Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu

(3 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách “Dành cho những cô gái đang yêu” là một sự lựa chọn thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nữ tuổi 20 như mình. Nó giúp chúng ta định hướng được con đường tình cảm, tâm lý để tiến đến hôn nhân bền vững, cũng như những cách thay đổi bản thân tốt hơn, thu hút và tự tin hơn. Sách còn hướng dẫn cụ thể các cách ăn mặc sao cho gợi cảm, cách nói chuyện sao cho lôi cuốn, thu hút mọi người. 

Danh mục:

Giới thiệu

Cuốn sách dành cho những phụ nữ muốn được yêu và kết hôn cùng người đàn ông mình mong muốn nhưng lại chưa có được kỹ năng cần thiết để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Hãy quan sát những phụ nữ xung quanh bạn. Bạn sẽ thấy có những phụ nữ không hề hấp dẫn, trẻ trung, thanh mảnh, thông minh, có trình độ hay thành đạt như bạn. Thế nhưng có nhiều người trong số họ lại tìm được mẫu đàn ông mà bạn mong muốn. Lúc đó, bạn có thể nghĩ: “Rõ ràng, những phụ nữ đó có gì hay ho đâu mà sao họ vẫn lấy được chồng?”. Tại sao họ lại lấy được chồng, trong khi bạn vẫn lẻ loi một mình?

Dành cho những cô gái đang yêu sẽ tiết lộ cùng bạn những bí mật nằm sau thành công của những phụ nữ đó. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để bạn có thể áp dụng khi hẹn hò cùng nam giới, phát triển mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên cũng như tiến tới cuộc sống hôn nhân vững bền.

Bạn không nhất thiết phải sống độc thân. Những chiến lược trong cuốn sách này sẽ giúp bạn thoát khỏi khu rừng độc thân lạnh lẽo để đến với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người đàn ông mà bạn chọn, lần lượt qua mười hai chương được trình bày trong sách.

Tìm kiếm bạn đời là cả một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Mục đích của cuốn sách này là làm thế nào để cuộc phiêu lưu đó của bạn trở nên dễ dàng và gặt hái được thành công. Cuốn sách dành cho tất cả những phụ nữ đang trên đường tìm kiếm hôn nhân cho mình, kể cả những người mà hôn nhân luôn là một sự bí ẩn đến nỗi khiến họ mụ cả người!

Đọc thử

TÌM HIỂU VỀ ĐÀN ÔNG

Càng hiểu chung về đàn ông, bạn càng có khả năng hiểu hơn về từng cá nhân trong số họ. Càng hiểu cách suy nghĩ và hành động của nam giới, bạn càng dễ thành công trong việc tiếp cận đối tượng mình thích. Về hành vi của nam giới, có ba điểm chính mà bạn cần lưu ý như sau:

1. Đàn ông vốn chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh ta suốt những năm trưởng thành. Do đó, ta có thể tiên liệu được những phản ứng của họ đối với phụ nữ.

2. Từ những trải nghiệm ở tuổi vị thành niên, đàn ông xem giá trị của họ được xác định qua khả năng tình dục và sự thừa nhận của phụ nữ. Nhận thức đó sẽ mãi mãi đi theo họ cho đến khi xuống mồ.

3. Đàn ông có cái tôi khổng lồ nhưng lại mong manh như vỏ trứng. Hãy tìm hiểu về cái tôi của họ. Sự hiểu biết của bạn về cái tôi của người đàn ông sẽ trở thành công cụ dẫn dắt người ấy đi đến hôn nhân.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Bạn thấy cách cư xử của đàn ông đầy bí ẩn? Ba bước dưới đây sẽ giúp khám phá bí ẩn ấy. Hãy tìm cách sử dụng chúng sao cho có lợi nhất.

1. Tìm hiểu về hành vi thông thường của nam giới.

2. Sử dụng hiểu biết đó để tiên đoán hành vi của những người đàn ông mà bạn gặp gỡ.

3. Sử dụng chính hành vi của đàn ông làm phương tiện để dẫn dụ họ đi đến mối quan hệ dài lâu với bạn.

VÌ SAO NAM GIỚI THƯỜNG CƯ XỬ THEO CÁCH THỨC QUEN THUỘC?

Ngay từ khi mới sinh ra, đàn ông đã chịu ảnh hưởng từ những người phụ nữ xung quanh. Họ trông cậy hoàn toàn vào mẹ từ khi mới chào đời cho đến vài năm sau đó. Từ nhỏ, những bé trai đã được dạy dỗ là phải làm vui lòng mẹ, cô, dì và cô giáo. Mỗi người trong số đó đều ít nhiều tác động đến khái niệm về hành vi, thái độ và suy nghĩ của cậu bé. Khi còn bé, người đàn ông phụ thuộc vào mẹ cũng như những người phụ nữ xung quanh để tồn tại và cảm thấy thoải mái. Sau này, khi lớn lên và trong suốt quãng đời còn lại của mình, họ cũng phụ thuộc vào phụ nữ để có được cảm giác như xưa.

