Dám Dẫn Đầu

(3 đánh giá của khách hàng)

Dám Dẫn Đầu là cuốn sách hay viết về ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống. “Hãy biết dấn thân và dám dẫn đầu” là thông điệp mà tác giả muốn chia sẻ với mọi người. Quyển sách cổ vũ các nhà lãnh đạo nên chỉ huy, dũng cảm đi đầu trong mọi tình huống, nhưng không phải bằng cách nhắm mắt liều mình, mà phải nghiên cứu và phân tích cẩn thận những thông tin quan trọng.

Danh mục:

Ngày nay, sự thành công của một công ty phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó vai trò của người lãnh đạo chiếm một vị trí quan trọng. Người lãnh đạo giống như một thuyền trưởng tài ba, phải biết lèo lái con tàu của mình vượt qua sóng gió, biết định hướng khi con tàu bị lạc lối cũng như tìm mọi cách để giúp con tàu vượt qua những chặng đường và đáp bến bình an.

Xuyên suốt quyển sách Dare To Lead! – Dám Dẫn Đầu, bạn sẽ nhận ra nhiều vấn đề quen thuộc như lắng nghe ý kiến khách hàng, quan tâm đến nhân viên, nêu gương để lãnh đạo… Những vấn đề này tưởng chừng như thật dễ dàng để áp dụng nhưng thật sự đó chính là lỗ hổng cần khắc phục của nhiều tổ chức, công ty. Muốn tạo sự thành công vượt bậc, nhà lãnh đạo giỏi không chỉ có cách suy nghĩ đúng mà còn phải hành động đúng.

Điểm nổi bật của những nhà lãnh đạo trong quyển sách Dare To Lead! – Dám Dẫn Đầu này chính là đường lối quản lý “không đi theo lối mòn”, dám nghĩ dám làm, vượt lên những phương thức quản lý truyền thống hay quan điểm, thói quen từ trước. Những nhân vật chính trong các câu chuyện đã biết khai phá, xoay chuyển tình huống, hoặc mạnh dạn xóa bỏ tất cả để làm lại từ đầu, hay phân tích kỹ lưỡng mọi tình huống để đem lại lợi nhuận và thành công cho công ty

Dám Dẫn Đầu là cuốn sách hay viết về ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống. “Hãy biết dấn thân và dám dẫn đầu” là thông điệp mà tác giả muốn chia sẻ với mọi người. Quyển sách cổ vũ các nhà lãnh đạo nên chỉ huy, dũng cảm đi đầu trong mọi tình huống, nhưng không phải bằng cách nhắm mắt liều mình, mà phải nghiên cứu và phân tích cẩn thận những thông tin quan trọng.

Với những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế, cuốn sách Dare To Lead! – Dám Dẫn Đầu! sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều bài học và kinh nghiệm hữu ích để áp dụng thành công trong công tác quản lý và kinh doanh của chính bạn.

3 đánh giá cho Dám Dẫn Đầu

 1. Jimmy

  Mình mua cuốn sách này với mục đích tìm kiếm và học hỏi những kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như phát triển năng lực bản thân. Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện về cách vươn lên của nhiều công ty lớn trong nhiều bối cảnh khác nhau. Tùy vào từng trường hợp sẽ có mỗi cách thức thích hợp. Tuy nhiên cuốn sách không nêu những hi tiết cụ thể để thực hiện mà chỉ nêu những trường hợp mang tính tổng quát và bạn phải tự vận động nghiên cứu các bước cụ thể để thực hiện nó. Những bạn có đam mê kinh doanh có thể tìm tới cuốn sách này để tìm cho mình những con đường kinh doanh cho riêng mình.

 2. Tuyết Sương

  Cuốn sách viết về những câu chuyện rất thật của các CEO trên thế giới. Họ thành công bằng cách đương đầu với mọi biến cố trong doanh nghiệp. Họ kề vai sát cánh cùng nhân viên trong mọi hành trình trong sự nghiệp của nhân viên.
  Cuốn sách có những câu chuyện rất hay về việc các lãnh đạo không ngừng tiến thẳng về phía trước, luôn xông pha dẫn đầu trong việc bảo vệ người khác bất chấp hiểm nguy.
  Cuốn sách cũng dạy bạn rằng, những gì bạn nói ra thì bạn phải làm được, như vậy lời nói của bạn mới có sức nặng để mọi người tin tưởng và tôn trọng bạn, an tâm bước đi bên bạn trong mọi biến cố cuộc sống

 3. Phạm Thành Trung

  Trước đó mình đã đọc những cuốn sách như “Dám thành công” hay “Dám thất bại”. Và giờ là đến “Dám dẫn đầu”. Thực sự, để đạt được những điều mình mong muốn, để có những thành tựu vượt trội trong sự nghiệp ngoài năng lực và kiến thức ra, còn cần rất nhiều ý chí, sự quyết đoán mạnh mẽ và lòng dũng cảm để đưa ra những quyết định của mình. Cuốn sách đã đem đến những bài học cụ thể, mang tính thực tiễn cao, có tính ứng dụng trong công việc và học tập. Những kinh nghiệm này đã được chứng thực bởi chính những nhà lãnh đạo nên sức thuyết phục của nó càng cao hơn. Cuốn sách này không chỉ dành đến cho những ai kinh doanh mà còn phù hợp với những bạn trẻ có đam mê, có khát vọng vươn lên.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button