Góc Nhìn Alan: Những Bài Chưa Xuất Bản

(3 đánh giá của khách hàng)

Những bài chưa từng được xuất bản này của ông là những câu chuyện xoay quanh các vấn đề về kinh doanh, giáo dục, khởi nghiệp, thành công, đặc biệt là tư duy think out of the box (nghĩ ngoài cái hộp).

Danh mục:

Góc Nhìn Alan: Những Bài Chưa Xuất Bản của một chuyên gia kinh tế với 70 năm bôn ba khắp thế giới và 49 năm kinh doanh: Alan Phan. Những bài chưa từng được xuất bản này của ông là những câu chuyện xoay quanh các vấn đề về kinh doanh, giáo dục, khởi nghiệp, thành công, đặc biệt là tư duy think out of the box (nghĩ ngoài cái hộp).

3 đánh giá cho Góc Nhìn Alan: Những Bài Chưa Xuất Bản

  1. Antony Thai

    Thật sự mình đọc rất nhiều sách nhưng ít có sách nào để lại trong mình nhiều ấn tượng và bài học bổ ích. Bất kể là ai, là vị trí nào cũng sẽ tìm được rất nhiều bài học bổ ích cho mình từ sự trải nghiệm thực tế bằng tiền bạc, sức khỏe và thời gian của quý ông Alan. Một con người lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết sống, làm việc và yêu thương. Cách viết chân thực, dung dị không hoa mỹ; cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề một cách trực tiếp. Với kinh nghiệm thương trường hàng chục năm, sống và làm việc giao tiếp với rất nhiều người thành đạt, chính trị gia, sự hiểu biết về xã hội, con người và văn hoá các quốc gia của ông già Alan sẽ giúp bạn có cái nhìn rất đúng và rộng. Thành công nhiều nhưng thất bại cũng lắm sẽ chính là những bài học sâu sắc cho chúng ta. Sẽ đọc lại nhiều lần nữa!!!

  2. Thanh Hoa

    Đây là cuốn sách khiến tôi đến gần hơn với con người Alan Phan, từ những chuyện ông gặp, từ những khó khăn của ông hay những người ông quen biết. Đủ thấy đây là một người rất lạc quan trong cuộc sống và luôn cảm thông, giúp đỡ cho những người xung quanh mình (dù lạ hay quen, xa hay gần).

  3. Mai Đan

    6 khía cạnh định nghĩa một người thành đạt (sức khỏe, tinh thần, trí tuệ, xã hội, tiền bạc và tâm linh) của “ông già” Alan đã dẫn lối tôi đến với cuốn sách này. Tôi đang trên hành trình phấn đấu để trở thành một con người “thành đạt” mà không bị thiên lệch hay dừng lại chỉ ở mỗi mặt tiền bạc. Đâu đó định nghĩa thành đạt của chúng ta không giống nhau… thì có sao đâu mà, chúc bạn và cũng chúc luôn cả tôi trở thành phiên bản chất lượng nhất của mình.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button