Đố Dám Yêu Em

(5 đánh giá của khách hàng)

Một cuộc rượt đuổi và truy sát Sara do cô vô tình là nhân chứng duy nhất của một vụ án quan trọng khiến Rafe và Sara xích lại gần nhau. Bất đắc dĩ, họ cùng phải xử lý quá nhiều việc rắc rối tại quê nhà của Rafe: bảo vệ con tin, tìm kiếm thủ phạm đốt quầy hàng, đặt bẫy bọn buôn ma túy, hòa giải rạn nứt hôn nhân gia đình… Đã tới lúc, không ai có thể né tránh được mũi tên của thần Cupid.

Danh mục:

Một câu chuyện về tình yêu nảy nở đúng thời khắc khó khăn nhất giữa sự sống và cái chết. Hạnh phúc luôn đến với những người dũng cảm đón nhận nó. Nhân viên đàm phán con tin Rafe Mancuso liều mạng để cứu Sara Rios, một nữ cộng sự xinh đẹp mà anh thầm yêu bấy lâu. Hành động anh hùng này đã biến anh thành nhân vật chính trong Blog Chàng độc thân, trở thành đối tượng săn đuổi của cả báo giới và đám phụ nữ độc thân ở New York.

Rafe đi ra khỏi thành phố để gắng thoát khỏi sự quyến rũ của Sara và sự nhòm ngó của giới truyền thông. Nhân viên cảnh sát New York Sara Rios giằng xé trong mâu thuẫn đấu tranh giữa việc chấp nhận sự thật về tình cảm của mình dành cho Rafe với sự hấp dẫn giới tính thuần túy. Từng mất lòng tin vào tình yêu và hôn nhân, Sara luôn tự dựng nên những rào cản vô hình đối với người cô yêu thương.

Một cuộc rượt đuổi và truy sát Sara do cô vô tình là nhân chứng duy nhất của một vụ án quan trọng khiến Rafe và Sara xích lại gần nhau. Bất đắc dĩ, họ cùng phải xử lý quá nhiều việc rắc rối tại quê nhà của Rafe: bảo vệ con tin, tìm kiếm thủ phạm đốt quầy hàng, đặt bẫy bọn buôn ma túy, hòa giải rạn nứt hôn nhân gia đình… Đã tới lúc, không ai có thể né tránh được mũi tên của thần Cupid.

5 đánh giá cho Đố Dám Yêu Em

 1. Hồ Thị Tuyết Ngân

  Đố Dám Yêu Em thật sự rất thú vị. Mình nghĩ cách kể và cách xây dựng hình ảnh của tập sách này không quá mới lạ, không quá khác biệt, và ta vẫn có thể tìm thấy trong một cuốn sách hiếm hoi nào đó. Đó Dám Yêu Em theo mình lôi cuốn ở chỗ cốt truyện, cốt truyện rất độc đáo và rất cá tính. Tình yêu xuất hiện đúng lúc và sục sôi cũng rất đúng lúc, có gì đó mạnh mẽ, nhanh chóng nhưng không vấp váp, và đày kịch tính trong tình yêu đôi trẻ. Có lẽ tình yêu dù theo cốt li kì gây cấn như trong truyện hay nhẹ nhàng hơn như ngoài đời đều yêu cầu một sự thử thách, ít nhất là một thử thách để người ta kịp nhận ra nhau, nhận ra tình yêu của nhau, và vai trò của nhau trong cuộc đời mỗi người.

 2. Trần Thị Hải Vân

  Mình rất thích cuốn Hãy hôn em nếu anh có thể trong series này nên đã đọc quyển này nhưng mình thấy hơi thất vọng, hơi chán vì hai nhân vật có vẻ hơi gượng gạo, thiếu lửa, chất trinh thám cũng không có gì mới lạ hay tình huống nghẹt thở và sự sợ hãi của nhân vật nữ là hơi quá khi mà cô là một cảnh sát, các nhân vật không cá tính như quyển trước, giọng văn cũng không thú vị lắm, và mấu chốt của series là loạt bài báo nhấn mạnh vào nhân vật nam là người đàn ông đáng mơ ước không được làm nổi bật hay có ý nghĩa gì lắm.
  Mình không thích tác phẩm này lắm

 3. Thanh Võ

  Bị ấn tượng ngay từ bìa sách và tên mà Carly đặt cho tác phẩm của mình.
  Đố Dám Yêu Em là câu chuyện tình hiện đại đầy lãng mạn của Rafe và Sara – 2 nhân viên ngành cảnh sát.
  Họ tìm đến nhau với những nồng cháy ở Hidden. Họ lao vào nhau với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ.
  Trải qua bao biến cố, bao khó khăn và thử thách, họ vẫn vượt qua được, vẫn ở bên nhau. Nhưng biến cố cuối cùng, khi mà Sara với những đau khổ và ám ảnh về tuổi thơ lại không muốn lập gia đình. Còn Rafe phải làm sao với quyết định này của Sara 🙂
  Đó là một câu chuyện tình đẹp, lời văn có lúc nhẹ nhàng, có lúc kịch tính, đẩy cao trào truyện lên khá hấp dẫn.
  Một tác phẩm mình thấy rằng thành công của Carly

 4. Phạm Hương

  Nhận thấy cuốn tiểu thuyết hơi nhàm chán , phẳng lặng và không có một mục đích lớn nào làm nên cốt lõi đi sâu vào lòng người một cách văn minh , có văn hóa khiến cho nhiều người vẫn thế , giống các câu truyện bình thường hơn , chi tiết nhỏ lẻ , rời rạc khiến truyện không đi đến phần làm nên điều kiện phi lý giúp nhận ra có ý niệm về điều gì , đọc chỉ để làm trôi thời gian chứ cảm giác vui vẻ thì chưa có , chỉ cho có 2 sao .

 5. Trang Jenny

  Phải nói ngay từ đầu là mình rất ấn tượng với nhan đề câu chuyện nhưng phải đến hôm qua mình mới đọc. Theo ý kiến chủ quan thì văn phong của Carly Phillips đối với mình không mới so với các tác giả dòng tiểu thuyết lãng mạn hiện đại. Nhưng đố dám yêu em lại là một câu chuyện khác, phải nói là cốt truyện khá mới mẻ vì lần đầu tiên mình đọc một câu chuyện tình yêu của cặp đôi mà cả hai đều làm cảnh sát.
  Câu chuyện tình nhỏ bé của Rafe và Sara tưởng rằng dễ dàng khi mà đầu truyện Sara và Rafe đã bị cuốn hút ở Hidden Falls nhưng sau đó với nhiều tình tiết hấp dẫn hơn, với việc Sara và Rafe vướng vào những rắc rối trong công việc và tình cảm nảy sinh giữa hai người trải qua sóng gió khiến câu chuyện trở nên mới mẻ và cuốn hút hơn những gì mình nghĩ.
  Tuy vậy mình có hơi thất vọng với Rafe, cũng biết Sara không có ý định lập gia đình sau những trải nghiệm của tuổi thơ nhưng mình sẽ thích hơn nếu Carly Phillips để cho Rafe dữ dỗi hơn, mạnh mẽ hơn. Dù là ý kiến chủ quan nhưng bản thân mình nghĩ rằng đây là một trong số những tác phẩm thành công của Carly Phillips.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close