Dám Nghĩ Lớn!

(6 đánh giá của khách hàng)

Các nguyên tắc và khái niệm cơ bản hỗ trợ cho cuốn sách DÁM NGHĨ LỚN! được lấy từ nhiều nguồn cổ xưa nhất của những bộ óc thông minh vĩ đại nhất từng sống trên trái đất. Nhà tiên tri David đã từng viết: “Khi một người nghĩ anh ta là kẻ thứ ba, thì anh ta đúng là kẻ thứ ba”; hay triết gia Emerson: “Những người vĩ đại là những người hiêu được rằng chính suy nghĩ mới thống trị thế giới”; hay Milton, tác giả của Thiên đường đã mất: “Tự trong tâm trí bạn có thể tạo ra thiên đường của địa ngục, hoặc từ địa ngục của thiên đường”; Shakespeare, bộ óc thông minh sâu sắc đáng kính nể, cũng từng viết:” Không có gì là tốt hay xấu cả, trừ phi bạn nghĩ như vậy”.

Danh mục:

Dám Nghĩ Lớn! – tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn. Và đây là những điều diệu kỳ mà cuốn sách sẽ mang đến cho bạn:

Đưa bạn đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình

Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi

Giúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất

Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh

Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời

Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu

Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá.

6 đánh giá cho Dám Nghĩ Lớn!

 1. Phạm hồng Phú

  Đây là một trong những quyển sách hay nhất trong số các cuốn mình đã đọc, các vấn đề trong cuộc sống của mỗi người được tóm lại qua 13 chương của quyến sách. Thái độ đúng đắn sẽ quyết định mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta, thành công của con người được quyết định bởi tầm suy nghĩ của người đó hơn là chí thông minh của họ. Đúng là sách của các loại sách. Trân thành Cám ơn tác giả và các dịch giả!

 2. TRAN THI HOAI PHUONG

  Trên thị trường hiện nay ngập tràn các đầu sách rèn luyện kĩ năng, dạy làm giàu…nhưng tôi cảm thấy đây là quyển sách bao quát nhất. Sách đưa ra cách giải quyết cho những vấn đề bạn thường gặp phải trên con đường chinh phục thành công như: tự ti, sợ hãi, giao tiếp kém và đưa ra hướng khắc phục cụ thể từng bước từng bước một. Song song đó bạn cũng dược hướng đến suy nghĩ sáng tạo, thái độ đúng đắn, ý chí…để kiểm soát mội trường xung quanh. Ngoài ra còn có những đề mục, những bài tập nhỏ để bạn tự rèn luyện và theo dõi sự tiến bộ của mình.

 3. Nguyễn Huyền

  Cái tên nói lên tất cả.. Tên cuốn sách ” Dám nghĩ lớn” chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm tới bất kỳ ai đang đọc cuốn sách này.
  Trong cuộc sống với nhiều lo toan, có vẻ như chúng ta chỉ suy nghĩ trong chiếc hộp, không dám đưa mình ra xa quá cái phạm vi của “vùng thoải mái”.
  Vươn vai… Hít thở… Và lên ý tưởng, hành động với ước mơ của bạn! Dù chỉ là điều nhỏ nhất… Dám mơ lớn để cuộc sống ý nghĩa hơn! Khi bạn “DÁM”! Dám sống cho bản thân mình, dám nghĩ xa hơn, hành động mạnh mẽ hơn!
  Chúc người đọc khơi nguồn năng lượng bên trong của mình thông qua cuốn sách nhỏ này!

 4. Phạm Thành Trung

  Cuốn sách này lọt vào danh sách best seller của Mỹ, bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới. Chỉ cần nhìn vào những số liệu đó thôi cũng đã thấy được tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của cuốn sách tới người đọc khắp mọi nơi. Mình cũng vậy, cũng bị thuyết phục với những lý lẽ và bài học được tác giả gửi gắm trong tác phẩm này. Cuốn sách được trình bày khá rõ ràng, với các đề mục được sắp xếp khoa học, tạo sự dễ dàng để nghiên cứu và trao đổi. Những câu chuyện được dẫn ra trong sách cũng rất thú vị, giúp mọi người có cái nhìn đa chiều về các vấn đề được đặt ra, mà cụ thể ở đây là cách thức để thay đổi suy nghĩ và đạt được thành công vượt trội. Mình nghĩ đây là một cuốn sách khá hay, rất đáng đọc và chia sẻ với bạn bè, người thân.

 5. Nguyễn Diệu Linh

  ” Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại Chỉ Khác Nhau Ở Cách Nghĩ !”
  Đó là một trong những lời trích dẫn của tác giả mà mình rất tâm đắc cho cuốn sách này. Mình thấy đây là một cuốn sách hay, hữu ích và phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhất là với các bạn trẻ, có thể mang nó làm hành trang để thay đổi suy nghĩ, dám nghĩ lớn để trưởng thành. Nó cũng rất thích hợp cho những ai chưa tìm được con đường đi cho riêng mình, còn nhiều băn khoăn, trăn trở và lo sợ vấp ngã.Sẽ chưa là muộn nếu bạn đọc nó và làm theo những gì cuốn sách hướng dẫn. Cuốn sách giúp mình loại bỏ những nỗi sợ hãi, rào cản tự ti để thêm tự tin đương đầu với nhiều khó khăn trong cuộc sống tuổi trẻ bộn bề. Cuốn sách còn đưa ra những câu chuyện bài học về nhiều tấm gương thành công nhờ cách suy nghĩ tích cực và lớn lao. “Dám Nghĩ Lớn” không phải là viển vông, mà là tin vào chính mình, là ước mơ, là dám nghĩ dám làm !

 6. Châu Kiên

  Cuốn sách này được phân làm nhiều chương, mỗi chương sẽ chỉ dạy bạn 1 khía cạnh trong cuộc sống. Tuy đây là một cuốn sách không khiến cho bạn ham đọc, nhưng nó được trình bày một cách sắc nét, đưa ra không ít lý luận và dẫn chứng xác đáng, logic để chứng minh cho điều mình muốn nói tới. Và đó là cái hay nhất của cuốn sách này, cuối mỗi chương còn tóm tắt lại cho người đọc những gì họ cần ghi nhớ trước khi bước sang chương tiếp theo. Phải nói cuốn sách này rất hay, chính nó đã khơi dậy, kích hoạt ý chí quyết tâm của người đọc khi họ có ý định làm một việc gì đó lớn lao. Cuốn sách này vô cùng cần thiết cho những ai đang trong ngành thương nghiệp. Có nó nhất định mọi người sẽ thành công trên con đường của bản thân.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button