Nhìn chung, việc học hành luôn là một vấn đề căng thẳng đối với các cậu bé. Do những giới hạn trí tuệ cũng như sự khuất phục trước quyền lực của các cô giáo đã khiến cậu bé trở nên lúng túng. Bên cạnh đó, cậu bé cũng rất ấn tượng trước các bạn nữ bởi sự chín chắn và khả năng nắm bắt vấn đề nhanh nhẹn. Và nếu nổi loạn, cậu bé sẽ phải chịu sự giám sát của giáo viên chủ nhiệm mà đa phần cũng là phái nữ.

Do phát triển thể chất chậm hơn nên cho đến tuổi dậy thì, các bé trai thường bị các bé gái coi thường. Các bé gái cứ tự do sinh hoạt mà không cần quan tâm đến sự tồn tại của đám bạn trai cùng lớp bởi ở lứa tuổi này, các em chưa quan tâm đến nhu cầu giới tính. Sự căng thẳng kéo dài đó khiến các bé trai cảm thấy khó vượt qua, ngay cả khi họ đã trưởng thành.

Tuổi dậy thì

Mối quan hệ này bắt đầu thay đổi khi các em bước vào tuổi dậy thì. Ở tuổi này, các bé gái bắt đầu trải qua giai đoạn hiếu kỳ về giới tính. Các em bắt đầu cạnh tranh ngấm ngầm để giành được sự chú ý và yêu mến của những cậu bé nổi bật trong trường.

Ngược lại, ở giai đoạn này, các bé trai bắt đầu học cách khắc phục thái độ phục tùng phụ nữ khi còn nhỏ. Những cậu bé nào phát triển nhanh và già dặn hơn thì được coi như trưởng thành. Còn những cậu bé nào vẫn chịu sự kèm cặp của mẹ thì sẽ được cho là yếu đuối. Và phụ nữ thường coi thường những chàng trai nào vẫn tiếp tục để họ sai khiến khi đã trưởng thành.

Giai đoạn niên thiếu

Giai đoạn niên thiếu là những năm định hình nhân cách của một chàng trai. Trong giai đoạn này, hầu hết các cậu bé đều cảm thấy vụng về trong khi chiều cao lại tăng vọt một cách bất ngờ. Các cậu bé thiếu tự tin vì không được các bạn nữ nhìn nhận những thế mạnh của bản thân mình. Họ cảm thấy không được phụ nữ chấp nhận. Trong khi đó, chính trong giai đoạn này, họ lại rất cần đến sự đồng hành của phụ nữ, khi mà các nhu cầu sinh lý bắt đầu hiện diện và dần đạt đến đỉnh cao. Sự chênh lệch giữa nhu cầu và thực trạng đã khiến cho sự nhận thức của nam giới về bản thân trở nên tiêu cực.

Để tồn tại, các chàng trai buộc phải khẳng định sự mạnh mẽ của mình. Đây cũng là thời kỳ hình thành cái tôi của các chàng trai. Và phần lớn cái tôi của họ được che lấp bằng hình thức đang ngày càng phát triển bên ngoài. Còn bên trong, cái tôi đó mong manh chẳng khác gì vỏ trứng bởi nó là một kết quả của một quá trình mang tính tự phát.

Quen thuộc và Ảo tưởng

Phải mất một thời gian phụ nữ mới có thể loại bỏ thái độ coi thường dành cho các cậu bạn trai thời bé. Chuyện tình “thanh mai trúc mã” thường hiếm khi xảy ra. Nếu có thì chắc chắn cả hai sẽ phải sống xa cách nhau một thời gian trong giai đoạn trưởng thành.

Tại các khu định cư của người Israel ở Mỹ, các bậc phụ huynh thường thích cho con cái mình lớn lên trong một cộng đồng và quen thuộc với nhau từ nhỏ. Sở dĩ họ làm thế là vì muốn khi lớn lên, bọn trẻ có thể trở thành bạn đời của nhau. Tuy nhiên, điều đáng nói là chuyện này thường hiếm khi xảy ra bởi bọn trẻ đã quá hiểu về nhau nên không còn cảm thấy hấp dẫn trước người bạn của mình. Chúng có xu hướng lập gia đình với những người xa lạ để có thể khơi gợi và dưỡng nuôi những ảo tưởng của mình.

