Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta

(5 đánh giá của khách hàng)

Tiền không phải là tất cả nhưng tất cả hầu như đều phải mua bằng tiền. Tiền bạc có sức mạnh vô hình có thể điều khiển, cám dỗ mọi thứ phụ thuộc vào nó. Chúng ta hãy là những người sử dụng tiền thông minh đừng phải biến mình thành nô lệ cho đồng tiền. Quyển sách này nêu ra những sự thật về tiền bạc và cách quản lý, sử dụng tiền hợp lý nói chung. Đây là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang chơi vơi bị đồng tiền sai khiến.

Danh mục:

Tiền bạc luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người, và cũng là vấn đề rất cá nhân. Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta đưa ra những lời khuyên để giúp hình thành thái độ tốt đối với việc kiếm tiền – tiêu tiền – để dành tiền; để tiền bạc thực sự đem lại hạnh phúc cho con người; giáo dục con cái sớm có trách nhiệm với tiền bạc; cùng những lời khuyên để đương đầu với cuộc sống khó khăn trong những giai đoạn khủng hoảng kinh tế.

Đồng tiền liền khúc ruột là lo toan thường xuyên của rất nhiều người. Người kiếm được nhiều tiền lẫn người không kiếm được tiền đều có thể bất hạnh khi giữ thái độ và quan niệm về tiền bạc không tích cực và đúng đắn. Với những phân tích và lời khuyên từ thực tiễn cuộc sống, 58 mục của Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta dẫn dắt người đọc làm một hành trình học hỏi cách ứng xử với tiền bạc để có thể tận hưởng một cuộc sống cân bằng, ổn định và hạnh phúc.

5 đánh giá cho Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta

 1. Xuân Duy

  Trong xã hội ngày nay người ta hay nói nếu thiếu tiền thì sẽ không làm được việc gì cả nhưng nếu ta luôn bị lệ thuộc vào đồng tiền và để nó kiểm soát cuộc đời mình thì thật là không nên chút nào vì từ đó mà những giá trị đạo đức, tình cảm giữa người và người sẽ dần bị hao mòn. Vậy mình phải làm sao để dùng tiền cho đúng mục đích và làm thế nào để nó mang lại hiệu quả cao nhất cho cuộc sống của mình? Bạn hãy đọc cuốn sách này nếu như những điều đó đang làm bạn bối rối. Không phải lúc nào tiền cũng làm chúng ta hạnh phúc và “ai ơi chớ học làm sang” mà bị đồng tiền ảnh hưởng chi phối. Một cuốn sách với bìa đơn giản nhưng giá trị mang lại rất lớn.

 2. Vũ Phương

  Mình là 1 đứa luôn trong tình trạng thiếu tiền và mỗi lần như vậy mình đều thấy rất khó chịu, nên quyển sách Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta này cứ như được viết dành cho mình vậy. Các chủ đề, các đề mục trong sách vô cùng đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm được đâu là vấn đề của mình và lật ra ngay trang đó để tìm kiếm cách giải quyết. Cuốn sách được viết dễ hiểu, dễ đọc, những câu chuyện, những câu nói đều ẩn chứa ý nghĩa của nó. Bạn cảm thấy khổ sở khi thiếu tiền ? Bạn luôn nghĩ rằng mình thiếu thốn ? Hãy đọc cuốn sách này, nghiền ngẫm nội dung và ý nghĩa trong đây để rút ra được bài học và kinh nghiệm cho bản thân, tất cả cũng chỉ do tâm lý và cách suy nghĩ, cách hành động chưa đúng của bạn thôi. Chúng ta sẽ có được 1 cách nhìn nhận khác về tiền bạc theo hướng tính cực hơn và có khả năng làm chủ được bản thân trước những vấn nạn về tiền. Chất liệu giấy xốp cầm rất nhẹ tay. Khổ sách không quá lớn nên nhìn dễ thương. Sách lại còn tặng kèm bookmark. Màu sách tông cam rất nổi bật, bìa sách tuy trang trí đơn giản nhưng cái mặt hình trên bìa được in bóng độc đáo. Chỉ có điều là cỡ chữ bên trong khá nhỏ nên đọc nhiều dễ bị mỏi mắt.

 3. Phạm Tuyết Nga

  Sách rất hay và ý nghĩa. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay việc chi tiêu sao cho hợp lý rất được mọi ng quan tâm. Trong quyển sách này sẽ nói rõ tất cã về việc chi tiêu sao cho hợp lý không chỉ vậy mà còn có nhiu bài học đáng ngẫm nghĩ . Và những sai lầm chúng ta thường mắc phải và cách khắc phục nó. Tôi da học được rất nhiu từ quyển sách này . Các bạn hãy nhanh chóng tìm đọc nó ngay . Mỗi ngày có rất nhiu quyền sách được xuất bản . Nhưng tôi nghĩ đây là quyển tôi tâm đắc nhất

 4. Trân Thái

  Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng hạnh phúc có thể kiếm ra tiền – Là điều tôi đã học được sau khi đọc cuốn sách này 🙂
  1.100k – chỉ trong 3 ngày. Những nghĩ mình có thể tiêu được, nắm giữ chúng nhưng 3 ngày sau cứ như ko cánh mà bay đi.. cảm thấy đau lòng mặc dù m tiêu chúng vào nhữnh việc hữu ích.
  Trong cuộc sống, tiền liên quan đến sự thỏa mãn nhiều hơn. Tiền làm cho bạn thoả mãn nhiều hơn, để rồi khi chúng vơi đi.. bản thân chúng ta chua xót, đau lòng và đánh mất cái Hạnh Phúc – cái mà nhờ nó chúng ta có thể kiếm ra tiền.

 5. Mạc Trọng Tín

  Quyển sách làm mình ấn tượng ngay từ tiêu đề của bìa sách – Đừng để tiền làm rối đời ta. Tiền không phải là tất cả nhưng tất cả hầu như đều phải mua bằng tiền. Tiền bạc có sức mạnh vô hình có thể điều khiển, cám dỗ mọi thứ phụ thuộc vào nó. Chúng ta hãy là những người sử dụng tiền thông minh đừng phải biến mình thành nô lệ cho đồng tiền. Quyển sách này nêu ra những sự thật về tiền bạc và cách quản lý, sử dụng tiền hợp lý nói chung. Đây là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang chơi vơi bị đồng tiền sai khiến.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button