Họ Đã Làm Gì Để Thay Đổi Thế Giới

(1 đánh giá của khách hàng)

Sách viết về doanh nhân, kinh doanh, chứng khoán,… các thứ nên có hơi khô khan, ngoài ra còn nhiều từ thuộc dạng chuyên môn nên không phải ai cũng có thể ‘thấm’ được cuốn sách này. Tuy nhiên, những nhân vật kinh điển này đã cho lời khuyên cũng như chia sẽ những câu nói cực kì truyền cảm hứng. Nên thử.

Danh mục:

Câu chuyện của 25 doanh chủ vĩ đại.

Ý tưởng của họ độc đáo như thế nào? Nó có sức ảnh hưởng ra sao? Có làm thay đổi đời sống riêng tư của mỗi chúng ta một cách rõ rệt không? Có khả năng thay đổi tác phong làm việc của chúng ta, giúp chúng ta hoàn thành mọi việc tốt hơn để tạo dấu ấn của mình trên thế giới này không?

Nhìn lại con đường khởi nghiệp của các doanh nhân thành đạt này, chúng ta còn cảm phục ý chí, nghị lực, sự kiên cường và cả nhân cách cao quý của họ. Chính những tính cách đó đã góp phần đưa tên tuổi của họ lưu danh trên thế giới. Và điều quan trọng nhất là các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, dù ít hay nhiều, đã thực sự thay đổi cuộc sống của chúng ta.

1 đánh giá cho Họ Đã Làm Gì Để Thay Đổi Thế Giới

  1. Quốc Anh Trần

    Các nhân vật xuất chúng, câu hỏi phỏng vấn ngắn mà chất lượng. Người đọc hình dung được hoàn cảnh, con đường thành công, tinh thần chủ doanh nghiệp. Nên đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button