Gió Heo May Đã Về

Cuốn sách có kích thước vuông 17X17 khá độc đáo, tuy nhiên thiết kế này không đem lại tính thẩm mĩ cho cuốn sách mặc dù bìa ngoài khá đẹp, mình thường để cuốn sách ở dưới cùng giá cuốn sách vì nó khác biệt những cuốn còn lại. Cuốn sách nhưng một trải nghiệm, một chút suy ngẫm của những người đã đứng tuổi heo may. Cái tuổi mà không phải là già mà cũng không còn là trung tuổi, đó là chuyển tiếp của trung tuổi đến tuổi già. Cuốn sách như một món quà tặng cho những ai sắp bước sang tuổi già, một tâm hồn thanh thản, bình yên và tin yêu cuộc sống. Cuốn sách có tính nhân văn sâu sắc.

Danh mục:

Nhưng thật ra già là gì, lúc nào thì già, lúc nào thì chớm già, sắp già, mới già, đã già. Có tuổi nào là tuổi “hườm hườm” chăng? Một người bạn ở tuổi hườm hườm hỏi, sao, ông bác sĩ, ông đã viết nào cho các bà mẹ sinh con đầu lòng, nào cho tuổi mới lớn, sao không viết một chút gì đó cho tuổi sắp già, tuổi hườm hườm, tuổi xế bóng, tuổi gió heo may đã về xem sao.

Vì sáng nay, một chút gió heo may đã về, những chiếc lá vàng đã rơi lác đác trên những con đường thành phố, một mùi gió bấc quen thuộc đã len vào giữa những hàng cây…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gió Heo May Đã Về”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button