Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

(4 đánh giá của khách hàng)

Giao tiếp bất kì ai” gồm 101 cách nâng cao kĩ năng giao tiếp nhưng chỉ gói gọn trong 130 trang, khá nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng. Cuốn sách khá bổ ích với các bước giao tiếp cụ thể, ngắn gọn, xúc tích. Giao tiếp bất kì ai trình bày được cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra còn đề cập đến cách cười như thế nào để cuộc giao tiếp không bị phá hỏng.

Danh mục:

Giới thiệu

“Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ… giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình”

Judith Kaye, Giám đốc điều hành Burwood Property Trust, Sydney, Australia

Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cần thiết cho thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới có thể quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Những ý tưởng trong cuốn sách này có được nhờ thành công của bản thân tác giả và những doanh nhân thành công khác.

Nếu bạn bắt đầu áp dụng những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách này, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, thành công chỉ đến với người kiên trì.

Cuốn sách Giao tiếp bất kỳ ai là phương pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực sự thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài là một biểu hiện của những cá nhân thành công.

Đọc thử

GIAO TIẾP

Biết rõ điều mình muốn nói

Bằng cách nghe, suy nghĩ và hệ thống tư duy của mình trước khi nói, bạn sẽ nâng cao hiệu quả trong việc giao tiếp.

Các bước hành động:

 • Nghĩ trước khi nói.
 • Hiểu rõ mình định nói gì.
 • Nhanh chóng tiếp cận vấn đề. Nhờ đó, người nghe có thể dễ dàng ghi nhớ những điều bạn nói.
 • Rèn luyện khả năng thuyết phục. Hầu như mọi thứ chúng ta nói đều là sự cố gắng để thuyết phục người khác chấp nhận quan điểm của chúng ta.
 • Hãy tìm hiểu về người mà bạn có ý định nói chuyện cùng.
 • Hãy xác định chi tiết những điều bạn muốn nói và mục tiêu bạn muốn đạt tới để có thể đi đến thành công.

Tôi tư duy tức là tôi tồn tại.
– Descartes –

Kiểm soát sự sợ hãi

Sự sợ hãi là một cơ chế phòng thủ để chúng ta tự bảo vệ mình. Chúng ta sợ rằng lòng tự trọng của mình bị sụp đổ. Đối với mỗi người, bản thân mình luôn đáng quý, lời nói của người khác về chúng ta dường như giống những cao ốc vừa có thể hỗ trợ, vừa có thể sập đổ vào chúng ta. Thay vì việc luôn nghĩ: “Mình sẽ thất bại. Mình sẽ quên những điều định nói. Mình sẽ bị bẽ mặt. Mình sẽ sợ hãi. Mình sẽ ngừng thở…”, bạn hãy tập trung vào việc khác.

Các bước hành động:

 • Hãy tập trung vào:
 • Người nghe, chứ không phải chính bạn.
 • Toàn bộ ý tứ, chứ không phải từng từ.
 • Thành công, chứ không phải những thứ khác.
 • Tưởng tượng ra một kết quả lạc quan.
 • Hít thở thật sâu, thả lỏng suy nghĩ.
 • Chuẩn bị từ trước, biết rõ mình muốn nói gì.
 • Kiểm soát khi nói về khuyết điểm của bản thân.
 • Hãy nói bằng trái tim mình.

Điều duy nhất chúng ta cần phải sợ chính là sự sợ hãi.
– Franklin D. Rooservelt-

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc - Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người, với nhiều đối tượng thuộc các tầng lớp khác nhau. Và chính sự tinh tế, khéo léo trong cách ứng xử với mọi người đã giúp cho chúng ta đạt tới một nghệ thuật, nghệ thuật giao tiếp. 10 quyển… Đọc thêm

Nơi bán

 

Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

4 đánh giá cho Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

 1. Nguyễn Luân

  Cuốn sách có vẻ ngoài thiết kế không được ấn tượng cho lắm.Nhưng đừng nhìn vẻ bề ngoài của cuốn sách mà đánh giá nó.Nội dung của cuốn sách cực kì ấn tượng,tôi từng là một người ít giao tiếp ngại giao tiếp và không biết cách giao tiếp với người khác, nhưng sau khi đọc quyển sách này tôi đã nâng cao khả năng giao tiếp của mình cũng như tự tin hơn nhiều khi nói trước đám đông.Quyển sách chia ra làm rất nhiều phần nhỏ và chỉ cách thực hành rõ ràng dễ hiểu. Những bài học mà quyển sách đưa ra rất thực tế và hữu dụng.

 2. Nguyễn Quỳnh

  Vốn là người sợ giao tiếp và ngại nói chuyện, tôi luôn tự ti về chính mình. May mắn, tình cờ tôi biết đến cuốn sách này và nó đã giúp tôi có những bài học kì diệu
  Những kĩ năng trong cuốn sách là sự đúc kết từ những kinh nghiệm vốn có của tác giả, nó chân thực và dễ vận dụng.
  “giao tiếp bất kì ai” là một liều thuốc mạnh kích thích sự dũng cảm và khả năng tôi luyện của mỗi người, để từ đó, mỗi chúng ta có thể trau dồi khả năng giao tiếp của chính mình, tự tin vào bản thân hơn

 3. Nguyễn Huân

  Tôi vốn là người chưa khéo léo lắm trong vấn đề giao tiếp, nên tôi luôn mong đợi một cuốn sách có thể giúp tôi trau dồi kỹ năng này. Do vậy, khi đọc được tựa đề cuốn sách “Giao tiếp bất kỳ ai”, tôi rất tò mò và kỳ vọng có thể học hỏi được điều gì chăng. Vậy nhưng những nội dung trong cuốn sách dường như quá vắn tắt để hấp dẫn một người yếu kỹ năng giao tiếp như tôi. Tôi thiết nghĩ, nếu cuốn sách này dành cho một người đã từng sử dụng những quy tắc trong cuốn sách sẽ hay hơn. Bởi lẽ, nó sẽ giúp họ cũng cố thêm những kỹ năng đó. Còn ngược lại, nếu bạn chưa an tâm về khả năng giao tiếp của mình, tôi nghĩ cả bạn và tôi nên tìm một cuốn sách khác, mà ở đó, nội dung và những chỉ dẫn sẽ kỹ hơn và sát hơn, giúp bạn và tôi có thể áp dụng được vào thực tế.

 4. Trương Văn Đức

  Kỹ năng giao tiếp rất cần thiết trên con đường thành công của mỗi con người. Nhưng không phải ai cũng giao tiếp tốt. Trong công việc, cuộc sống hằng ngày, đã có nhựng lúc chúng ta lúng túng khi trình bày và mắc lỗi ngữ pháp trong những cuộc phỏng vấn hay nói chuyện quan trọng. Và cuốc sách này là một tài liệu hữu ích nhằm giải quyết vấn đề này cho chúng ta. Tất cả các ý tưởng, phương pháp trong sách đã được tác giả Jo Condrill – Bennie Bough trình bày rất rõ ràng và độc giả có thể áp dụng ngay tức khắc để cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Cuốn sách không chỉ có tác dụng để tham khảo mà còn nêu ra những chỉ dẫn cụ thể trong các tình huống. Theo quan điểm của tôi, nội dung của quyển sách nhỏ này nên là một phần trong giáo trình dạy kỹ năng giao tiếp của các trường đại học và cao đẳng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button