Dolocher

(1 đánh giá của khách hàng)

Môn đệ của quỷ Satan, ngoi lên trần gian để trừng phạt lỗi lầm của loài người? Không ai biết câu trả lời. Loài người lầm lạc run rẩy trước sức mạnh hắc ám siêu nhiên, dần đánh mất bản thân trong nỗi sợ hãi mông muội.

Danh mục:

Lẩn khuất trong những con hẻm tối tăm của Dublin, một sinh vật mang hình hài lai tạp ghê tởm giữa người và lợn, khoác trên mình chiếc áo choàng đen hắc ám; từng đêm gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp thành phố. Cư dân Dublin, thì thầm trong sự hoảng loạn cực độ: Là Dolocher!

Dolocher là ai? Một linh hồn oán niệm không tan? Một sứ giả đến từ Địa ngục? Môn đệ của quỷ Satan, ngoi lên trần gian để trừng phạt lỗi lầm của loài người? Không ai biết câu trả lời. Loài người lầm lạc run rẩy trước sức mạnh hắc ám siêu nhiên, dần đánh mất bản thân trong nỗi sợ hãi mông muội. Trước tình cảnh đó, tay viết báo dạo Solomon Fish – sau một thời gian kiếm ăn bằng những câu chuyện giật gân về Dolocher – đã cùng cô y sĩ kiêm dược sĩ Merriment O’ Grandy quyết tâm lên đường khám phá bí mật về Dolocher. Thế nhưng… liệu có phải họ săn đuổi con mồi Dolocher hay chính họ mới là con mồi mà Dolocher săn đuổi?

1 đánh giá cho Dolocher

  1. Camellia Phoenix

    Nội dung đoạn đầu và đoạn giữa khá hấp dẫn, đoạn cuối bất ngờ nhưng hơi vô vị, vì hung thủ có vẻ “không xứng đáng” với toàn bộ miêu tả từ đầu truyện. Tính cách nữ chính có vẻ mâu thuẫn nếu xét theo tư tưởng hiện đại, nhưng với thời phong kiến ở Châu Âu thì chắc như vậy là hợp lý. Tính cách nam chính quá đáng chán, chỉ được gương mặt đẹp trai và khả năng viết lách tốt nhưng nhân cách và khả năng kiềm chế thì vô cùng kém. Không đủ kiên nhẫn với những màn khóc lóc và phạm lỗi liên tục của các nhân vật nên mình đọc lướt nửa sau để nhanh chóng biết hung thủ là ai. Khi nào kiên nhẫn hơn thì sẽ đủng đỉnh đọc lại từ đầu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button