ĐÀN ÔNG LÀ GÌ?

Đàn ông thường có những thái độ và hành động nhất quán nhau. Dưới đây là danh sách một số nét đặc trưng của họ. Càng thuộc tuýp điển hình bao nhiêu, người đàn ông càng có nhiều nét đặc trưng trên bấy nhiêu. Không phải người đàn ông nào cũng có tất cả các đặc điểm này nhưng phần lớn nam giới đều ít nhiều có chúng. Suy cho cùng, mỗi người đàn ông đều được dạy dỗ về một số hành vi, cách cư xử nhất định. Khi trưởng thành, những thói quen suy nghĩ cùng mức độ cảm nhận giá trị bản thân ổn định ở nam giới giúp ta tiên đoán được hành vi của họ. Giá trị bản thân của mỗi người được định hình từ cách nói năng, cư xử của họ qua nhiều năm cộng với giới hạn tự do mà họ luôn tìm cách có được.

Sau đây là một số nét đặc trưng thường thấy ở nam giới:

• Tận sâu trong lòng mình, họ vốn là một cậu bé.

Vẻ ngoài của họ khác với bản chất tự nhiên bên trong.

Họ luôn muốn có một cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn cuộc sống độc thân.

Họ được nuôi dạy phải tuân lời phụ nữ, đầu tiên là với mẹ của họ.

Họ thích được dẫn dụ đến hôn nhân, ngoại trừ những kẻ thích lừa tình.

Bản chất của họ là đa tình nhưng được giáo dục phải sống chung thủy.

Họ thích sở hữu người yêu/vợ đồng thời sẽ làm hết sức để giữ cô ấy.

Họ thường tuân thủ các phong tục, tập quán và quy định của cộng đồng.

Họ thích nghĩ rằng mình có nhiều quyền lực hơn mức thực tế.

Họ cho rằng mình thấp kém hơn những người đàn ông khác.

Họ sẽ làm việc để tự kiếm sống.

Quan điểm của họ tuân theo những khái niệm phổ biến trong xã hội.

Họ thích thể thao dưới mọi hình thức, từ trực tiếp tham gia cho đến theo dõi.

• Họ không tin vào bói toán hoặc thuật chiêm tinh.

• Khi bị ốm, họ muốn được người phụ nữ mình yêu thương chăm sóc.

• Họ muốn thể hiện mình có năng lực hơn cộng sự hoặc bạn bè, ngay cả khi họ chỉ ngang bằng hoặc thua kém những người đó.

• Họ can đảm hơn người yêu chút ít nhưng sẽ luôn bảo vệ cô ấy khỏi sự tấn công của những kẻ khác.

• Dù sớm hay muộn thì họ đều mong muốn có con.

• Họ tin rằng mình là người đặc biệt hoặc duy nhất và chỉ cưới người phụ nữ nào nhận ra được điều đó.

• Họ thích được khen ngợi hơn là phê bình, nhưng đồng thời cũng muốn có cả hai.

• Họ thích nói về bản thân.

• Họ muốn được thỏa mãn nhu cầu tình dục và đó có thể là lý do cơ bản khiến họ lập gia đình.

Bạn có thể tiên đoán được hành động của đàn ông tốt hơn khi tìm hiểu về những đặc điểm chung này. Nếu anh ta nói điều gì đó trái ngược lại với những đặc điểm trên, chẳng hạn như bảo rằng anh ta sẽ không bao giờ lấy vợ, thì bạn cũng đừng bận tâm làm gì. Nếu một người đàn ông gần như có đầy đủ các đặc điểm trên thì anh ta sân sàng cưới vợ – trừ trường hợp anh ta đã có vợ rồi.

Một người đàn ông cá biệt thường hiếm khi có tất cả các đặc điểm trên. Hãy tin rằng người yêu của bạn thuộc tuýp đàn ông bình thường trừ khi bạn có những bằng chứng rõ ràng, cụ thể rằng thực tế hoàn toàn ngược lại. Có thể anh ấy vừa giống với những người đàn ông khác nhưng lại vừa mang những đặc điểm khác biệt, cũng tương tự như bạn vừa giống nhưng cũng vừa khác biệt so với các phụ nữ khác vậy.

Người đàn ông của bạn

Có thể bạn không biết mình nên trông đợi điều gì về cách cư xử của một người đàn ông trong tình huống cụ thể. Dù bạn tỏ ra tức giận khi người đàn ông của mình hành động khác hẳn với những người đàn ông khác thì anh ấy sẽ không phật lòng trước thái độ đó. Anh ấy sẽ thông cảm và hiểu rằng phản ứng của bạn là điều bình thường. Nếu bạn phàn nàn rằng anh ấy không thấu cảm, phản ứng thông thường là anh ấy sẽ cố tìm cách thuyết phục bạn tin ở anh ấy, để bạn có thể chấp nhận hoặc hiểu anh ấy hơn.

