Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững

(4 đánh giá của khách hàng)

Với những ví dụ “hậu trường” chi tiết, hấp dẫn và gần gũi, cuốn sách mở ra một cấp bậc mới cho quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp bạn “ném” các đối thủ cạnh tranh vào trong bùn lầy, “kéo” lấy khách hàng và “gắn chặt” họ với bạn để có được lợi nhuận “vượt trội” như bạn mong muốn.

Danh mục:

Trong kinh doanh, cỗ máy thúc đẩy tăng trưởng quyền năng nhất đối với một doanh nghiệp chính là nỗ lực xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Bởi khách hàng trung thành sẽ ít bị ảnh hưởng bởi việc cạnh tranh về giá, dễ bỏ qua những khuyết điểm nhỏ và sau cùng họ sẽ trở thành “bảng thông báo di động” luôn sẵn sàng quảng bá thương hiệu cho công ty bạn. Lấy cảm hứng từ thực tế bất biến đó, Leonardo Inghilleri và Micah Solomon sẽ tiết lộ những bí quyết để đảm bảo và duy trì sự trung thành của khách hàng trong cuốn sách mang tên Dịch vụ cao cấp, lợi nhuận vượt trội.

Với những ví dụ “hậu trường” chi tiết, hấp dẫn và gần gũi, cuốn sách mở ra một cấp bậc mới cho quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp bạn “ném” các đối thủ cạnh tranh vào trong bùn lầy, “kéo” lấy khách hàng và “gắn chặt” họ với bạn để có được lợi nhuận “vượt trội” như bạn mong muốn.

Bạn có biết?

Làm thế nào để chọn lựa, đào tạo và truyền cảm hứng cho “các bậc thầy trung thành” ở mọi cấp bậc trong tổ chức?

Làm thế nào để giải quyết vấn đề về dịch vụ một cách hệ thống khiến khác hàng của bạn trung thành?

Làm thế nào để thu thập và sử dụng dữ liệu khách hàng một cách ý nghĩa, thực tế và mang lại lợi nhuận?

Làm thế nào để đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng về tiến độ và chất lượng?

Làm thế nào để cá nhân hóa kinh nghiệm của khách hàng online –trên website và từng bước trong cuộc chiến thương mại điện tử?

Tất cả những câu trả lời của những câu hỏi trên đây sẽ có trong cuốn “Dịch vụ cao cấp, lợi nhuận vượt trội”

“Cuốn sách đáng-đọc dành cho những ai muốn phù phép mối quan hệ và tương tác khách hàng – cuốn cẩm nang thu hút lòng trung thành của các Thượng đế.”

4 đánh giá cho Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững

 1. Minh Công

  Với tôi, bạn nên đọc cuốn sách này, với 1 lý do là nó giúp có phương án và chiến lược thực hiện dịch vụ thượng hạng, tốt nhất.
  Trong sách này, bạn còn được chỉ từng bước để thực hiện những phương pháp nâng tầm dịch vụ và cứ như thế, chẳng mấy chốc, công ty nhân viên của bạn, sẽ giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.
  Tất nhiên là khi bạn đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có vô vàng những thứ muốn làm, và khi bạn làm bạn sẽ hiểu rất nhiều điều

 2. Duong Duc

  Ngày nay do truyền thông cũng như dư luận xã hội nói quá nhiều, dùng quá nhiều 2 chữ “đại gia” làm chúng ta đôi khi nhầm lẫn về từ này. Nếu 1 người giàu có vào nhà hàng kêu nhiều món đắt tiền cốt sao đủ mức tiền cần thiết để có thể làm thẻ VIP, để sau này có thể được giảm giá 10, 20% nhờ thẻ này thì có phải là đại gia hay không? Chắc chắn là không. Đại gia phải là người sẵn sàng trả tiền cao cốt để nhận lại được dịch vụ thượng hạng. Và cuốn sách này là câu trả lời làm thế nào để có được sự thượng hạng đó.

 3. Tuyết Sương

  Tại sao những người giàu có lại sẵn sàng chi cả đống tiền chỉ để đến nhà hàng 5 sao để ăn 1 miếng bít – tết nhỏ xíu, tại sao các hãng máy bay cao cấp như Cathay Pacific, Singapore Airlines vẫn tăng trưởng tốt trong thời kì kinh tế suy thoái hay thảm họa máy bay liên tiếp đe dọa đến an toàn khách hàng.
  Đó là một điều rất khó hiểu đúng không ?
  Tuy nhiên thật may là bạn sẽ tìm được câu trả lời thông qua cuốn sách này
  Cuốn sách này cho bạn thấy, các công ty lớn quản lý chất lượng dịch vụ cao cấp như thế nào để luôn giữ được khách hàng “chịu chi”. Bạn sẽ hiểu được rằng để mang lại 1 dịch vụ đẳng cấp mang về lợi nhuận cao phải qua cả một hệ thống quy trình nghiêm ngặt, là sự nỗ lực của cả nhân viên giỏi lẫn người lãnh đạo cấp cao.
  Cuốn sách cũng chỉ cho bạn cách nhận biết việc nào nên làm việc nào không nên làm khi phục vụ những vị khách hạng sang để “chiều” họ và tạo ấn tượng để họ chi tiền cho dịch vụ của bạn thêm nhiều lần nữa

 4. Mỹ Anh

  Cuốn sách này được viết khá hay, nhưng có điều quyển này chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp lớn có bộ phận nhân sự đông. Một dịch vụ tốt cần có sự an bài (training) kỹ càng và tinh thần phục vụ tận tụy. Đây là hướng đi tuyệt đối CHUẨN, nhưng muốn đạt được thì Người Chủ doanh nghiệp phải học hỏi cùng nhân viên và đồng cảm cùng nhân viên. Có như vậy các nhân viên mới vì bạn mà cố gắng và 1 khi sự phục vụ tốt các khách hàng là từ thật lòng của nhân viên thì Dịch Vụ của bạn mới thành công, bền lâu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button