Giao Dịch Lớn

(2 đánh giá của khách hàng)

Hầu hết các báo cáo phân tích chứng khoán và thị trường của Việt Nam đều đến từ các công ty chứng khoán, do đó tính thiếu khách quan của các báo cáo này rất cao. Thị trường đang rất cần các báo cáo phân tích độc lập, cập nhật hàng ngày về các cơ hội đầu tư và thị trường nói chung. Việc xây dựng một kênh thông tin tài chính độc lập cung cấp các báo cáo phân tích, hỗ trợ quá trình ra quyết định của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân thực sự là một thị trường mà chưa có ai khai phá.

Danh mục:

Cuốn sách Giao dịch lớn (xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Anh với tựa đề Big Trade vào năm 2013) chính là công trình tổng hợp những gì mà tác giả đã thu hoạch được trong hơn một thập kỷ đã qua trên thị trường. Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ với độc giả những hiểu biết của mình, giới thiệu những công cụ mà anh đã tự tổng hợp để có thể giao dịch sao cho hiệu quả nhất trên thị trường và thể hiện tầm nhìn về thị trường châu Á, nhất là thị trường Việt Nam.

Đối với những nhà giao dịch chứng khoán đang tìm kiếm một phương pháp đầu tư tổng quát để có thể áp dụng được cho tất cả các loại thị trường, “The Big Trade – Giao dịch lớn”, mang đến một phương pháp đầu tư mới lạ nhưng hiệu quả cho việc giao dịch mà không dùng đến những mánh lới hay những công thức ma thuật phức tạp.

Cuốn sách sẽ góp phần giải đáp những bí mật về thị trường mà độc giả muốn tìm hiểu và giúp các bạn trở thành những nhà giao dịch hiệu quả trong tương lai.

2 đánh giá cho Giao Dịch Lớn

  1. Hạ Linh

    The Big trade là cuốn sách hiếm hoi về lĩnh vực tài chính do một người gốc Việt viết ra và từng gây ấn tượng trên thị trường sách thế giới. Càng đi sâu tìm hiểu về cuốn sách cũng như tác giả sẽ càng thấy The Big Trade quả là cuốn sách thiết thực cho nhiều đối tượng chứ không riêng gì các nhà đầu tư chứng khoán. Peter Phạm – tac giả cuốn sách từng cho biết cuốn sách được kiểm chứng bằng chính câu chuyện của anh và công ty do anh sáng lập. Vì vậy, những điều viết trong cuốn sách này khá gần gũi, thiết thực. Tất nhiên, như nhiều cuốn sách kinh tế – tài chinh khác, người đọc cần đọc kỹ, vừa đọc vừa tìm hiểu thêm các khái niệm thì sẽ dễ hấp thụ kiến thức từ sách hơn.

  2. Lê Đặng Thu Thuỷ

    Trong mảng sách về kinh doanh chứng khoán đã được dịch sang Tiếng Việt mà chủ yếu là các quyển kinh điển được dịch với các phương pháp đầu tư cổ điển, quyển sách này đưa ra nhiều kiến thức trong giao dịch hiện đại, mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ khó có thể biết.
    Tất nhiên các kiến thức này cũng cần nhà đầu tư phải dành thời gian, công sức để theo dõi thị trường để kiểm chứng, tuy nhiên khi quan sát thì có thể cho chúng ta thấy cách thị trường vận động, cách mà các nhà đầu tư hay các quỹ lớn có thể gây ảnh hưởng, thao túng thị trường và từ đó các nhà đầu tư có thể tránh được những cái bẫy “trăm năm” mà vẫn dễ mắc phải

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button