Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống

(2 đánh giá của khách hàng)

Được viết bởi chuyên gia Yasuyuki Sato – có kinh nghiệm 25 năm tư vấn cho hơn 150.000 người tìm lại bản thân mình, mỗi trang sách Đời đảo điên bình yên sống sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực, vun xới hạt mầm sự sống yêu thương nơi bạn, để bạn:

Danh mục:

Để bạn biết mình là ai và sống vì điều gì

Để biết ơn và cảm nhận sự tuyệt vời của việc được sống trên đời

Để trái tim được gột rửa, và cuộc đời mãi mãi bình yên, an nhiên

Cuộc sống mỗi ngày trôi qua của bạn có phải là nhàm chán?

Bạn bế tắc, nghi ngờ hiện tại, bất an về tương lai?

Bạn phải chạy đua để theo kịp tiến độ công việc, học vấn, bạn bè và gia đình?

“Đời đảo điên, bình yên sống” – cuốn sách đã khiến hàng triệu thanh niên Nhật Bản sống hết mình với “bản chất thật sự” của bản thân, sẽ giúp bạn thoái khỏi guồng quay bất tận của những điều phiền não, u ám trên.

Bạn sẽ nhận ra cuộc đời vốn dĩ vô cùng tươi đẹp. Giống như Mặt Trăng, ngay từ đầu mỗi cá nhân đã là một hình tròn hoàn chỉnh. Bạn được sinh ra và hiện diện một cách hoàn hảo trong thế giới này. Nếu bạn là nam, không cần trút bỏ quần áo thì bạn vẫn là nam. Và ngược lại, các bạn nữ cũng vậy. Chúng ta đâu cần phải cố gắng bon chen giữa dòng đời vội vã, đâu cần gồng mình kháng cự, thì ắt hẳn mọi phiền muộn cũng dần tan biến.

Được viết bởi chuyên gia Yasuyuki Sato – có kinh nghiệm 25 năm tư vấn cho hơn 150.000 người tìm lại bản thân mình, mỗi trang sách Đời đảo điên bình yên sống sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực, vun xới hạt mầm sự sống yêu thương nơi bạn, để bạn:

Sẽ không còn lo lắng về tương lai
Các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp
Tâm bình an, sống đời hạnh phúc

Thật ra, khi bạn dũng cảm đối mặt với mọi điều trong cuộc sống, bạn sẽ thấy chẳng có chuyện gì quá là tồi tệ. Hãy nhớ, bạn là một con người mới trong mỗi khoảnh khắc mới. Mỗi ngày là một khởi đầu và mỗi ngày là một cơ hội để bình yên dẫn lối yêu thương trở về.

Đời này vốn đảo điên chỉ cần cứ bình yên mà sống.

Có đắng, có cay, rồi sẽ đi đến được những ngọt bùi, an vui. Thế thôi!

2 đánh giá cho Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống

 1. Đào Oanh

  Với mình “Đời đảo điên bình yên sống” là một cuốn sách hay và ý nghĩ, khi lật mở từng trang mình đã thấy được sự biến động của tâm hồn, để nghiệm ra rằng sau những vỏ bọc xáo trộn của thế giới đảo điên ngoài kia, thì từ tận trong cõi lòng mình vẫn mong muốn bình yên thật sự, và chỉ cần nghiệm ra điều đó thôi mình cũng đã chạm tay được tới bình yên rồi!
  Bản dịch rất hay, câu từ ý nghĩa! Cảm ơn những người đã làm ra một cuốn sách hay như này!

 2. Nguyễn Hoàng Long

  Thật ra thì mình kỳ vọng ở sách này rất nhiều, ít ra là tạo cho mình chút thư thả khi cuộc sống đầy bon chen. Nhưng thật sự thất vọng vì những gì mình mong đợi chắc chỉ có 1/100.
  Câu từ bó hẹp và không phong phú, cảm giác cả cuốn sách chỉ loanh quanh trong một khái niệm, nghe rất nhàm và mình đã bỏ đi khi đọc tầm 10 trang sách.
  Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách với nội dung y như trang bìa, thì mình khuyên nên bỏ qua nó.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button