Hãy Làm Chủ Cái Tôi Của Bạn

(5 đánh giá của khách hàng)

Nội dung của quyển sách cũng đã thể hiện ở tựa sách, từ ngữ tác giả sử dụng dễ hiểu. Phân tích rõ từng khía cạnh của “cái tôi” và đưa ra những phương pháp hoàn thiện nó. Nếu bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực thì quyển sách này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, kể cả bạn là người tích cực thì quyển sách này cũng sẽ rất tuyệt giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và giúp bạn ngày càng hoàn thiện hơn.

Danh mục:

Đầy ắp những ý tưởng và giải pháp, cuốn sách này sẽ giúp bạn đối phó với những điều thất vọng của cuộc sống. Trong khi bạn không thể thay đổi con người và những tình huống cuốn sách này sẽ giúp bạn duy trì sự tích cực trong môi trường tiêu cực.

Hàng ngày, bạn giao tiếp với những con người hoàn toàn khác biệt về trình độ học vấn, về quan điểm và tính cách, cuốn sách này sẽ giúp bạn suy nghĩ về bản thân và đi sâu phát hiện những cảm giác, những suy nghĩ và những cảm xúc ẩn giấu. Đó là thời điểm để bạn khám phá, tập hợp, thuyết phục, bồi dưỡng, mở rộng, rèn luyện và cuối cùng, để sống hạnh phúc!

5 đánh giá cho Hãy Làm Chủ Cái Tôi Của Bạn

 1. Huỳnh Thị Huyền Giang

  Thật sự thì để đọc hết cuốn sách này mình đã mất một tháng!Với rất nhiều lý do,lúc thì vừa cầm cuốn sách lên thì buồn ngủ liền,lúc thì đọc mà không hiểu gì hết phải đọc lại!Thật sự thì mấy trang đầu của sách tác giả đã phân tích suy nghĩ và tư duy của não phải ,não trái của chúng ta(mình đọc một lần mà không hiểu gì cả,phải đọc đi đọc lại phần nay)!nhưng qua phần phân tích não rồi thì sẽ rất hay!Những câu chuyện được tác gia đưa vào rất phù hợp với chủ đề!Bạn nên đọc cuốn này vì nó giúp bạn làm chủ được chính bản thân mình!

 2. Trần Thị Như Quỳnh

  Lần đầu tiên thấy sách của tác giả Steve Gililand,tôi có ấn tượng khi mới nhìn quyển sách này trên tiki. Tên sách và cả cái bìa sách nữa,tất cả rất đặc biệt. Hình tượng con dê bị che đầu,nó thể hiện điều gì nhỉ? Rất tò mò,tôi liền đặt sách ngay cùng 4 quyển sách khác đọc “xuyên ” hè. Nhận được sách tôi rất bất ngờ vì quyển sách nhỏ (chỉ 150 trang) và thực sự ở chương 1,tác giả chỉ mới nêu ra những kiểu tính cách một cách rất loa qua và ông ấy dẫn những câu nói của người khác quá nhiều khiến đôi khi tôi nghĩ quyển sách này là “tổng hợp và sưu tầm” thì hơn. Nhưng ở các chương khác,tác giả đã viêt hay hơn,sâu hơn về :cách chăm sóc,hướng dẫn,nuôi dưỡng,bảo vệ và rèn luyện cái tôi (ở một mức độ nào đó vì kích thước sách không cho phép). Có thể đây chính là điểm trừ của quyển sách này nhưng dù sao quyển sách này cũng khá được về cách nâng tầm “cái tôi” của mình!

 3. Pthanh Le

  Chẳng biết là tình cờ hay cố ý, nếu như dự định ban đầu của tôi là mua sách để xem sách có đang giúp mình nhìn nhận lại bản thân không, có chỉ cho mình biết mình làm gì, và đang ở đâu. Và nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh như tôi.
  Thì tôi khuyên bạn nên mua và đọc qua, cuốn sách như cho tôi thấy được niềm tin vào bản thân, yêu bản thân mình hơn, khuyến khích những suy nghĩ đi đến quyết định và hành động, chứ không còn bị bó buộc với suy nghĩ tôi sẽ nghĩ vậy, hay tôi có nên nghĩ vây, và luôn phân vân là liệu có nên làm như những suy nghĩ đó hay không.

 4. Tau Leos

  Cuốn sách khá hay. Nhìn qua đã thấy, bìa sách được thiết kế khá ấn tượng. Chất lượng in ấn cũng rất tốt, không bị sai hay nhoè chữ nào. Giống nhưng một bậc vĩ nhân đã nói:” Cái tôi bằng một trên hiểu biết”, người có cái tôi càng lớn thì hiểu biết của họ càng nhỏ và ngược lại, người hiểu biết rộng thì cái tôi của họ chẳng được xét tới trong mọi hoàn cảnh… Cuốn sách sẽ chỉ ra những ý tưởng và giải pháp để bạn điều chỉnh cái tôi của mình, hay nói cách khác là “điều chỉnh sự hiểu biết của mình”, qua đó mọi người càng nhận ra bạn đáng kính biết nhừng nào, chứ không phải là cái tôi tầm thường kia. Qua mỗi trang của cuốn sách, người đọc cảm thấy như được khai sáng thêm về tâm hồn, về những phép cư xử bình dị trong cuộc sống, mà ta vô tình không nhận ra.

 5. Ninh Ninh

  Sinh ra là người ai cũng có cái Tôi.Càng lớn thì cái Tôi càng rõ ràng nhưng cái Tôi của bạn mà To quá thì nó sẽ gây rắc rối cho bạn đó.Cái Tôi càng nhỏ,lòng tự trọng càng lớn.Cuốn sách này mình đã mua ngay từ khi nhìn cái bìa cuốn hút và khi được cầm trong tay của mình,đọc say xưa ngấu nghiến thì thấy rằng cuốn sách này mỏng nhưng súc tích,hay và thiết thực với cuộc sống thực tế .Để giữ mình tích cực giữa môi trường tiêu cực ư?Ôi điều đó thật khó khăn nhưng giờ đây khi mình vận dụng những gì cuốn sách này viết thì điều đó trở nên thật dễ dàng.Hơn thế nữa ,tác giả cuốn sách có cái bìa ngộ nghĩnh này là một diễn giả truyền động lực nổi tiếng ^^ hay đó các bạn ơi ơi..

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button