Đời Vẫn Đẹp Sao – Tôi Và Thần Tượng

Cuốn sách này phản ánh tình trạng sùng bái thần tượng của các bạn trẻ.Bên cạnh đó thì cũng nói về mặt tích cực thay đổi tốt hơn vì thần tượng.”Thần tượng không phải là pho tượng thần kì…”là câu nói mà tôi nhớ nhất trong sách,nó quá đúng.Cuốn sách đã giúp tôi nhận ra là thần tượng không hẳn hoàn hảo.Nó nói về nhiều mặt của tình yêu thần tượng,ban đầu thì chỉ là thích họ vì vẻ đẹp.Cũng thể theo đuổi đến cùng nhưng cũng có tự tan và chuyển hướng.

Trên tất cả thì thần tượng là một niềm đam mê và là động lực để ta tiếp tục phấn đấu.Có thể bạn đã sốc vì một lí do gì đó của thần tượng và đang khủng hoảng thì tôi nghĩ bạn nên chọn cuốn sách này vì nó sẽ cho bạn một cái nhìn mới về thần tượng đấy!

Danh mục:

Óng ánh và tỏa sáng! Đó là người-ấy! Là thần tượng của tôi! Tôi ước mình trở thành phiên bản của người ấy biết bao!

Thần tượng làm bạn trẻ “say nắng” và lắm khi sụp đổ, nhưng cũng có thể làm bạn thay đổi tốt hơn. Chọn thần tượng, hoặc theo trào lưu hoặc tùy quan điểm của riêng mình, đó là quyền của mỗi cá nhân, và đầu tư bao nhiêu công sức, tiền của, thời gian cho thần tượng mới là câu chuyện có-vấn-đề.

Thấp thoáng cái cười vỡ mừng khi đang thất vọng, chảy tràn ray rứt và thức dậy sau “giấc ngủ mê”. Và hối hả cho những kế hoạch. Và háo hức cho những ước mơ. Mọi thứ vẫn thế và đẹp hơn thế, hoặc mọi thứ có vẻ y như thế nhưng thực ra đang đảo lộn vù vù. Đó là những tháng ngày tôi chọn cho mình một thần tượng, chạy theo thần tượng, cháy cùng thần tượng, và tan ra… thành tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đời Vẫn Đẹp Sao – Tôi Và Thần Tượng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button