Hãy Sống Một Đời Đáng Sống

Có phải ngay từ bìa của cuốn sách đã thể hiện được nội dung bên trong. Bìa sách rất “thoáng mát” và thu hút với một nhan đề không kém ấn tượng và một nội dung hoàn toàn có ích. Tôi nghĩ chúng ta không nên bỏ qua cuốn sách này vì thực sự nó rất cần thiết và bổ ích với những triết lý, những bài học! “Sống một cuộc đời đáng sống” theo bạn đó là một cuộc sống như thế nào? Cuốn sách này mở ra cho bạn rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời với những lý do thuyết phục. Tôi tin cuốn sách này sẽ giúp chúng ta có được một cuốn sống thực sự đáng sống!

Danh mục:

Điều gì khiến chúng ta làm điều chúng ta phải làm?

Điều gì khiến chúng ta sợ hãi? Điều gì khiến cho một số người sống vui vẻ, hạnh phúc trong khi những người khác, với những cơ hội giống nhau, lại như đang lãng phí cuộc đời? Có phải vì họ chưa tìm ra mục tiêu sống cho đời mình

Sách Hãy sống một đời đáng sống mở ra lối đi đánh thức ước mơ, tạo nên những động lực thúc đẩy đam mê… để từ đó chính bạn sẽ dễ dàng chọn lựa một lối sống đẹp, giản dị, đầy ý nghĩa cho cuộc đời mình.

Thông điệp sách muốn gửi đến bạn đọc “Đừng làm mình trở thành một mặt phẳng yên lặng, bất động mà hãy biến thành một bánh xe tròn luôn lăn về mục tiêu phía trước”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hãy Sống Một Đời Đáng Sống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button