Độc Giả Thứ 7

(1 đánh giá của khách hàng)

Với tài năng đặc biệt trong việc tìm hiểu tâm lý tội phạm , Phương Mộc đã lần theo dấu vết hung thủ và tìm ra được mối liên hệ giữa các nam sinh bi giết: tất cả họ đều có tên trong cùng một tấm thẻ mượn sách. Bằng tất cả khả năng của mình, Phương Mộc cố gắng truy đuổi kẻ thủ ác và cứu bạn bè của mình.

Danh mục:

Độc giả thứ 7 thực chất là tác phẩm đầu tay của Lôi Mễ, được đăng tải nhiều kì trên tạp chí truyện trinh thám của Trung Quốc. Tuy nhiên, đến gần đây Lôi Mễ mới cho xuất bản quyển sách. Trong phiên bản này, Lôi Mễ đã có chỉnh sửa một vài chi tiết và thêm vào đó ngoại truyện của các truyện xuất bản trước, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn diễn biến tâm lý của các nhân vật.

Độc giả thứ 7 lấy bối cảnh khu ký túc xa nam sinh ở trường đại học của Phương Mộc. Tại nơi đây, các chàng trai cùng trải qua những năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết và tiếng cười. Cho đến một ngày, một nam sinh bị giết hại và tiếp theo đó là cái chết hàng loạt của nhiều nam sinh khác. Với tài năng đặc biệt trong việc tìm hiểu tâm lý tội phạm , Phương Mộc đã lần theo dấu vết hung thủ và tìm ra được mối liên hệ giữa các nam sinh bi giết: tất cả họ đều có tên trong cùng một tấm thẻ mượn sách. Bằng tất cả khả năng của mình, Phương Mộc cố gắng truy đuổi kẻ thủ ác và cứu bạn bè của mình.

1 đánh giá cho Độc Giả Thứ 7

  1. Đinh Dương Châu Thảo

    Tác phẩm của bác Lôi thì không phải bàn cãi nữa rồi. Đâg không phải cuốn sách tâm lý tội phạm đầu tiên mà tôi đọc của Lôi Mễ mà là cuốn Đề thi đẫm máu. Bởi vì độ sâu cũng như độ tàn nhẫn của các vụ án trong Độc giả thứ 7 không ghê bằng Đề thi đẫm máu và cũng phần nào biết kết quả nên khi đọc ĐGT7, cảm giác không kích thích bằng ĐTĐM. Vậy nên lời khuyên của mình là các bạn nên mua theo thứ tự của series bộ sách này để có cảm nhận tốt nhất. Nói chung là cuốn sách tốt về tội phạm, chứ chưa đào sâu vào tâm lí nhân vật như các tác phẩm sau này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close