Giải Thoát Tâm Thức

Cuốn sách Giải Thoát Tâm Thức của Ni Sư Thubten Chodron vô cùng hữu ích đối với những ai đang tìm hiểu hay tu tập theo Phật giáo Mật Tông, đặc biệt là về Đức Quan Âm, Tara trong truyền thống Ấn Độ và Tây Tạng. Nội dung trình bày rõ ràng và nhiều chỗ lý giải rất hay, nếu như vừa đọc vừa chiêm nghiêm chắc chắn sẽ nhận rất nhiều lợi ích cho chúng ta trong đời sống, những mối quan hệ.

Danh mục:

“Trong Giải thoát tâm thức, với bút pháp trong sáng quen thuộc, Thubten Chodron thiện xảo đan bện giữa thực hành và giáo lí về Độ mẫu Tara với những bước đường tu tập đạo pháp (Lamrim) để cống hiến một hướng dẫn lí thú và hữu ích cho những ai quan tâm tới pháp môn Lục độ mẫu Tara.”

(JETSUNMA TENZIN PALMO)

“Thubten Chodron có khả năng phi thường để trình bày các giáo lí tâm linh sâu xa một cách đơn giản và trực tiếp, trong những cung cách tác động vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với sự nhiệt thành và thông tuệ, cuốn sách này dẫn dắt chúng ta nhập vào thế giới của Độ mẫu Tara, một trong những vị hộ thần được yêu quý nhất của Phật giáo Tây Tạng.”

(JONATHAN LANDAW)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giải Thoát Tâm Thức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button