Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y

(1 đánh giá của khách hàng)

Dù bạn xuất thân giàu có hay vật lộn để kiếm sống qua ngày – nếu có lòng quyết tâm và một thái độ ‘mình-làm-được’ thì bạn có thể giành lấy bất cứ thứ gì bạn muốn, ngay cả khi bạn phải chiến đấu để có được nó.

Danh mục:

“Nếu bạn không thành công, đừng đổ lỗi cho những người xung quanh. Đừng đổ lỗi cho anh này hay cô nọ hay hoàn cảnh đó – hãy tự trách bản thân. Bạn làm chủ cuộc đời mình, nếu bạn có đam mê, có một tham vọng hay thậm chí những giấc mơ điên rồ nhất, thì bạn có thể biến chúng thành hiện thực: chỉ cần nắm quyền kiểm soát và đừng bao giờ từ bỏ.

Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cho thấy không cần biết bạn đến từ đâu – dù bạn xuất thân giàu có hay vật lộn để kiếm sống qua ngày – nếu có lòng quyết tâm và một thái độ ‘mình-làm-được’ thì bạn có thể giành lấy bất cứ thứ gì bạn muốn, ngay cả khi bạn phải chiến đấu để có được nó.

Vậy nên hãy bắt tay vào hành động đi – hãy nắm quyền kiểm soát”

1 đánh giá cho Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y

  1. Kim Nguyen

    Thực sự đây là quyển sách vực tôi dậy khi chính bản thân tôi đang cảm thấy chán nản và bế tắc với công việc của mình. Một câu chuyện có thực và hành trình kiên nhẫn, lòng quyết tâm và ý chí sáng tạo của Michelle. Thực tế nhưng thực sự lôi cuôn.
    Một quyển sách xứng đáng để mua và gối đầu giường.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button