Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu

(2 đánh giá của khách hàng)

Bằng những hiểu biết về khoa học tâm lý – thần kinh của mình, bác sĩ tâm thần người Pháp François Lelord đã xây dựng nên một câu chuyện khoa học viễn tưởng về tình yêu vô cùng ly kỳ, thú vị và bất ngờ.

Danh mục:

Ngày nọ, một công ty dược phẩm hàng đầu trên thế giới đã chế tạo được một loại thuốc đặc biệt dành cho tình yêu. Thuốc này có thể khiến cho hai người xa lạ bỗng nhiên yêu nhau thắm thiết, hai người không còn yêu nhau nữa sẽ trở lại cuồng nhiệt như thuở ban đầu. Kỳ lạ hơn, uống thuốc này vào có thể khiến cho người chưa bao giờ yêu ta phải quỳ gối dưới chân ta mà van xin tình yêu.

Trong tương lai, một khi loài người khám phá và chế tạo ra được những hóa chất tình yêu y hệt như các chất mà cơ thể và bộ não con người sản sinh ra khi yêu, thì câu chuyện khoa học viễn tưởng về tình yêu này có thể trở thành hiện thực lắm chứ! Nhưng nếu liều thuốc này lại rơi vào tay kẻ xấu thì loài người sẽ khốn khổ đến mức nào?

Bằng những hiểu biết về khoa học tâm lý – thần kinh của mình, bác sĩ tâm thần người Pháp François Lelord đã xây dựng nên một câu chuyện khoa học viễn tưởng về tình yêu vô cùng ly kỳ, thú vị và bất ngờ.

2 đánh giá cho Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu

  1. Đỗ Châu My

    Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu thực sự là một cuốn sách đáng để đọc. Khác với những tiểu thuyết về tình yêu được viết bằng kinh nghirm65 từng trải của tác giả, cuốn sách này đem lại cho người ta một góc nhìn mới, khoa học hơn trong tình yêu. Một câu chuyện mang hơi hướng khám phá, dắt ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, dẫn ta bám theo hành trình đầy ngọt bùi xen lẫn đau khổ, dằn vặt của Hector và từ đó tìm ra được bản chất thật của tình yêu.

  2. Nguyễn Hữu Hương Xuân

    Đây là cuốn sách dành cho những ai đã là một trong những nhân vật trong một tam giác tình yêu. Cuốn sách này giải thích các kinh nghiệm, hơn là khi trong đau đớn về mặt tình cảm. Chứng minh một lần nữa rằng Cuộc sống là giáo viên tồi tệ nhất, đầu tiên cho bài học, và sau đó cung cấp nhiều bài học.
    Cuốn sách có nhiều bài học về tình yêu là gì, và sau tất cả, chúng ta phải biết yêu và trân trọng tình yêu.
    Cuốn tiểu thuyết này là rất đáng yêu. Francois Lelord thực sự biết làm thế nào để thu hút người đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close