Đứng Dậy Đi Tiếp

(2 đánh giá của khách hàng)

Một cuốn sách dạy kĩ năng sống hết sức ý nghĩa đối với chúng ta. Trong cuộc sống tấp nập vội vã, đôi khi chúng ta lại bỏ quên những giá trị đích thực của cuộc sống. Cuốn sách đã răn dạy ta nhiều điều hay lẽ phải. Gíup ta vững vàng hơn. Nó là một hành trang quý giá để ta bước vào đời. Hơn thế nữa nó giúp ta bay cao bay xa hơn trên đường đời của mình.

Danh mục:

Bằng văn phong hồn nhiên và tự nhiên, các cây bút trẻ kể về chính mình hay bạn bè mình, những câu chuyện khi nhộn vui khi đau đáu về những lỗi lầm, mất mát, tổn thương… Nhưng cuối cùng họ đã tìm ra “ánh sáng cuối đường hầm” nhờ sự dũng cảm lớn lao của những con người bé nhỏ. Những câu chuyện không chỉ là chuyện mà được sắp xếp tinh tế theo một trình tự của kỹ năng vượt sốc, kèm theo đó là tư vấn của các chuyên gia tâm lí và phát triển cộng đồng.

Sách giúp bạn đọc tuổi 11-15 biết cách ứng phó với những chuyện rắc rối, có thêm nhiều kỹ năng sống cần thiết để vượt qua các bất trắc do chính mình gây ra hoặc do nghịch cảnh. Điều này thật sự quan trọng đối với các “teen non” để các bạn sống lạc quan và vững vàng qua mọi biến cố thay vì rơi vô tình trạng bế tắc, trầm cảm như khá nhiều thiếu niên ở các thành phố lớn mắc phải.

2 đánh giá cho Đứng Dậy Đi Tiếp

  1. Mai Mai

    Sách nhỏ gọn có thể bỏ vào túi sách mang theo để đọc mọi lúc mọi nơi. Bìa sách ưa nhìn. Cách trình bày sách hợp lí thuận mắt, chữ vừa phải, cách dòng vừa vặn. Nội dung hay sâu sắc và mới mẻ. Ngay từ tựa sách đã nói lên tất cả rồi Đứng dậy đi tiếp. Nếu bao giờ bạn cảm thấy mình như gục ngã hãy mua nó và đọc để suy ngẫm mình cần làm gì. Đọc sách nhiều chỉ có lơi không có hại. Trau dồi cho mình thêm miếng kiến thức và ngôn từ không phải rất tốt sao?

  2. Ánh Tuyết

    Sách hay nội dung truyện dễ hiểu giúp bạn đọc hiểu hơn về cuộc sống và phù hợp với lứa tuổu mới trưởng thành thu hút người đọc ngay từ nhữg trang truyện đầu tiên chuyện nhỏ gọn in sáng dễ đọc có thể mang đi bất cứ đâu có những hình ảnh và tranh minh họa tránh cho người đọc được cảm giác nhàm chán mỗi câu truyện là một bài học bổ ích lí thú dễ hiểu dễ đi sâu vào lòng người quyển sách được chắt lọc tueg những gì tuyệt vời nhất tôi rất thích sách này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button