Hoang dã – Hành trình tìm lại mình trên đường mòn

(1 đánh giá của khách hàng)

“Đó là một thế giới tôi chưa từng đặt chân tới, thậm chí chưa từng biết đến sự tồn tại của nó; nơi tôi lê bước trong muộn phiền và bối rối, sợ hãi và hy vọng. Một thế giới mà tôi tin sẽ biến tôi thành người phụ nữ tôi có thể trở thành, đồng thời đưa tôi về với cô gái Cheryl trước kia. Một thế giới rộng chừng 60 cm và dài 4.285 km..”

Danh mục:

Hoang dã là cuốn hồi ký của Cheryl Strayed về chuyến hành trình đi bộ 1.770km dọc theo đường mòn Pacific Crest Trail khi cô 26 tuổi. Sau khi trải qua những năm tháng tàn tạ, mất phương hướng, phải chịu đựng cái chết của người mẹ thân yêu và cuộc ly dị đầy đau khổ, cô đã quyết tâm “xách balo lên và đi”. Và trong suốt cuộc hành trình dài hơn 1000 dặm, cô đã gặp được rất nhiều người, vượt qua nhiều thử thách tưởng chừng như không thể, để rồi chiêm nghiệm lại cuộc đời, tìm lại được chính mình.

Sau khi được xuất bản vào tháng 3 năm 2013,Wild đã nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu trong danh sách best-seller ở Mỹ và chiếm giữ vị trí đó trong vòng 7 tuần liên tiếp. Tính đến nay,Wild đã được dịch ra 28 thứ tiếng và được chuyển thể thành phim năm 2014.

1 đánh giá cho Hoang dã – Hành trình tìm lại mình trên đường mòn

  1. Trương Quốc Quân

    Truyện kể về chuyến đi bách bộ xuyên qua một phần PCT của nữ nhà văn Cheryl Strayed. Đây là một chuyến đi tinh thần, một chuyến đi để tìm lại chính bản thân mình sau khi cô đánh mất bản thân sau khi những biến cố ập đến trong gia đình cô đã đẩy cô vào con đường tối tăm đầy tình dục và heroin. Để khi cô lạc trong thiên nhiên núi rừng hoang dã, cô mới có thể nhận ra những giá trị ẩn sâu trong bản thân mình. Nhân vật – tức tác giả, đã trải qua mọi khó khăn, mọi cung bậc cảm xúc, nhưng cũng tìm thấy bao tấm lòng cao cả, bao nhiêu niềm vui đời thường, và khi đến cuối con đường, khi nhìn lại quãng đường ấy sau gần một thập kỷ, cô đã nhìn cuộc đời với một con mắt khác, đã chiêm nghiệm được những gì bí ẩn trong cuộc đời quá tâm can cô.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close