Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

(1 đánh giá của khách hàng)

Đây là một quyển sách khác của Andrew mà mình thích. Sách vẫn rất bổ ích và hơi hài hước. Đọc không bị nặng nề và dễ ngấm. Kiến thức trong sách thì không quá mới lạ nếu bạn nào đã đọc nhiều sách về thể loại này. Nếu bạn nào đang tìm thể loại này thì nên đọc quyển này trước. Những hình vẽ trong sách do chính tác giả vẽ là điểm nhấn đặc biệt hơn những quyển sách khác. Sách được in trên loại giấy cầm nhẹ tay. Hạnh phúc là không chờ đợi và Follow your heart là hai quyển sách hay nhất trong bộ sách của Andrew.

Danh mục:

Hạnh phúc là không chờ đợi (Happiness in Hard Times), một sự đúc kết những lập luận và thông điệp mà Andrew Matthews từng gửi đến bạn đọc rất thuyết phục qua các quyển sách ông đã viết. Kết hợp những câu chuyện đời thật của bạn đọc từ khắp thế giới gửi về cho tác giả, những câu chuyện – như nhận xét của một bạn đọc có đăng trong sách này – đưa ra nhiều ví dụ về những giai đoạn cực kỳ khó khăn trong cuộc đời, từ bệnh ung thư, ly dị, bần cùng cho đến bị ngược đãi và tự ngược đãi bản thân…

Hạnh phúc là không chờ đợi được xem như công trình nghiên cứu riêng của chính tác giả, nhằm làm sáng tỏ và chứng minh quy luật hấp dẫn hạnh phúc, tiền bạc, niềm vui… bằng cảm xúc tích cực, nhận thức tích cực và kiên định về chính mình trong mỗi con người chúng ta. Đây là thông điệp cốt lõi xuyên suốt tất cả những quyển sách của Andrew Matthews. Hy vọng từ cuốn sách này, bạn đọc sẽ cùng tác giả Andrew Matthews đúc kết cho riêng mình những tư duy sáng suốt tích cực trên hành trình cuộc đời mà mỗi người chúng ta đều nếm trải khi thăng khi trầm, thành công và thất bại, bế tắc và hy vọng… Và quan trọng nhất là: mỗi người phải nắm bắt và quyết định số phận của chính mình.

1 đánh giá cho Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

  1. Huy

    Quyển sách nhỏ nhắn dễ đọc nhưng nội dung thì lại lớn . Làm thế nào để trở nên hạnh phúc ? bạn đã thực sự hạnh phúc chưa ?
    Quyển sách này giúp bạn sống tích cực hơn , lạc quan , yêu đời hơn , đón nhận những điều mới mẻ và quan trọng là mỗi người phải nắm bắt và quyết định số phận của chính mình.
    Không phải chỉ quyển Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi này mà những quyển khác của Andrew Matthews đều rất hay nhiều bài học không nên bỏ qua những quyển sách này nếu bạn muốn bản thân tốt đẹp hơn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button