Hãy xác định xem người đàn ông của bạn “&hác thường” đến mức nào so với hình mẫu điển hình của nam giới bằng cách quan sát kỹ lưỡng thái độ, hành động cũng như bạn bè của anh ấy. Chẳng hạn, nếu anh ấy là một người vô thần thì bạn hãy cân nhắc xem liệu mình có thể nuôi dạy các con mà không có các bài học về giá trị và niềm tin tôn giáo hay không? Hãy xem liệu anh ấy có quan tâm đến dư luận quanh mình hay không. Liệu bạn có thể yêu một người luôn nói thẳng những điều mình nghĩ, bất chấp điều đó có khả năng dẫn đến sự rạn nứt hoặc chiến tranh giữa mọi người? Liệu bạn có muốn lấy một người như thế làm chồng không?

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

10 sách dành cho quý cô truyền cảm hứng sống mạnh mẽ - 10 sách dành cho quý cô sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với… Đọc thêm
7 quyển sách hay về hôn nhân đọc để cuộc sống gia đình luôn bền vững - Hôn nhân không bao giờ là vấn đề dễ dàng trong cuộc sống này khi mà 2 người ở 2 gia đình khác nhau có thể ở 2 vùng miền khác nhau, cách sinh hoạt và tập quán khác nhau gắn bó nhau thành một gia đình - mà ở đó họ phải tập tành… Đọc thêm
15 cuốn sách hay về tình yêu khuyên đọc trong đời - Tình yêu luôn là đề tài làm tốn kém bao nhiêu nước mắt và giấy mực của loài người từ thuở hồng hoang cho đến tận bây giờ. Người ta có thể vì tình yêu mà hi sinh mà chấp nhận, mà thay đổi mà không đòi hòi một sự đáp lại tương xứng nào… Đọc thêm

Nơi bán

 

Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

3 đánh giá cho Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu

 1. Bùi Thị Phương Thủy

  Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu là cuốn sách thực tế và cực kỳ hữu ích đối với mình. Nói về kinh nghiệm tình trường thì mình khá gà mờ, sách hướng dẫn rất hay và chi tiết cách để tạo các mối quan hệ tiềm năng và giúp chúng ta lựa chọn bạn đời hợp với mong muốn, tuy không hẳn mọi việc đều có thể như ý nhưng nếu có chút kỹ năng thì vấn đề hẹn hò, yêu đương cũng không đến nỗi khó khăn, ngược lại rất thú vị. Sách dành cho các bạn gái muốn tìm kiếm tình yêu và đang yêu và muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại

 2. Tran Hong Ngọc

  Cuốn sách này là một Cẩm nang giúp cho những cô gái trẻ biết cách lựa chọn , tiếp cận cũng như duy trì tình yêu của mình . Xuyên suốt quyển sách là những lời khuyên khi bạn bắt đầu quan tâm tới một chàng trai , xem xét anh ta có hợp với mình hay không (qua mục tiêu , giá trị sống , các mối quan hệ của chàng ) cách thức nói chuyện , thăm dò sở thích , quá khứ tương lai , hiện tại của chàng cũng như cách thu hút chàng ( cách cư xử , ăn mặc ….) và dạy bạn cách khen ngợi cũng như phê bình chàng (với tỷ lệ thế nào , phân biệt phê bình với xỉ nhục , phê bình với riêng chàng… ) . Sau đó là giải quyết các bất đồng , các sai lầm khi tranh luận : nhắm đến cá nhân thay vì vấn đề , chiến thắng tranh cãi bằng quyền lực (vd:nếu anh không đồng tình với em thì hãy cứ ngủ ngoài ghế salon :)) ) ….quyển sách sẽ đi cùng bạn cho tới khi bạn bước lên xe hoa .

 3. Ngan Ta

  Cuốn sách hay, dù mình đọc 2 lần nhưng không cảm thấy chán. Đây là cuốn sách thú vị vì ngay cả những thế hệ người lớn đi trước cũng không chỉ dẫn cặn kẽ cách lựa chọn người yêu, tán tỉnh và làm thế nào để cưới người ấy như vậy 🙂
  Trong sách có nhiều chiến lược đề ra: thay đổi cách ăn mặc, đi đến những nơi có mẫu đàn ông phù hợp với tiêu chuẩn của mình, v.v. nhưng quan trọng nhất là người ấy và mình có hòa hợp và có duyên nợ với nhau không

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button