Hẹn Hò Với Paris

(1 đánh giá của khách hàng)

Nước Pháp hiện lên đầy mơ mộng và lãng mạn, Brazil với những mảng tương phản mạnh mẽ, những thành phố, làng mạc và cánh đồng châu Âu cùng những nét văn hóa, lịch sử và con người được thể hiện một cách sống động, chân thực và đáng yêu..

Danh mục:

Vẫn lãng mạn, nhưng sâu lắng và thấm đẫm chất sống lạc quan, yêu đời, một lần nữa Trương Anh Ngọc lại cuốn độc giả vào những hành trình mới của anh với cuốn du ký đầy cảm xúc, dữ liệu và năng lượng này. Dưới ngòi bút anh viết, nước Pháp hiện lên đầy mơ mộng và lãng mạn, Brazil với những mảng tương phản mạnh mẽ, những thành phố, làng mạc và cánh đồng châu Âu cùng những nét văn hóa, lịch sử và con người được thể hiện một cách sống động, chân thực và đáng yêu. Mời bạn hãy bước vào cuộc hành trình qua những vùng đất, thành phố châu Âu, khám phá những nét văn hóa, con người và lịch sử theo cách đi của một người lữ hành say sưa với những chuyến đi khắp bốn phương trời.

Đôi nét tác giả

Trương Anh Ngọc là gương mặt quen thuộc trên các kênh truyền hình Việt Nam, đặc biệt là các chương trình bình luận về bóng đá. Anh là phóng viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến nay được mời tham gia cuộc bỏ phiếu Quả bóng Vàng nhằm bầu ra cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong năm.

Trong nhiều năm qua, Anh Ngọc được nhắc tới với những vai trò khác: Nhà văn và người lữ hành. Anh là tác giả của ba cuốn sách du ký bán chạy: Nước Ý, câu chuyện tình của tôi (2012), Phút 90++ (2013) và Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu (2017). Các cuốn sách này được xuất bản trong thời gian anh ở Việt Nam, giữa các nhiệm kỳ công tác phóng viên ở Italia.

Hiện Trương Anh Ngọc đang công tác tại Thông Tấn Xã Việt Nam.

Facebook cá nhân: www.facebook.com/truonganhngoc

1 đánh giá cho Hẹn Hò Với Paris

  1. Đỗ Hoàng Tùng

    Vẫn theo lối hành văn xưa, tác giả đã cố gắng thả cái hồn vào những câu văn đầy nhiệt huyết.Nhưng có lẽ, ngôn từ diễn đạt quá khô khan, cộng thêm việc liên tục lặp lại các cụm từ, suy nghĩ ( đây có lẽ là nhược điểm đã bộc lộ trong tác phẩm viết về nước Ý trước) dẫn đến sự nhàm chán cho người đọc.
    Qua phần sau, phần viết về Brazil câu văn trở nên thanh thoát và lôi cuốn hơn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close