Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới

(2 đánh giá của khách hàng)

Đọc cuốn sách này. Để nhận ra mình cần yêu thương và coi trọng bản thân. Để học được cách tử tế với thanh xuân ngắn ngủi. Để nhận ra chúng ta đã lãng phí quá nhiều thời gian cho những điều không đáng. “NHỚ LỜI CỦA TÔI: DÙ CÓ YÊU BAO NHIÊU CŨNG ĐỪNG COI AI ĐÓ LÀ CẢ THẾ GIỚI, VÌ KHI NGƯỜI ĐÓ ĐI RỒI, EM SẼ CHẲNG CÒN GÌ NỮA ĐÂU.”

Danh mục:

Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới là một quyển sách nói về tình yêu ta dành cho một người. Trong tình yêu, dù có tha thiết bao nhiêu, mặn nồng và cuồng nhiệt bao nhiêu, cũng đừng coi ai đó là tất cả, bởi khi đó, bạn sẽ vô tình quên lãng chính bản thân mình, rồi vô tình bị lệ thuộc vào người khác. Tự mình trao cho họ cái quyền sinh quyền sát, quyền làm mình tổn thương.

Đọc cuốn sách này, để nhận ra mình cần yêu thương và coi trọng bản thân, để học được cách tử tế với thanh xuân ngắn ngủi, để nhận ra chúng ta đã lãng phí quá nhiều thời gian cho những điều không đáng.

2 đánh giá cho Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới

  1. Dương Nguyễn Nhật Vy

    Thật ra mình trông mong nhiều vào nội dung vì thấy tựa đề khá hấp dẫn, nhưng nhìn chung những bài viết trong này đa số không ấn tượng với mình (hoặc do mình chưa đủ thấm nhuần nó). Nội dung khá nhàn nhạt, đều đều và chưa có điểm nhấn gì mấy.
    Nếu bạn muốn có một quyển sách để đọc giải trí thì có thể chọn quyển này, nhưng để tìm kiếm sự sâu sắc trong văn phong và nội dung thì không.

  2. Prairie

    Sách này là những câu chuyện ngắn được sưu tầm của các bạn trẻ. Đọc ko có triết lý gì sâu sắc cả. Đọc xong ko đọng lại chút gì hết. Có những bài viết giọng văn nhàm chán, gây buồn ngủ. Sách thích hợp cho những ai mất ngủ!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button