Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

(4 đánh giá của khách hàng)

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu – một cuốn sách cần đọc khi mang thai, truyền cảm hứng để bạn tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.

Danh mục:

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu / Đếm ngược thai kì sẽ đồng hành với bạn trong chín tháng mang thai bằng những bí quyết thiết thực, nhừng lời khuyên hữu ích và những tiết lộ chân thật nhất về mang thai – sinh nở.

Cung cấp cho thai phụ nền tảng và kinh nghiệm thông qua 280 ngày đếm ngược thai kì + 14 ngày sau dự sinh với những thông tin và lời khuyên hữu ích từ sản phụ khoa hàng đầu Hoa Kì.

Cùng mẹ làm quen với những thay đổi tâm sinh lý trong thời kỳ mang thai

Tránh được những bỡ ngỡ lo lắng không đáng có về những thay đổi mới mẻ trong cơ thể khi mang thai.

Giúp thai phụ biết đặt ra những đòi hỏi/ yêu cầu hợp lí đối với chồng để mối quan hệ của 2 người trong giai đoạn thai kì được duy trì tốt đẹp.

Các đề mục trong sách bao gồm: Chỉ dẫn của bác sĩ, sự thật là thế đấy, những việc cần làm… đều được trình bày rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi và áp dụng.

Ngoài những thông tin mang tính khoa học, cuốn sách còn đưa đến cho bạn “lời khuyên từ các chiến hữu” – những người đã cất cánh an toàn khỏi Xứ Sở Mang Thai. Bạn sẽ nhìn thấy thực tế và tìm thấy lời động viên quý báu để thành công vượt qua 9 tháng tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn.

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu – một cuốn sách cần đọc khi mang thai, truyền cảm hứng để bạn tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.

4 đánh giá cho Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

 1. Đào Oanh

  Mình thấy cuốn sách này thật thiết thực và ý nghĩa. Đọc nó cảm giác như mình được thấu hiểu, vì thực tế quá trình mang thai là một hành trình gian nan, đầy biến đổi về cả tâm sinh lý, vui buồn lẫn lộn, thất thường. Nhưng những ông chồng đâu hiểu điều này. Mình sẽ cho chồng mình đọc để anh ấy hiểu hơn về những gì mình đang cần và phải trải qua để anh ấy cũng thấu hiểu cho những lúc thất thường của mình!

 2. Kim Anh

  Quyển này do tác giả nước ngoài viết nên có nhiều đoạn phù hợp với bên Tây hơn. Về nội dung thì mình thấy khoảng 60% phù hợp với văn hóa nước mình còn 40% còn lại chủ yếu là lối sống và phong cách sống nước ngoài nên có nhiều đoạn mình đọc mà ko áp dụng được vào cuộc sống thực tế. ĐƯợc cái quyển này giải thích khá rõ về các giai đoạn phát triển của em bé và cơ thể mẹ thay đổi như thế nào, nên các bạn đọc cũng sẽ bớt bỡ ngỡ hơn khi bỗng dưng thấy cơ thể mình thay đổi.

 3. Doan Luyen

  Cả cuốn là miêu tả thai kỳ theo từng ngày, nội dung viết gần gũi bởi những “chiến hữu”, lời khuyên của bác sỹ. Nói chung hài lòng, giải đáp dc những lo lắng của mẹ lần đầu mang thai

 4. Nguyễn Thanh

  Mình mua Đếm ngược tới ngày gặp con yêu khi chuẩn bị bước qua tam cá nguyệt thứ hai. Mặc dù khi mới có em bé, lại là lần đầu làm mẹ nên mọi thông tin mình đều đã tìm hiểu rất nhiều trước đó, nhưng lời giới thiệu sách quá hấp dẫn khiến mình tò mò. Và quyết định phải có một quyển như cẩm nang khi mang thai. Khi nhận sách, mình đọc một mạch đến ngày mang thai hiện tại. Tuy nhiên, khác với những gì kì vọng, quyển sách cung cấp cho mình rất Ít kiến thức cần thiết, đôi chỗ vì là sách dịch nên mình cảm thấy không phù hợp lắm.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button