Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21

(5 đánh giá của khách hàng)

Trong cuốn sách này, Robert T. Kiyosaki sẽ chỉ ra cho bạn đọc thấy lý do tại sao mình cần phải gây dựng doanh nghiệp riêng của mình và chính xác đó là doanh nghiệp gì.

Danh mục:

Một quyển sách khác của tác giả bộ sách nổi tiếng Dạy con làm giàu. Trong cuốn sách này, Robert T. Kiyosaki sẽ chỉ ra cho bạn đọc thấy lý do tại sao mình cần phải gây dựng doanh nghiệp riêng của mình và chính xác đó là doanh nghiệp gì. Nhưng đây không phải là việc thay đổi loại hình doanh nghiệp mình đang triển khai mà đó là việc thay đổi chính bản thân. Tác giả còn cho bạn đọc biết cách thức tìm kiếm những gì mình cần để phát triển doanh nghiệp hoàn hảo, nhưng để doanh nghiệp của mình phát triển thì mình cũng sẽ phải phát triển theo.

5 đánh giá cho Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21

 1. Nguyễn Trường

  [Phiên bản việt] – Một quyển sách chứa đựng nội dung của tất cả những quyển khác. Nếu bạn chưa đọc Cha giàu cha nghèo của Robert bao giờ, bạn có thể mua quyển này và kiến thức nó mang lại sẽ giá trị hơn so với đồng tiền bỏ ra mua sách. Nhưng nếu bạn đã đọc những cuốn khác của Robert, bạn sẽ thấy mua cuốn này là phí tiền (cả chương 1 trong sách đều lặp lại cuốn 2- Kim tứ đồ). Chương 2 thì nằm trong Cuốn Kinh Doanh Theo Mạng.

 2. Nguyễn Phương Anh

  Đọc xong cuốn sách Doanh nghiệp thế kỷ 21 mới nhận ra rằng: Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn gian khó, quan trọng là hành động đối phó với những khó khăn của mỗi con người chúng ta. Khóc lóc kêu ca không giải quyết được vấn đề gì. Muốn có một tương lai tươi sáng vững chắc, chúng ta phải vất vả kiến tạo nó, chỉ có thể điều khiển tương lai của mình khi kiểm soát được nguồn thu nhập. Thông qua cuốn sách tác giả đã giúp tôi phần nào hiểu hơn về các doanh nghiệp, cũng như xu hướng kinh doanh của thế kỷ 21.

 3. Phạm Văn Cang

  Quyển sách này thực sự đưa ra những lời khuyên bổ ích cho những ai nghiêm túc tìm kiếm những thông tin chất lượng về 1 lĩnh vực xem ra còn nhiều nhạy cảm và tiêu vực là MLM, Netword Marketing, hay còn gọi là Bán hàng đa cấp. Những lý giải cực kỳ khoa hợp, hợp lý và sâu sắc được đưa ra và đây có thực sự là một hội làm giàu. Cuối con đường vẫn là quyết định của bạn sẽ đưa ra và tin tưởng nhưng ít ra chúng ta đã hiểu chính xác hơn ngành kinh doanh này là gì?

 4. Vũ Đình Thi

  Mình luôn là fan của Robert Kiyosaky. Các phân tích và nhận định về cuộc sống tài chính rất sâu sắc và thực tế. Có thể đối với một số người, các nhận định của ông khó nghe vì nó đụng chạm vào thực tế cuộc sống tài chính của chúng ta, nhưng thực tế luôn là như thế. Với quyển sách Doanh nghiệp của thế kỷ 21 này, cũng là những nhận định và phân tích mới nhất của ông về cuộc sống và ông luôn nhấn mạnh mỗi người nên xây dựng riêng cho mình một doanh nghiệp để hướng cuộc sống của mình đạt được như mong muốn. Hơn thế nữa, trong quyển sách này ông đã cung cấp thông tin và đề xuất một mô hình doanh nghiệp phù hợp với những người luôn có ước mơ, hoài bão nhưng không có điều kiện về tài chính. Với những bạn đang trăn trở về cuộc sống và ước mơ của mình, mong muốn để xây dựng cuộc sống tốt đẹp, các bạn nên tham khảo những ý tưởng và thông tin trong quyển sách này để xác định hướng đi phù hợp cho tương lai của mình.

 5. Lê Thùy Vân

  Đây là quyển sách dành cho những người thực sự khao khát và tìm kiếm cơ hội của tác giả Robert Kyzosaki, tác giả của bộ sách Dạy con làm giàu. Xu hướng thế kỷ 21 chỉ rõ cho chúng ta hướng đi khi muốn làm giàu và khởi nghiệp với ít vốn, vận hành thông minh. Đã đến lúc tất cả mọi người trên thế giới này đều có cơ hội để giàu có. Sau khi đọc xong quyển sách này tôi hiểu cần phải làm gì cho cuộc đời mình và tôi biết tương lai mình sẽ như thế nào trong 5 năm tới. Nếu là người khao khát cơ hội và dám thực hiện ước mơ của mình thì đây là quyển sách không thể không đọc. Tôi đã mua vài chục quyển để tặng bạn bè của mình.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button