Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta

Tiền không phải là tất cả nhưng tất cả hầu như đều phải mua bằng tiền. Tiền bạc có sức mạnh vô hình có thể điều khiển, cám dỗ mọi thứ phụ thuộc vào nó. Chúng ta hãy là những người sử dụng tiền thông minh đừng phải biến mình thành nô lệ cho đồng tiền. Quyển sách này nêu ra những sự thật về tiền bạc và cách quản lý, sử dụng tiền hợp lý nói chung. Đây là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang chơi vơi bị đồng tiền sai khiến.

Tác giả: Xuân Nguyễn

Tiền bạc luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người, và cũng là vấn đề rất cá nhân. Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta đưa ra những lời khuyên để giúp hình thành thái độ tốt đối với việc kiếm tiền – tiêu tiền – để dành tiền; để tiền bạc thực sự đem lại hạnh phúc cho con người; giáo dục con cái sớm có trách nhiệm với tiền bạc; cùng những lời khuyên để đương đầu với cuộc sống khó khăn trong những giai đoạn khủng hoảng kinh tế.

Đồng tiền liền khúc ruột là lo toan thường xuyên của rất nhiều người. Người kiếm được nhiều tiền lẫn người không kiếm được tiền đều có thể bất hạnh khi giữ thái độ và quan niệm về tiền bạc không tích cực và đúng đắn. Với những phân tích và lời khuyên từ thực tiễn cuộc sống, 58 mục của Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta dẫn dắt người đọc làm một hành trình học hỏi cách ứng xử với tiền bạc để có thể tận hưởng một cuộc sống cân bằng, ổn định và hạnh phúc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close