Giàu Có Hạnh Phúc Không Chỉ Qua Trường Học!

(4 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách Giàu Có Hạnh Phúc Không Chỉ Qua Trường Học vén bức màn che phủ những chân lý cơ bản về cuộc sống của chúng ta. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này một con đường hoàn toàn mới, dẫn dắt cuộc sống của bạn sang một hướng mới và đích đến là sự THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC và GIÀU CÓ có thể những điều mà bạn chưa được học ở trường.

Danh mục:

Chúng ta đều biết rằng giáo dục cung cấp cho con người những kiến thức cơ bản để sống và thành công trong cuộc sống. Chúng ta vẫn thường cho rằng học càng cao thì càng thành công, hay chỉ có giáo dục mới là con đường duy nhất để giàu có và hạnh phúc trong cuộc đời.

Tuy nhiên, thực tế là, trường học chưa chuẩn bị cho chúng ta những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để đối phó với những thách thức trong cuộc sống. Những chương trình học ở trường thường mang nặng lý thuyết nên nhiều người ra trường rồi không áp dụng được những kiến thức đã học vào công việc.

Cuốn sách Giàu Có Hạnh Phúc Không Chỉ Qua Trường Học vén bức màn che phủ những chân lý cơ bản về cuộc sống của chúng ta. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này một con đường hoàn toàn mới, dẫn dắt cuộc sống của bạn sang một hướng mới và đích đến là sự THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC và GIÀU CÓ có thể những điều mà bạn chưa được học ở trường.

4 đánh giá cho Giàu Có Hạnh Phúc Không Chỉ Qua Trường Học!

 1. Nguyễn Đình Hiệp

  Robert Kyosaki là một doanh nhân thành công và là tác giả của nhiều tựa sách bán chạy nổi tiếng trong thời gian gần đây về lĩnh vực giáo dục tài chính, như là những quan điểm mang tính chất đột phá về tiền bạn trong bộ sách ”Dạy con làm giàu” đã phá bỏ đi lối tư duy cũ kĩ, chưa thực sự đúng về tiền bạc, với những quan điểm đúng đắn, có tính chất gợi mở và khai sáng cho tư duy đó đã tạo nên tên tuổi của ông và cũng chính vì đó mà mình cũng rất hâm mộ Kiosaky , và trong cuốn sách này cũng vậy , với quan điểm chủ đạo là giải pháp cho sự giàu có và hạnh phúc đích thực , Kiosaky cũng đã đưa ra những ý kiến thực sự mới, hợp với thời đại giúp cho chúng ta định vị được cái đích muốn đạt đến trong cuộc sống bây giờ!

 2. Vũ Phi Long

  Về cơ bản, nội dung của sách bao gồm các luận điểm của tác giả về khiếm khuyết của nền giáo dục (Mỹ) hiện tại cũng như một số quan điểm về tự do tài chính như đã được nói đến trong các cuốn sách Dạy Con Làm Giàu trước; đồng thời đưa ra một số gợi ý để mở rộng khả năng học tập của cá nhân rộng ra khỏi phạm vi trường học. Không thực sự đặc sắc (so với bộ Dạy Con Làm Giàu) nhưng cũng có nhiều luận điểm đáng để tham khảo về việc học tập và giáo dục thế hệ trẻ. Tóm lại, nên đọc qua nếu bạn thích sách của R.Kiyosaki và đang có những hoài nghi về hiệu quả của nền giáo dục hiện tại.

 3. Công Minh

  Cá nhân tôi là một fan của Robert T. Kyosaki, nên tất cả các sách mà ông viết được xuất bản ở Việt Nam tôi đều đọc qua, và cảm nhận cá nhân về cuốn sách này, là không được hay như bộ Dạy Con Làm Giàu nổi tiếng. Tuy nhiên cũng có một số luận điểm mới mẻ giúp thay đổi và khai mở nhiều điều cho tư duy lối mòn của tôi. Những ý kiến và quan điểm của ông thật sự mới và phù hợp với thời đại thông tin thế kỷ 21 này. Tôi mong muốn một ngày nào đó bản thân mình có thể ứng dụng thành công những quan điểm của ông trong bộ sách để đạt được mục tiêu cá nhân của mình : đạt được sự tự do về tài chính!!!

 4. Nguyễn Thành Long

  Giàu có hạnh phúc không chỉ qua trường học là cuốn sách rất rất hay rất rất tuyệt vời mà tốt may mắn được đọc. Sách mang đến cho người đọc cái nhìn mới cảm hứng mới hơn về việc học. Tác giả không hề phản đối việc học. Nhưng tác giả muốn hướng cho người đọc nên học cái gì. Nên học ra sao. Và khai sáng cho con người về cách hạnh phúc và thành đạt. Cảm ơn tác giả đã cho ra đời quyển sách và cảm ơn tiki đã tạo cơ hội cho sách được trao tay khách hàng một cách rộng rãi hơn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button