Đừng Quá Tin Mọi Điều Bạn Nghĩ

(1 đánh giá của khách hàng)

“Đừng quá tin là một điều bạn nghĩ” là một cuốn sách hay, chắc chắn không làm bạn thất vọng. Bề ngoài cuốn sách được trang trí khá bắt mắt với bài màu vàng khá rực rỡ và hấp dẫn người xem. Cuốn sách có nội dung hấp dẫn xoay quanh chủ đề về luận giải của phật giáo tác động đến ý thức và hành vi con người,.. từ đó tạo những thay đổi tích cực trong cuộc sống của chúng ta, hay giúp ta vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đi kèm với những triết lý mang tính thực tế, cuốn sách còn nêu ra những bài học đi kèm và ví dụ hết sức dễ hiểu, đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về nhiều hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống. Nhược điểm của cuốn sách: lỗi dịch thuật xuất hiện khá nhiều ở những đoạn cuối cuốn sách.

Danh mục:

Điều gì khiến chúng ta làm điều chúng ta phải làm?

Điều gì khiến chúng ta sợ hãi? Điều gì khiến cho một số người sống vui vẻ, hạnh phúc trong khi những người khác, với những cơ hội giống nhau, lại như đang lãng phí cuộc đời? Có phải vì họ chưa tìm ra mục tiêu sống cho đời mình

Sách mở ra lối đi đánh thức ước mơ, tạo nên những động lực thúc đẩy đam mê… để từ đó chính bạn sẽ dễ dàng chọn lựa một lối sống đẹp, giản dị, đầy ý nghĩa cho cuộc đời mình.

Thông điệp sách muốn gửi đến bạn đọc “Đừng làm mình trở thành một mặt phẳng yên lặng, bất động mà hãy biến thành một bánh xe tròn luôn lăn về mục tiêu phía trước”.

1 đánh giá cho Đừng Quá Tin Mọi Điều Bạn Nghĩ

  1. Nguyễn Minh Đức

    Cuốn sách này có giá trị cả với những người đã tiếp cận Phật pháp lẫn người mới bởi cách chiết giải ý nghĩa của “37 điều thực hành của Bồ Tát” – một tác phẩm từ thế kỷ 14 – sang cách diễn giải dung dị, phù hợp với cách nói, cách hiểu của con người hiện đại.
    Ngoài ra các câu chuyện đưa thêm ở mỗi mục cũng cho người đọc thêm hình dung về các tình huống thực tế trong đời sống hiện đại mà người tu tập gặp phải và áp dụng các điều thực hành trong “37 điều thực hành của Bồ Tát” vào.
    Điểm cộng của cuốn sách này nằm ở bìa – trang trí bắt mắt và phần phụ lục để từ nguyên gốc tiếng Anh cũng như các khái niệm giúp người ta dễ dàng tra cứu lại khi cần thiết. Lỗi chính tả tôi chưa thấy xuất hiện trong cuốn sách này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button