Dốc Hết Trái Tim

(6 đánh giá của khách hàng)

Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Danh mục:

Thành công của Công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về kinh doanh trong suốt nhiều thập kỷ. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại lớn mạnh và phát triển nên hơn một ngàn sáu trăm cửa hàng trên khắp thế giới và mỗi ngày lại có thêm một cửa hàng mới mọc lên.

Tuyệt vời hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm ưu việt và mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ.

Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

6 đánh giá cho Dốc Hết Trái Tim

 1. Thúy Mi

  Đây là một cuốn sách truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng và trải nghiệm mới mẻ. Howard Schultz không viết về những quy tắc kinh doanh rỗng tuếch mà tất cả đều biết, ông không đơn thuần nói rằng chỉ cần có niềm tin và sự kiên định thì ta sẽ đạt được điều ta muốn mà ông còn viết ra cả quá trình ông giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết như thế nào.

  Tôi thích cách ông không sa vào lối viết mang tính giáo huấn. Ông đã chia sẻ rất thành thật và chi tiết về tất cả xúc cảm, tất cả những thất bại và những thành công nhỏ bé đã góp phần tạo nên thương hiệu Starbucks của ngày hôm nay.

  Từ trong đáy lòng tôi kính trọng ông. Vì ông theo đuổi đam mê của mình bất chấp hầu hết những kẻ xung quanh ông đều cho rằng ý tưởng của ông thật điên rồ. Tầm nhìn lẫn nỗ lực của ông đều đáng nể.

  Theo ý kiến của cá nhân tôi, tất cả những người trẻ đều nên đọc cuốn sách này. Bởi bạn không chỉ tìm thấy và học hỏi được những bí quyết kinh doanh hay ho, mà còn trải nghiệm một nửa cuộc đời của Howard Schultz.

 2. Hoàng Nhân

  Dâng trào cảm xúc, đam mê, phiêu lưu và đầy nam tính như một tách cafe đậm ngát hương. Đây không phải là cuốn sách kinh thánh về kinh doanh, đây là kí ức theo đuổi đam mê của một đang yêu. Từng giai điệu hạnh phúc trong lời văn của tác giả khiến khoảnh khắc tuổi trẻ của tôi như sống lại, với những buổi chiều cùng thằng bạn thân, nói chuyện hàng giờ liền về ly cafe đang thưởng thức, tại góc quán nhỏ mà chúng tôi vừa phát hiện. Sau tình yêu, cuốn sách này là thứ giúp tôi cảm thấy trẻ lại

 3. Long Lê

  Mình chưa từng uống một ngụm cafe StarBuck cho đến lúc đọc hết quyển sách này, dù rằng Schultz đã đem nó đến Việt Nam được một thời gian.
  Đây là quyển sách đầu tiên thôi thúc mình về nhà mỗi tối và leo ngay lên bàn đọc sau mỗi lần hết ca trực. Là người từng thất bại trong kinh doanh, mình thấm thía từng lời của tác giả. Một nghị lực phi thường xuất phát điểm từ một niềm tin mãnh liệt. Rất nhiều bài học được đúc kết và truyền tải qua cách hành văn như trò chuyện
  với người bạn trong những buổi cafe.
  Đọc và thấy mình cần làm nhiều hơn nữa, để không là một người tầm thường. Dốc hết trái tim, là cái nói được mà làm rất khó. Quyển sách này dành cho những trái tim trẻ và khao khát tìm cho mình thành công rực rỡ vượt lên trên nhiều điều bình thường của cuộc sống.

 4. Nguyễn Tùng

  Một cuốn sách rất hay,…đặc biệt đối với mình vì mình có ước mơ sẽ có chuổi cửa hàng coffe giống Starbucks…lúc đầu mình cũng nghĩ là viễn vong nhưng khi đọc hết cuốn sách mình lại nghĩ khác ngay lại có động lực ngay. Không chỉ với những người muốn làm ch coffe mới nên đọc mà tất cả những ngành nghề điều có thể.

 5. Diamond Pham

  Đây không phải là một quyển sách khô khan với những chiến lược kinh doanh vĩ đại. Mà đó là một câu chuyện của chính tác giả – CEO của STARBUCKS – kể về cuộc đời của chính mình, niềm đam mê mãnh liệt với cafe, một đôi tai biết lắng nghe, một trái tim biết cảm nhận và hơn hết là một con người biết sống vì lợi ích cộng đồng. Ngôn ngữ nhẹ nhàng, lôi cuốn vào câu chuyện khởi nghiệp thành công trở thành thương hiệu cafe nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi một cộng sự – những người góp phần tạo nên STARBUCKS đều được đề cập với một thái độ trân trọng và cảm phục. Quyển sách cho chúng ta hiểu được để có được thành công chưa bao giờ dễ dàng và những câu chuyện đó là gì các bạn hãy đọc sách và khám phá nhé ^^

 6. Phương Thủy

  Cuốn sách này viết đầy đủ chi tiết những sự kiện biến cố của Starbuck thế nên khá dài dòng nhưng lại rất hữu ích nếu bạn muốn có cái nhìn rộng và sâu sát hơn về thành công của họ. Mình đặc biệt quý cuốn này vì tác giả truyền tải nhiều ý tưởng cũng như câu chuyện vô cùng đầy cảm hứng cho ng đọc, càng đọc càng thấy thế giới rộng lớn và có thể hay ko thể chỉ là do cách mỗi ng tự chọn cách nhìn. Với starbuck, họ thành công vì những triết lý đam mê mà họ có và những cộng sự tuyệt vời. Cuốn này cần thời gian kiên nhẫn vì viết dài dòng và nhiều chi tiết, nhưng tóm gọn lại là cuốn sách này rất hay cho các bạn nào thích tự xây dựng cái gì riêng cho bản thân, những bạn trẻ dám làm và động viên tốt cho những ai đang nản chí.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button