Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần

(5 đánh giá của khách hàng)

Đó là ngôi nhà thật, trong nhà có người ở, cô có thể vào thăm họ. Đằng sau những khuôn cửa sổ thần là một câu chuyện bí hiểm huyền ảo hấp dẫn. Bạn có thể bay, có thể chơi với các bà tiên, các chú lùn, người khổng lồ và chàng hoàng tử.

Danh mục:

Tại sao cậu em Olli ngốc nghếch thì được mẹ mua cho cuốn lịch Noel tuyệt đẹp chứa đầy sôcôla, mà mình thì chỉ được mỗi cái miếng lịch bằng bìa mỏng dính này, Julia bực bội nghĩ và quyết không thèm màng tới nó.

Thế nhưng đêm tới, ngôi nhà trên tấm lịch sáng lên lóng lánh, thần bí cuốn rũ đến nỗi Julia không nén được tò mò. Cô bé mở khuôn cửa sổ đầu tiên, dành cho ngày đầu của tháng Noel, ngày 01 tháng 12. Lúc ấy Julia mới rõ, ngôi nhà không chỉ là một tấm bìa được vẽ tranh.

Đó là ngôi nhà thật, trong nhà có người ở, cô có thể vào thăm họ. Đằng sau những khuôn cửa sổ thần là một câu chuyện bí hiểm huyền ảo hấp dẫn. Bạn có thể bay, có thể chơi với các bà tiên, các chú lùn, người khổng lồ và chàng hoàng tử.

5 đánh giá cho Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần

 1. LOL LOLlipop

  Thật sự khi đắm chìm vào thế giới của Conerlia Funke vẽ nên 1 thế giới cổ tích của riêng bà. Một khung cửa sổ diệu kì ẩn chứa trong đó là giấc mơ của tuổi thơ với những điều mà mọi trẻ con đều ao ước ở đó có bà tiên, có thần lùn, có những nhân vật thần thoại. Các nhân vật là khác nhau và rời rác nhưng khi kết hợp lại, chúng trở thành 1 thể thống nhất, đan xen liên hệ để tạo nên 1 câu chuyện mới, câu chuyện của cô bé Julia với những điều kì diệu. Khi đọc tác phẩm, thử tưởng tượng, hóa thân trở thành nhân vật, bạn đọc như quay trở về những kỉ niệm của thời ấu thơ, được bước vào trang sách bằng cánh cửa thần kì để rồi tự mình trải nghiệm, khám phá những điều thú vị. Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần như một tấm vé cho ta quay trở về một thời hồn nhiên!

 2. Nguyễn Đoàn Phương Ngân

  Chỉ có một từ duy nhất để nhận xét về cuốn sách này: Terrific. Đây không chỉ là một tác phẩm dành cho trẻ em mà còn rất thích hợp với người lớn. Truyện viết về cuộc phiêu lưu của 2 chị em nhân vật chính vào thế giới lịch noel thần thoại, nhiệm màu với những bà tiên, người khổng lồ, đức vua, hoàng tử,…. Mỗi nhân vật mà tác giả xây dựng đều có tính cách và đất diễn riêng, không một ai là dư thừa. Truyện mang tới cho ta một cảm giác ấm áp, vui vẻ và còn đặc biệt gửi đến cho chúng ta một thông điệp : Hãy nhân hậu, có lòng tốt và niềm tin vào những điều kì diệu của cuộc sống, đừng đánh mất tình yêu gia đình và truyền thống xa xưa và Đừng tham lam, độc ác.

 3. Phạm Phương

  Tác giả Cornelia Funke đã rất sáng tạo khi vẽ nên một thế giới diệu kỳ và đầy màu sắc cổ tích, nơi có những bà tiên, chú lùn, người khổng lồ, nhà vua, hoàng tử, chiếc bồn tắm biết bay,… Truyện không chỉ dành cho trẻ con mà còn rất thích hợp để người lớn hồi tưởng lại những mơ mộng của thuở ấu thơ. Cuốn sách như một tấm vé để chúng ta quay về thời hồn nhiên. “Đằng sau những khuôn cửa sổ thần” cũng giống như một câu chuyện cổ tích, không quá phức tạp, kết thúc có hậu nhưng vẫn luôn làm ta thỏa mãn. Truyện thích hợp đọc trong những ngày mùa đông khi ta vừa ngồi trong chăn vừa đọc sách.

 4. Thanh Võ

  Quyển sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần làm sống lại những giấc mơ của tuổi ấu thơ của mình. Nơi đó mình mơ ước được sống trong một thế giới đầy phép màu của cổ tích.
  Nhờ vào quyển sách này mà mình thấy cái ước mơ khi xưa của mình vừa đẹp mà cũng vừa đầy những màu sắc thú vị: mình thấy những cô tiên, những chú lùn, những ngôi nhà đầy bánh kẹo,mình thấy mình được bay bổng như những sinh vật thần kỳ trong thế giới đầy phép màu….Quả thực cuộc hành trình thú vị của Julia cũng là cuộc hành trình từ lâu mà mình vẫn luôn mơ ước được khám phá! Rất tuyệt vời, đẹp đẽ và mơ mộng 🙂
  Bạn hãy luôn luôn thắp lấy ước mơ của mình đi : Tuy không có thật nhưng nó sẽ làm tâm hồn bạn thêm nhẹ nhàng và tươi mới 🙂
  Cảm ơn quà tặng cho những giấc mơ tuổi ấu thơ của mình 🙂

 5. Hoàng Mỹ Tuyết Hạnh

  Có những ngày mà hồn rong ruổi tìm về tuổi thơ, ta lạc bước trong một hội sách nhỏ để tìm thấy một quyển sách nằm khép mình trong góc kệ giảm giá. Tò mò vì tựa đề, tò mò vì bìa truyện và cũng vì lòng người nôn nao tha thiết muốn biết điều gì sẽ ẩn sau tựa đề hấp dẫn như thế? Là những ước mơ thơ bé, những tưởng tượng diệu kỳ mà thuở ấu thơ xa xưa ta đã từng mơ, rằng ước gì mình cũng được một lần mở những cửa sổ trên tấm thiệp được tặng ra và bước vào thế giới đó. Hồi nhỏ chỉ là tượng tượng của riêng ta. Nhưng giờ đây tưởng tượng đó hóa thành thật đến lớn lao nhờ vào thế giới trong quyển sách này… Một cảm giác kỳ lạ đến xốn xang khi nhờ tựa đề quyển sách này mà ta đã liên tưởng và chợt nhớ lại một kỷ niệm thơ bé như thế, như một làn mây mù mỏng đã tan bớt đi vậy.

  Một quyển sách gợi nhớ miên man, đáng đọc, đáng đắm mình vào những ngày trời lúc mưa lúc nắng, những ngày tâm hồn lãng đãng muốn tìm về một kỷ niệm của tuổi thơ ngọt ngào như thế này 🙂

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close