Dựng Lại Người – Nhà Báo Ngẫm Chuyện Đời

(2 đánh giá của khách hàng)

Xã hội trải qua nhiều sang chấn chưa từng thấy về mặt đạo đức, văn hóa, nhân cách và sự đảo lộn thang giá trị khiến con người đôi khi mất phương hướng, mất niềm tin, không còn biết noi theo cái gì để sống cho tử tế…

Danh mục:

Những bài báo tuyển chọn trong tập sách này của nhà báo Đoàn Khắc Xuyên – đã được đăng rải rác trên các tờ Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Sài Gòn Tiếp Thị, Tuổi Trẻ Cuối Tuần, Người Đô thị và cả một số bài chưa từng đăng báo – là những ghi nhận của một chứng nhân của thời cuộc dài theo năm tháng từ khoảng năm 2006 tới nay. Đây là một giai đoạn mà theo người viết, bên cạnh quá trình chuyển đổi, đổi mới kinh tế nhiều gập ghềnh, xã hội trải qua nhiều sang chấn chưa từng thấy về mặt đạo đức, văn hóa, nhân cách và sự đảo lộn thang giá trị khiến con người đôi khi mất phương hướng, mất niềm tin, không còn biết noi theo cái gì để sống cho tử tế.

2 đánh giá cho Dựng Lại Người – Nhà Báo Ngẫm Chuyện Đời

  1. Phạm Hương

    Dựng lại người miêu tả về sự suy ngẫm , cách thức nhìn nhận người và đời trở nên khác lạ bởi chân tình nó đem đến chuyển đổi của vị nhà báo có cách nhìn sống theo cảm nhận về thực tại chứa chấp nó bạo dạn hơn , chia cách sức mạnh lớn tiếp mà người đọc cảm nhận được chỉ tách biệt khỏi cái tính toán thiệt hơn , đau đáu sự mãnh liệt chân thực mà đơn điệu , tạp bút là cách nói thật trước rộng rãi người cùng đi chung quan điểm của tác giả .

  2. Hoàn Chuột

    Đây là một quyển sách rất hay và hữu dụng với bản thân em. Là một sinh viên báo chí, quyển sách này giúp em có thêm lòng yêu nghề, tin tưởng vào con đường mình đang đi, đam mê mà bản thân theo đuổi. Thực sự rất bổ ích cho sinh viên báo chí chúng em.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close