Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho!

(1 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách chia sẻ các trải nghiệm rất hữu ích trong ngành design và có những lời khuyên bổ ích từ các anh chị đi trước trong ngành. Thêm vào đó cuốn sách còn chỉ rõ các bước để tạo ra một sản phẩm mà không phải ai tự nhận là designer cũng có thể nắm rõ, phần minh họa trong sách thì thật sự rất thú vị và nhiều màu sắc khiến việc đọc sách không bị nhàm chám.

Danh mục:

Cuốn sách đươc viết và biên soạn bởi Red Cat Academy sẽ cho bạn một cái nhìn chân thực nhất về Thiết kế và cách thức để trở thành một nhà thiết kế tại Việt Nam. Không phải những định nghĩa hay lý thuyết dài dòng, không phải những giáo điều hay lời khuyên sáo rỗng. Cuốn sách đi sâu vào những vấn đề không chỉ dân ngoại đạo mà rất nhiều nhà thiết kế trẻ vẫn chưa nhìn ra. Và tất nhiên sẽ gồm cả những ví dụ, những lời khuyên bổ ích từ các nhà thiết kế kinh nghiệm để bạn xác định hướng đi đúng và hiệu quả nhất trên con đường trở thành một nhà thiết kế tài năng. Cuốn sách sẽ định hướng lại những suy nghĩ của bạn về ngành Thiết kế Sáng tạo và giải đáp mọi thắc mắc bạn đã có, đang có và chưa biết mình sẽ có về Thiết kế, cụ thể:

  • Bạn có phù hợp với ngành Thiết kế?
  • Công việc cụ thể của bạn trong ngành?
  • Làm cách nào để vào ngành?
  • Bạn phải học gì và học như thế nào để thành công?

1 đánh giá cho Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho!

  1. Ngô Thị Anh Thư

    Hình thức thì chắc chắn ổn rồi, dù chữ hơi nhỏ và mảnh khiến việc đọc khá khó khăn, nhưng cũng không phải là vấn đề đối với mình. Tuy nhiên phần keo dán giữa bìa sách và trang cuối quá dễ bóc ra, mình vừa lật sách ra (rất nhẹ) thì đã phát ra tiếng rột rồi, mặc dù không rách nhưng nhìn vào cảm thấy rất mất thẩm mỹ. Nội dung đầy đủ, đối với mình thì hơi thiên về lý thuyết và khá khó hiểu một vài chỗ nhưng có những tips cũng rất bổ ích. Với mức giá như thế này thì phần nội dung mình vẫn chưa hài lòng hoàn toàn, mình rate cao chủ yếu về phần minh họa, rất đẹp. Nếu giá là 185k như bìa thì mình sẽ không mua đâu, nhưng 145k thì cũng không đến nỗi tiếc. Cá nhân mình thấy cuốn này đọc cũng ok, nếu định hướng theo nghiệp thiết kế thì nên mua. À và thêm nữa, lúc đầu mình nhìn thì sách to bản và dày, nhưng thật ra nội dung thì ít hơn vẻ bề ngoài, chỉ hình minh họa và các trang phân chương thôi đã chiếm rất nhiều rồi. Chốt : không tiếc lắm, vì giấy dày và màu in đẹp nên chi phí in cao, nội dung khá ổn. Nếu nhà có điều kiện thì cứ sẵn tay mua, còn không thì còn rất nhiều tips trên Internet, khỏi lo!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button