Đánh Cắp ý Tưởng

(5 đánh giá của khách hàng)

Hãy thoải mái thưởng thức các câu chuyện, học hỏi những phương pháp được nêu trong từng trang sách và quan trọng nhất là: đừng ngần ngại đánh cắp các ý tưởng. Nên nhớ, đây là những bí quyết chưa ai từng dạy bạn trước đây và là tất cả những gì bạn cần để thật sự tỏa sáng trong lĩnh vực tiếp thị – ngay bây giờ chứ không cần phải đợi đến một hoặc hai thế hệ nữa!

(Steven Cone).

Danh mục:

Đã nhiều năm nay, tại thành phố New York vẫn lan truyền một câu chuyện kể về lần gặp mặt đầu tiên giữa Woody Allen và Arnold Schwarzenegger. Hai người gặp nhau tại một bữa tiệc rượu sang trọng được tổ chức ở Manhattan. Khi đó, Woody cầm ly rượu trong tay, tiến về phía Schwarzenegger và hỏi: “Anh Arnold này, không biết phải mất bao lâu tôi mới giống như anh được nhỉ?” Arnold trả lời ngay không chút ngần ngừ: “Hai thế hệ nữa.”

Không giống như Woody, bạn không cần phải chờ lâu đến vậy mới có thể thay đổi. Tôi đã tổng hợp vào cuốn sách này các ý tưởng và lời khuyên thực tế, hữu ích của gần hai thế hệ và bạn có thể nắm bắt chúng trong khoảng 1 đến 2 giờ. Bạn sẽ nhận thấy rằng những ý tưởng và khái niệm trong cuốn sách này không được dạy trong trường lớp nào, thậm chí ngay cả trong thực tế công việc của bạn. Sách được bố cục thành nhiều chương ngắn giúp bạn dễ dàng theo dõi và tôi tin rằng nội dung cuốn sách đủ sức thu hút sự chú ý của các bạn.

Tôi cho rằng lĩnh vực tiếp thị, từ lâu đã thiếu vắng những ý tưởng có tầm vóc, mang tính thực tiễn để bạn hay công ty bạn có thể ngay lập tức ứng dụng thành công. Nếu từ bây giờ trở đi, bạn sử dụng cuốn sách này như một bí quyết tiếp thị hoặc như một cẩm nang tham khảo ý tưởng thì xem như tôi đã làm tròn nhiệm vụ của mình. Do vậy, bạn không cần phải tìm kiếm một quyển sách được cập nhật mới theo kiểu “chưa từng có trước đây”.

Hãy thoải mái thưởng thức các câu chuyện, học hỏi những phương pháp được nêu trong từng trang sách và quan trọng nhất là: đừng ngần ngại đánh cắp các ý tưởng. Nên nhớ, đây là những bí quyết chưa ai từng dạy bạn trước đây và là tất cả những gì bạn cần để thật sự tỏa sáng trong lĩnh vực tiếp thị – ngay bây giờ chứ không cần phải đợi đến một hoặc hai thế hệ nữa!

(Steven Cone).

5 đánh giá cho Đánh Cắp ý Tưởng

 1. Nguyễn Trụ

  Tác giả đúng là dân làm trong tài chính, không màu mè hoa lá, không bay bướm câu chữ. Tất cả các ý tưởng, kinh nghiệm của Steve Cone đều được chia sẻ 1 cách thẳng thắn, ngắn gọn và súc tích.

  Không cần phải là dân làm marketing mới có thể hiểu và áp dụng những gì cuốn sách truyền đạt, ngay cả những người đang tập tành hay đã có kinh nghiệm kinh doanh đều có thể áp dụng.

  Cuốn sách này đặc biệt cần thiết cho những ai đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp hoặc tốt hơn là cho những starter đang bắt đầu phát triển – bành trướng trên thương trường.

 2. Tú Uyên

  “Steal these ideas” chắc chắn là quyển sách về quảng cáo / marketing mà mình yêu thích nhất, là quyển sách gối đầu giường của mình về chuyên ngành này.

  Điểm mình thích nhất ở đây là kinh nghiệm và kiến thức phong phú của tác giả. Thay vì những bảng biểu khô khan và những điều ai-cũng-nhìn-ra-được ở vô vàn quyển sách khác về quảng cáo, tác giả đã cho thấy những ví dụ kinh điển, những nhận xét sắc bén và ngắn gọn. Nhờ vậy mà không chỉ không khiến người đọc bị kềm hãm trong một mớ bòng bong kiến thức, mà còn kích thích trí sáng tạo của nó. Ngay cả cách chia mục và cách đặt tiêu đề của từng mục cũng chứng tỏ được trình độ trong ngành của tác giả.

  Tóm lại, đây là một quyển sách không thể bỏ lỡ đối với mọi marketer.

 3. Jinny

  Mình rất thích đọc về những mảng quảng cáo marketing và các chiến lược làm sao để khách hàng biết đến mình nhiều hơn/thu hút và hiểu được tâm lý khách hàng. Tuy không làm về lĩnh vực marketing nhưng mình rất ngưỡng mộ những ý tưởng tuyệt vời của các thương hiệu hàng đầu thế giới nên rất muốn tìm hiểu nhiều hơn về marketing. Những ý tưởng tuy đơn giản nhưng đôi khi lại mang sức hút đặc biệt mà chính người làm ra nó cũng không ngờ tới. Tuy cuốn sách này đã có mặt khá lâu, nhưng những ví dụ của trong nó vẫn là tiền đề để các marketer nhìn nhận, rút kinh nghiệm và học hỏi. Mình rất hứng thú khi đọc cuốn sách này với lối viết chân thực, thẳng thắn, không vòng vo và rất cụ thể.

 4. Nguyễn

  Mình mua cuốn sách này qua lời giới thiệu của một người bạn, tuy mua cũng khá lâu nhưng giờ mới đọc đến. Thật sự ngưỡng mộ tác giả Steve Cone, ông đã truyền tải với tất cả chúng ta những bí mật của mình trong quyển sách. Các ví dụ ông sử dụng trong cuốn sách khá thú vị, những gì ông rút ra từ sự nghiệp riêng của mình để minh họa trong sách rất hữu ích cho chúng ta. Sách được viết bằng một viết cắt rõ ràng,đầy ắp các ví dụ và thông tin hữu ích giúp người đọc hiểu những gì làm cho các chiến dịch tiếp thị thành công. Đối với một người làm marketing thì đây là quyển sách cần nên có trên kệ sách của mình. Cảm ơn nhóm dich thuật và nhà xuất bản vì quyển sách hay.

 5. Trương Văn Đức

  Tôi cực kì ấn tượng với quyển sách này ở kiến thức cực phong phú về Marketing của Steven Cone với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Theo cảm nghĩ của tôi sau khi đọc xong quyển sách này thì Đánh cắp ý tưởng có lẽ là tập hợp những bí quyết độc đáo và hay nhất về lĩnh vực marketing của Steven Cone. Hiện nay trên thị trường rất nhiều sách viết về Marketing nhưng đa phần hầu hết đều là sách “luyện chưởng”. Để hiểu rõ tận cùng gốc rễ của Marketing, chúng ta nên tìm đọc sách của các chuyên gia lâu năm trong ngành và Steven Cone là một ví dụ điển hình.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close