Đi Tìm Hạnh Phúc Cuộc Sống

(2 đánh giá của khách hàng)

Hạnh phúc luôn hiện hữu bên cạnh chúng ta, nhưng không phải lúc nào nó cũng luôn ở yên tại một vị trí nhất định. Nếu bản thân không tự mình cố gắng đi tìm, thì dù có gần đến cách mấy, cũng không chắc gì chúng ta đã sở hữu được nó. Đừng ngần ngại và đừng cho rằng tôi không bao giờ hạnh phúc, vì đã tìm kiếm đâu mà thấy được hạnh phúc thật sự trong đời mình .Hãy đọc và nhận ra nhiều điều từ quyển sách này, để thấy rằng không tìm thì sao có thể thấy được hi vọng từ đâu.

Danh mục:

Ước mơ lớn nhất của con người là cảm nhận và tìm được hạnh phúc cuộc sống – mỗi người trong chúng ta đều phải trải nghiệm nhiều đau khổ, trăn trở,vất vả và thử thách để có thể cảm nhận và tìm ra được giá trị cua rhạnh phúc thật sự.

“Đi Tìm Hạnh Phúc cuộc Sống “sẽ dẫn dắt bạn bước vào cuộc hành trình đến với cuộc sống mà bạn ước mong. Chính sự lựa chọn này tuy đơn giản nhưng lại được đúc kết qua nững trải nghiệm quý giá từ cuộc sống, sẽ đi xuyên suốt cuộc hành trình của bạn, giúp bạn khám phá bản thân mình, cảm nhận được giá trị hạnh phúc đích thực của cuộc sống.

Mong rằng với cuốn sách này bạn sẽ hiểu được bản thân mình hơn, biết nâng niu những hạnh phúc bình dị quanh bạn, biết cảm thông với những ai bất hạnh và cùng nhau chia sẻ những lựa chọn hạnh phúc này với tất cả mọi người.

Sách gồm những nội dung chính như sau:

Tìmlại chính mình

Ước mơ cuộc đời

KHát vọng hạnh phúc

Hãy sống hết mình

Lắng gnhe chính mình

Theođuổi khách hàng

Giá trị của thử thách

Biết tận dụng thời cơ – dù nhỏ

Nhận ra chân giá trị cuộc sống

Biết cho đi

Sống trung thực

Vòng quay của bánh xe hạnh phúc

2 đánh giá cho Đi Tìm Hạnh Phúc Cuộc Sống

  1. Ngọc Hiếu

    Mỗi người chúng ta khi sinh ra trên đời, ai cũng mong muốn mình sẽ có một cuộc sống an vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, có người đến khi nhắm mắt lìa đời vẫn không tìm thấy được hạnh phúc, có người địa vị cao sang nhưng vẫn không thấy mình hạnh phúc. Thế nhưng, ông lão bán vé, cô bán hàng rong… và nhiều mảnh đời khác họ lại cảm thấy mình rất hạnh phúc. Do đó, hạnh phúc ở đây không phải giàu nghèo mà là ở nhận thức trong tâm hồn có mỗi con người, hạnh phúc rất đỗi bình dị, hạnh phúc khi thực hiện được một điều gì đó mà mình ao ước, hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho những người thân yêu của mình và cho người khác. Mỗi người có một niềm hạnh phúc khác nhau. Qua những câu chuyện mà tác giả đem đến sẽ giống chúng ta xem lại chính mình, giúp chúng ta trân quý những gì chúng ta đang có để chúng ta có thể sống tốt hơn, mở lòng mình quan tâm đến mọi người hơn và chúc cho tất cả chúng ta sẽ luôn tìm thấy hạnh phúc cho chính mình ngay từ những điều bình dị nhất.

  2. Young San

    Hạnh phúc không tự đến, chúng cũng giống như những bông hoa muôn màu đẹp đẽ, phải gieo hạt, phải tưới nước, chăm chút chờ nảy mầm, lên nụ rồi mới ra hoa. Thế nhưng, thường thì mất rất lâu, rất lâu, ta mới nhận ra sự hiện diện của hạnh phúc.

    Qua cuốn sách, bạn biết được rằng, sống không phải chỉ là để làm hài lòng người khác, sống là dám dẫn đầu, dám hướng về nơi có ánh sang, và sống, cũng là đôi khi tin rằng cuộc đời không phải câu chuyện cổ tích ngọt ngào như trong sách vở. Có được hạnh phúc sẽ thật khó, nếu bạn không sống hết mình và không lắng nghe bản thân. Và có được hạnh phúc cũng sẽ thật dễ, nếu bạn ươm trồng và tỉ mẩn chăm sóc cho hạt giống yêu thương ấy đâm chồi nảy lộc.

    Hít thở để tồn tại, việc này chắc ai cũng có thể làm được. Nhưng hít thở để sống, là khác biệt rất nhiều. Sống không chỉ là tồn tại, vì sống, còn có cả việc hạnh phúc. Phép màu không đến từ những nàng tiên hay ông bụt với bộ tóc trắng xóa, phép màu xuất hiện từ chính trái tim chúng ta, với khao khát yêu thương và hạnh phúc cháy bỏng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button