biết bao mảnh ghép muôn màu và chi tiết thú vị. “Content Hay Nói Thay Nước Bọt – Bí Quyết Thành Công Của Content Creator” – một ấn phẩm đặc biệt dành tặng riêng bạn trong hành trình khám phá, chu du những miền đất sáng tạo, kiếm tìm những mảnh ghép để hoàn thiện hơn cho thế giới Content của riêng mình.

Với 4 phần chính lần lượt đi từ tổng quan về content, về những kiến thức nền của thế giới digital content cho đến cách thức sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của khách hàng cùng các xu hướng content trong thời đại ngày nay, Content Hay Nói Thay Nước Bọt đem đến các định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu, các ví dụ thực tế trực quan, các bài tập thực hành cụ thể nhằm giúp cho người đọc có cái nhìn cơ bản nhất, định hướng rõ hơn về ý tưởng sáng tạo và giúp bạn xây dựng đúng content ngay từ đầu.

Được coi như những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi sáng tạo trong tương lai, cuốn sách sẽ là người thầy, người đồng hành của bạn trong quá trình chinh chiến với nghề Content.

4 đánh giá cho Content Hay Nói Thay Nước Bọt

 1. Bùi Ánh

  Mình cũng mới chập chững bước vào nghề nên thấy cuốn sách rất hữu ích đối với mình. Nó bao gồm đầy đủ tất cả các kiến thức cần thiết để bạn có thể làm ra được những content thật chất. Tuy nhiên, mình cảm thấy cuốn sách này như kiểu tổng hợp các bài viết trên Internet lại vậy. Vì mình đọc thấy bị trùng với các bài trên các group nhiều nên không thấy quá mới mẻ và hấp dẫn

 2. Bảo Hương

  Sách rất hay cho người đang nghiên cứu về content, kế hoạch rõ ràng cho các bước làm makerting online, tuy nhiên cảm thấy có 1 chút quảng cáo về doanh nghiệp của người viết 🙂 nhưng đáng học hỏi

 3. Nguyệt Hạ

  Đã khuân cuốn này về nhà, có màng co nên sách còn rất mới, bìa màu trắng dễ thương hết biết.
  Sách kiểu đầu tiên là tổng hợp kiến thức nền về content trong digital marketing, chẳng có nhắc xíu gì về marketing truyền thống. Mình thích nhất là phần về sáng tạo, có bí quyết công thức sáng tạo, có các case study minh họa dễ hiểu, có luôn cả hướng dẫn cho mình luyện tập. Đầy đủ và hay dã man luôn!
  À, nếu bạn là newbie, hay cần nền để phát triển hơn nữa thì nhất thiết phải có cuốn sách này gối đầu giường í.
  À, kiểu chê tý là còn xíu lỗi, nhưng là lỗi đấy mình thấy kiểu các bạn làm việc cho ra đời cuốn sách này có tâm lắm á!

 4. Phương Mai

  Sách là sự đúc kết kinh nghiệm thực tế làm content. Rất phù hợp cho người muốn học hỏi một cách “mì ăn liền” kĩ năng làm content facebook, website, email… Một cuốn sách không thể thiếu cho content creator với hàm lượng thông tin cao nhưng gần gũi và dễ hiểu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button