Điểu Nhân

(2 đánh giá của khách hàng)

Điểu Nhân là biệt danh được đặt cho tên sát nhân rùng rợn. Các cô gái trong vùng vẫn liên tục mất tích, trong khi Jack bận rộn ghép nối những manh mối vụn vặn, thật giả lẫn lộn mà hung thủ bày ra…

Danh mục:

Khi thanh tra Jack Caffery nhận được cuộc gọi triệu tập đến hiện trường án mạng vào một ngày hè nóng nực, anh không biết mình sắp dấn thân vào một vụ án vô tiền khoáng hậu, rồi sẽ ám ảnh anh mãi về sau. Năm thi thể phụ nữ bị cắt rạch dã man, trong lồng ngực đặt một con chim nhỏ.

Điểu Nhân là biệt danh được đặt cho tên sát nhân rùng rợn. Các cô gái trong vùng vẫn liên tục mất tích, trong khi Jack bận rộn ghép nối những manh mối vụn vặn, thật giả lẫn lộn mà hung thủ bày ra…

Đen tối đến sững sờ và khó đoán ngay cả với những đầu óc sắc sảo nhất, Điểu Nhân bộc lộ tham vọng tiếm ngôi những tiểu thuyết trinh thám bậc thầy. Cuốn tiểu thuyết gợi lại nỗi kinh hoàng mà Jack Đồ Tể, tên sát nhân huyền thoại cuối thế kỷ mười chín từng mang lại, và nồng độ kinh dị của nó gửi lời thách thức đến cả những con tim cứng cỏi nhất.

2 đánh giá cho Điểu Nhân

  1. Nguyễn Quốc Huy

    Một cuốn tiểu thuyết trinh thám đọc cũng hay, có nhiều nút thắt, mở gây bất ngờ cho người đọc. Tuy nhiên tác giả muốn gây sự bất ngờ nên phần diễn giải cho nhân vật thứ hai không được đầy đủ, hơi mờ nhạt nên làm giảm sự cuốn hút.

  2. Hoàng Nhâm

    Truyện nói về vụ án liên quan tới các cô gái, với hình thức gây án cũng rất lạ của hung thủ, khiến người đọc cảm thấy vô cùng sửng sốt và bất ngờ. Truyện cũng cho thấy khả năng hiểu biết và kiến thức rất sâu của tác giả về pháp y, giải phẫu học nói chung. Tuy nhiên có lẽ cũng chính vì đi sâu quá vào các vấn đề này mà tác giả chưa xây dựng được cốt truyện hợp lý và cuốn hút. Đọc kỹ sẽ thấy khả năng suy luận cũng như việc khoanh vùng điều tra của nhân vật chính tương đối mơ hồ, đi kèm là nhiều tình tiết chưa logic lắm.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close