Đón Nhận Thay Đổi

“Không ai tắm 2 lần trên một dòng sông”,câu nói nổi tiếng đó đại ý chỉ cuộc sống luôn thiên biến vạn hóa liên tục và nhất trong bối cảnh hiện đại bây giờ sự thay đổi nhanh chóng đến mức được ví như một cái chớp mắt.Ai không thay đổi thích nghi ắt sẽ đi lùi nên đón nhận thay đổi.Cuốn sách này quý báu khi chỉ cho chúng ta biết được những điều quan trọng đó.Tony Buzan là một nhà nghiên cứu não bộ hàng đầu thế giới và chính những gì ông viết trong cuốn sách này rất khoa học nhưng cũng rất triết lý hàm súc.Thật may mắn cho chúng ta khi trong bối cảnh sự thay đổi diễn ra nhanh chóng như vậy lại có một cuốn sách viết về sự thay đổi cẩn thận ,tỉ mỉ như thế này.Một self-help gối đầu giường bất cứ ai.

Danh mục:

Thay đổi là một đặc điểm của cuộc sống. Dù muốn hay không thì mọi vật quanh ta và ngay cả bên trong chúng ta đều không ngừng thay đổi. Trong cuốn sách bán chạy nhất mới đây của mình, Tony Buzan dựa trên các kỹ thuật hết sức hiệu quả là lập Sơ Đồ Tư Duy và phát triển trí tuệ để giúp bạn hiểu và làm chủ thay đổi.

Dù bạn ở bất kỳ hoàn cảnh nào, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn tự tin khi đối mặt với thay đổi và nâng cao khả năng chuyển biến tương lai của bạn. Đón nhận thay đổi sẽ giúp bạn:

– Hiểu thay đổi và tác động của thay đổi đối với bạn

– Khám phá sự linh hoạt của bạn khi đối phó với thay đổi.

– Sử dụng các Công cụ Thay đổi của Buzan để biến thay đổi thành cơ hội. Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và là cố vấn của nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới.

Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về não bộ (Brain Foundation), là nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đón Nhận Thay Đổi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button