Điểm Dối Lừa

(5 đánh giá của khách hàng)

Một cuộc đấu trí khốc liệt diễn ra ngay trên biển cả bao la. Thời gian chỉ còn được tính bằng phút. Kẻ đứng sau tất cả những âm mưu đen tối này là ai? Liệu sự thật cuối cùng có được tiết lộ hay sẽ bị chôn vùi mãi mãi?

Danh mục:

Khi vệ tinh phát hiện ra một vật thể lạ bị chôn vùi dưới lòng sông băng ở Bắc Cực, NASA lập tức tận dụng cơ hội này để đưa ra tuyên bố về một kì tích chắc chắn sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến kì bầu cử Tổng thống đang đến gần. Tổng thống Zachary Herney đã đích thân mời chuyên gia phân tích tình báo, đồng thời cũng là con gái của ứng cử viên Đảng đối thủ – Rachel Sexton – đến tận nơi để xác minh phát kiến đó. Cùng một nhóm những nhà khoa học nổi tiếng, trong đó có nhà hải dương học Michael Tolland, Rachel đặt chân đến Bắc Cực.

Nhưng ở đây, cô lại phát hiện ra một âm mưu dối trá, có thể ảnh hưởng đến cả thế giới. Chưa kịp báo cho Tổng thống Herney biết thì cô cùng các nhà khoa học đã bị một đội sát thủ chuyên nghiệp tấn công. Trên đại dương tăm tối, chết chóc, Rachel cùng nhóm của mình đã phải tìm mọi cách để vạch mặt kẻ chủ mưu, đồng thời cố gắng để bảo toàn mạng sống.

Một cuộc đấu trí khốc liệt diễn ra ngay trên biển cả bao la. Thời gian chỉ còn được tính bằng phút. Kẻ đứng sau tất cả những âm mưu đen tối này là ai? Liệu sự thật cuối cùng có được tiết lộ hay sẽ bị chôn vùi mãi mãi?

5 đánh giá cho Điểm Dối Lừa

 1. Phan Việt Long

  Lại một tác phẩm xuất sắc nữa của tác giả Dan Brown. “Điểm dối lừa” hé lộ một bí mật khủng khiếp của Nasa. Hàng loạt những câu hỏi, rất nhiều điểm nghi vấn, vô số chi tiết đáng lưu ý. Những vấn đề khúc mắt đan xen lẫn nhau nhưng sẽ lần lượt đươc giải đáp thông qua từng chương. Vẫn như những tác phẩm khác, hàm lượng chất xám vô cùng dồi dào được truyền tải thông qua những trang sách. Chất lượng in đợt này khá tốt nhưng trình bày bìa hơi đơn điệu, mong lần tái bản sau bìa sách sẽ đẹp hơn

 2. Phạm Đức Khánh

  Vẫn là phong cách quen thuộc của Dan Brown : sự kết hợp giữa những thông tin thực tế ( các tổ chức, kĩ thuật khoa học trong cuốn truyện hoàn toàn có thật) và những tình tiết giả tưởng, cách dẫn truyện tạo ra sự cuốn hút khiến độc giả không thể dừng đọc và 1 cái kết cục không thể bất ngờ hơn :D. Tuy nhiên những kiến thức trong truyện khá khó hiểu và tưởng tượng.
  Nhìn chung, tuy vẫn chưa thể so sánh với những cuốn sách khác của Dan Brown như “Mật mã Da Vinci”, “Mật mã thất truyền” nhưng vẫn là 1 cuốn sách đáng đọc đáng mua cho các bạn thích thể loại li kì hấp dẫn 🙂

 3. Hoàng Uyên Thi

  Biết đến Dan Brown qua tác phẩm “Thiên Thần và ác quỷ”, nhưng đến khi đọc “Điểm dối lừa”, tôi chợt nhận ra ông đúng là một nhà văn thiên tài. Mỗi tác phẩm đều được thai nghén nhiều năm, tập hợp những kiến thức sâu rộng và mới lạ. Dù đó là tri thức về các loại mật mã, về thiên văn học, kí hiệu,… nhưng lại được Dan Brown chuyển tải một cách tài ba qua từng trang sách, khiến nó không quá xa lạ đối với bạn đọc mà kích thích trí tò mò và tính hiếu kì của họ. Tác phẩm “Pháo đài số” là một trong những minh chứng cho điều đó. Với sự tài tình trong việc tạo dựng cốt truyện kịch tính và đầy bất ngờ, tác giả đã cuốn người đọc theo từng bước chân của nhân vật; những tính huống li kì, những chi tiết tưởng như nhỏ vụn nhưng là then chốt của cả câu chuyện, nhà văn “Mật mã Da Vinci” đã tạo nên một tác phẩm cực kì xuất sắc.

 4. Bảo Châu

  Đã từng đọc qua Bí mật Davinci của Dan Brown và mình đã hoàn toàn bị chinh phục bởi những tình tiết gay cấn mà ông dựng nên, những kiến thức phong phú và mới lạ mà ông đã mang đến cho độc giả. Chính vì thế mà mình đã không ngần ngại khi mua tiếp tác phẩm của ông- Điểm Dối Lừa. Phải nói là qua tác phẩm này, Dan Brown đã mở ra và dẫn dắt người đọc đến với những vấn đề khác nhau, những lĩnh vực khác như là hóa học, vũ trụ, chính trị, quân sự……Và đó cũng chính là yếu tố giúp tác phẩm của ông trở thành tác phẩm yêu thích và bán chạy nhất. Quyển sách Điểm Dối Lừa theo minh thấy là khá quyển sách mà không đọc thì đúng là rất phí!!!

 5. Xuan Nguyen

  Mình đọc những tác phẩm khác của DanBrown trước rồi mới đọc quyển này nên cứ nghĩ là quyển này cũng viết về Robert nên khi đọc có phần bị hớ. Tuy nhiên mình thấy các nhân vật trong tác phẩm này cũng có sức hút riêng. Họ thông minh, tinh tế và biết đưa ra quyết định khôn ngoan trong các tình huống éo le để có thể sống xót đến phút chót. Tác phẩm này không đề cập đến những góc nhìn cao siêu về văn hóa, tôn giáo như trong Biểu tượng thất truyền, Thiên thần và ác quỷ nhưng vẫn thu hút người xem. Những công nghệ, thiết bị tiên tiến luôn là điểm nổi bật của DanBrown. Đọc xong tác phẩm mình có cái nhìn mới về NASA, không phải mọi thứ điều hoàn hảo. Đây là tác phẩm rất đáng để xem!!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button