Đừng Chờ Ai Lên Tiếng Hộ Mình

“Nếu bạn im lặng trước những cái xấu, ngày mai chính bạn hoặc con cái bạn lãnh đủ Nếu bạn im lặng trước bất công, ngày mai chính bạn sẽ là nạn nhân.Nếu bạn thấy cuộc đời này còn nhiều điều chưa đẹp, hãy chỉ ra vì sao, và hãy tự hỏi bạn nên làm gì để nó đẹp hơn.Nếu bạn im lặng trước những nỗi đau, đừng hỏi sao cuộc đời nhiều ngang trái.Nếu bạn để ký ức trôi tuột đi, không gìn giữ, bạn còn “di sản” gì cho tâm hồn mình? Nó sẽ cằn cỗi và không nở hoa.”

Danh mục:

Đừng Chờ Ai Lên Tiếng Hộ Mình là lời kêu gọi mọi người đấu tranh lại những điều xấu và sự bất công vô lý đang tồn tại trong cuộc sống. Tác giả tin rằng hành trình sống của một con người là chế ngự điều xấu trong chính bản thân và góp phần cải thiện điều đó ở ngoài xã hội.

“Nếu bạn im lặng trước những cái xấu, ngày mai chính bạn hoặc con cái bạn lãnh đủ Nếu bạn im lặng trước bất công, ngày mai chính bạn sẽ là nạn nhân.

Nếu bạn thấy cuộc đời này còn nhiều điều chưa đẹp, hãy chỉ ra vì sao, và hãy tự hỏi bạn nên làm gì để nó đẹp hơn.

Nếu bạn im lặng trước những nỗi đau, đừng hỏi sao cuộc đời nhiều ngang trái.

Nếu bạn để ký ức trôi tuột đi, không gìn giữ, bạn còn “di sản” gì cho tâm hồn mình? Nó sẽ cằn cỗi và không nở hoa.”

Dù không hề kỳ vọng rằng sau mỗi bài viết, mỗi sự lên tiếng, những điều gây bức xúc cho xã hội có thể biến mất hoặc thay đổi ngay được. Nhưng nếu không lên tiếng, thì tất cả những điều này vẫn còn ở đấy, tàn phá những giá trị tốt đẹp mà con người ta đã cố gắng xây dựng nên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đừng Chờ Ai Lên Tiếng Hộ Mình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button