Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

(5 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách như một liều thuốc hữu hiệu giúp ta vượt qua những khó khăn phải đối mặt trong cuộc sống hằng ngày, những lời khuyên bổ ích và đầy hiệu quả mà cuốn sách mang lại hoàn toàn có thể áp dụng thực tế. Cách viết gãy gọn, đi thẳng vào vấn đề chứ không lan man nên người đọc hoàn toàn có thể hiểu ngay ý đồ của tác giả. Thông qua cuốn sách người đọc sẽ biết kìm hãm sự nóng nảy của mình thay vào đó là phải bình tĩnh đối diện với vấn đề khi đó mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng sẽ giải quyết dễ dàng hơn.

Danh mục:

Ta lớn lên trong một thế giới do não trái định hướng. Não trái thích xác định sự tồn tại của các quy định hiện hành, phù hợp với các quy tắc và chuyên mục đó, nhưng nó không phù hợp với các khả năng mới phát sinh. Bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những cơ hội nào sẽ phát sinh, cho đến khi bạn đến được thời điểm đó. Bạn có thể lên hết kế hoạch này đến kế hoạch khác, nhưng đơn giản không có cách nào để biết mọi việc sẽ ra sao. Chắc chắn, bạn có thể liên tục điều chỉnh kế hoạch dựa trên thay đổi hoàn cảnh… nhưng vậy thì, ý nghĩa của kế hoạch là gì?

Không có kế hoạch nào, chỉ việc thưởng thức những gì đang làm, làm hết sức có thể, và xem chuyện gì phát sinh. Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn khác cách nhiều người vẫn làm. Điều này không có nghĩa là sẽ thiếu động lực để làm hết sức mình – cũng không có nghĩa là bạn giữ thái độ thiếu nhiệt tình với công việc. Mà nó có nghĩa là bạn được thúc đẩy bởi công việc, bạn tận hưởng các hoạt động, chứ không phải được thúc đẩy bởi mục tiêu, điểm đến hoặc kết quả.

5 đánh giá cho Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

 1. Ken Bụi

  Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta hay quan trọng hóa vấn đề lên mà không biết rằng chính những lúc như vậy nó sẽ làm vấn đề trở nên khó giải quyết hơn và bản thân ta cũng sẽ thấy rắc rối. Vì thế sao chúng ta không tự đơn giản hóa bản thân? Chúng ta đơn giản bản thân thì cuộc đời sẽ đơn giản hóa hơn. Phải như thế thì trước bất kì một việc gì ta cũng có thể giải quyết nhanh chóng và bản thân ta cũng thấy thoải mái chứ không phải gánh áp lực nặng nề nữa. Cuốn sách vì thế mà trở nên hữu ích. Nó mang lại một triết lí sống đúng đắn cho mỗi người. Chúng ta lấy nó làm kinh nghiệm sống quý báu để trang bị hành trang cho mình vững bước trên cuộc đời. Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản! Chuẩn không thể nói gì hơn nữa các bạn à!

 2. Tran Thi Thanh Huong

  Đầu tiên về tôi xin nhận xét về mĩ quan của quyển sách. Nếu ai thích màu xanh hoặc giấy xốp thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.sách in trên chất liệu xốp nhẹ , màu vàng sẫm đọc không bị đau mắt trước ánh đèn , sách có kèm marbook tiện lợi. Nội dung sách đa phần rất thông dụng , chỉ cho ta thấy cách giải tỏa căng thẳng , sống và cảm nhận mình đang sống rất hay , thỉnh thoảng có kềm cả những câu trâm ngôn, triết ngôn mà ngẫm ra mới thây thú vị và đúng lắm. Phù hợp với những người đang quay cuồng trong công việc, bế tắc trong không gian sống. Sách nói về một số phương pháp thiền hay đơn giản hơn là cách hít thở, cách bất động chỉ trong một hai phút , đây là những cách giúp các bạn bình tâm lại khi lo lắng , căng thẳng hoặc đang cảm thấy công việc mình đang làm thật nặng nề. Nhưng có một lưu ý nhỏ , cuốn này nếu các bạn hiếu đông hoặc vẫn đang tuổi vận động muốn khám phá thì không lên đọc vì các bạn chắc sẽ cảm thấy phi lý hóa .

 3. Phạm Hơn

  Mình yêu những cái giản đơn, vì cuộc đời đã quá phức tạp. Có những lúc cần bỏ qua hay quên đi để sống dễ dàng hơn.
  Quyển sách chưa thật sự xuất sắc nhưng đủ để cho những người bận rộn có thể điều chỉnh lại nhịp sống của chính mình. Để những khó khăn trở nên dễ dàng hơn, một thái độ dễ chịu hơn để xử lí hay vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, công việc và cả tình cảm.
  Một cách nhìn thoải mái hơn, cười nhiều hơn và dễ sống hơn. Đôi khi bực tức lại làm hỏng việc, hỏng cả tình cảm, các mối quan hệ. Đơn giản nghe rất dễ mà lại khó thực hiện. Sách như một lời nói, khuyên lơn cho cả người trẻ và thành đạt.

 4. Nguyễn Trần Ngọc Minh

  Theo mình, đây là một cuốn sách khá bổ ích, thiết thực, và có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Cuốn sách hội tụ những lời khuyên nhỏ, đôi khi rất cơ bản nhưng chúng ta lại vô tình bỏ qua trong cuộc sống quá bận rộn và lo toan này. Mình nghĩ dù có đang ở trong hoàn cảnh phức tạp hay không thì chúng ta cũng nên đọc qua quyển sách này. Nó sẽ là hành trang giúp chúng ta đương đầu với những khó khăn đôi khi bất ngờ xuất hiện torng cuộc sống cũng như trong công việc.

 5. Hồ Thị Mai Anh

  Lúc mình tìm mua cuốc này thì mình đang căng thẳng stress đủ thứ phải lo nghĩ hết. Điều đầu tiên mình ấn tượng ở cuốn sách đó là bìa sách, bìa sách trang trí đơn giản cùng màu xanh da trời tươi mát làm tâm trạng tốt lên hẳn. Cuốc sách rất thực tế thực tế đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như hít thở. Cuốc sách cho ta lời khuyên những chỉ dẫn có khi kèm vào những câu châm ngôn nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Mình đọc sách cảm thấy thư giản như đang tâm sự với người bạn chú không còn là đọc sách nữa. Mình cảm ơn cuốn sách đã cho mình phút giây thư giản

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button