Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan

(4 đánh giá của khách hàng)

Tất cả những phương pháp và nguyên tắc cốt lõi cho 1 người học tập thông mình đều xuất hiện trong cuốn sách hơn 300 trang này , theo 1 cách sâu sắc và có sức ảnh hưởng nhất định đến người đọc. Chỉ cần đọc hết cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được 100% trong 400% hiệu quả tối đa của cuốn sách. Áp dụng nó tối đa, bạn sẽ tăng tốc cho việc học của mình gấp 4 lần. .

Danh mục:

Giới thiệu

Hãy tự tin để trở thành người có kỹ năng học tập siêu việt như bạn hằng mong muốn.

Học khôn ngoan mà không gian nan chỉ cho bạn cách học – kỹ năng giá trị nhất mà có thể bây giờ bạn mới biết. Ở trường hay ở nơi làm việc, chúng ta luôn được thử thách làm sao để đạt được những ý tưởng và kỹ năng mới, cũng như loại bỏ những kiến thức đã lỗi thời.

Hãy làm chủ bảy yếu tố cơ bản của việc hoàn thành các kỹ năng học tập mà cuốn sách này trình bày, bạn có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng của bản thân và gia tăng năng lực học tập. Học khôn ngoan mà không gian nan bóc trần rất nhiều điều hoang tưởng liên quan đến kỹ năng học tập. Các bài tập thực hành trong cuốn sách này có ích tức thì, khiến cho việc học tập hiệu quả và không gây tổn hại.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra như: vượt qua kỳ thi, tham gia khoá học cấp tốc hay một chương trình cấp chứng chỉ hoặc một khoá học nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi: – Làm thế nào để học nhanh các nguyên tắc cơ bản của việc học tập tốt? – Liệu việc đọc nhanh có giúp giải quyết mọi vấn đề? – Nam và nữ có cần phải học các kỹ năng học tập khác nhau không? – Nếu tôi quên những điều tôi đã đọc hôm qua, thì có phải do tôi đang làm sai phương pháp? – Tôi có thể cải thiện trí nhớ và sự tập trung của mình như thế nào? – Nếu gặp một giáo viên tẻ nhạt, tôi phải làm gì?

Đọc thử

Bùng nổ tri thức

Bạn có biết cứ sáu tháng một lần, lượng thông tin mới lại được nhân lên gấp đôi? Bạn có biết hầu hết những gì bạn học hôm nay sẽ trở nên lỗi thời chỉ trong hai năm tới?

Bạn có lo lắng về việc làm thế nào để theo kịp sự phát triển đó? Bạn có hoang mang trước sự bùng nổ thông tin ở trường học? Ở nơi làm việc? Ở nhà? Điều đó có khiến bạn lo âu hay căng thẳng hoặc cảm thấy bị lạc hậu?

Hăng hái lên! Giải pháp cho những vấn đề và nỗi lo của bạn ở gần hơn là bạn tưởng. Câu trả lời đã có trong trí não của bạn. Bạn đã có bộ máy mà bạn cần – bộ não – để thích nghi và phát triển trong một thế giới mà bạn phải không ngừng học hỏi những điều mới mẻ. Tất cả những gì bạn cần là những công cụ giúp bộ máy đó hoạt động hiệu quả hơn hiện tại.

Khả năng của bạn lớn tới đâu? Hãy suy nghĩ theo hướng này. Sức mạnh tư duy và tiềm năng học hỏi của bạn giống như khoảng không vô tận. Những gì bạn sử dụng trong thực tế chỉ là những hạt lạc so với khả năng của bạn. Tiềm năng không được sử dụng giống như một khoảng trống lớn chưa được khám phá.

Dù khả năng học tập và thành tựu của bạn hiện đang ở mức độ nào, bạn vẫn có thể làm tốt hơn thế!

• Nếu bạn từng thi trượt, bạn vẫn có thể đỗ.

• Nếu bạn đã thi đỗ, bạn có thể đạt được điểm B.

• Nếu bạn đã đạt điểm B, bạn có thể vươn tới điểm A.

• Nếu bạn đạt được điểm A rồi, bạn vẫn có thể làm tốt hơn.

Để bắt đầu con đường đạt đến một kiểu làm chủ học tập mà tiềm năng của bạn hứa hẹn, bạn cần ba điều:

1. Ước vọng trở thành người học tập giỏi hơn. Chọn một cuốn sách như cuốn sách này là điểm khởi đầu. Nó cho thấy bạn mong muốn mở rộng chân trời kiến thức của mình.

2. Niềm tin vào bản thân. Lòng tự trọng cao là một yếu tố quan trọng cho mọi thành công và điều này đặc biệt đúng trong việc nghiên cứu và học tập. Chương 2 và 3 sẽ mang đến cho bạn một vài nền tảng cơ bản trong việc nhìn nhận khả năng học tập của mình theo cách hoàn toàn mới mẻ. Nó là phương tiện cho thấy tiềm năng đạt được điểm A trong bất cứ việc gì không phải là chuyện không tưởng. Chương 4, 5 và 6 sẽ chỉ cho bạn cách thức xây dựng nền tảng đó dựa trên niềm tin vào chính bản thân và phát huy nó trong mỗi học kỳ.

3. Một hộp công cụ không đáy. Có ước vọng và lòng tự trọng là tốt, nhưng chúng sẽ trở nên vô dụng nếu không có những phương pháp để xây dựng dựa trên nền tảng đó và sử dụng nó trong thực tiễn. Một ngôi nhà không thể đứng vững nếu thiếu nền móng, bạn cũng không thể sống trên nền móng. Bạn phải xây dựng từ nền móng đó. Các chương khác trong Phần II hướng dẫn bạn cách thức phát triển các công cụ học tập được xây dựng từ nền tảng của bạn.

Bây giờ, việc chọn bước tiếp theo hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đó là tránh xa nỗi lo lắng về bài tập trên lớp và sự bùng nổ thông tin trên thế giới. Hoặc là hướng đến phát triển một hình thức tư duy có khả năng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn một cách dễ dàng và vui vẻ..

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

9 quyển sách hay về học tập giúp bạn nâng cao năng lực tư duy - 9 quyển sách hay về học tập sẽ giúp bạn học hành tấn tới, vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ sách vượt xa hơn thế nhiều - một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình. Tôi… Đọc thêm

Nơi bán

 

Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

4 đánh giá cho Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan

 1. Linh Giang Hà

  Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng mình mà có nhiều bạn nữa gặp khó khăn trong học tập và những bài thi, kiểm tra,… Đôi lúc tôi thấy khá mệt mỏi và chán nản. Dường như tôi không tìm ra giải pháp thật cụ thể, cho tới khi tôi có trong tay cuốn sách này. Hơn 300 trang sách đã cho tôi nhận ra nhiều điều. Đó là cách học mới, phương pháp ghi nhớ, cách để xoá đi sự chán nản và vất vả trong học tập… Đây sẽ là một cuốn sách tuyệt vời, là cẩm nang học tập cần thiết của tôi.

 2. Phạm Lâm Quỳnh

  Tôi biết cuốn sách này qua một người bạn. Khi nhìn thấy và lướt qua vài trang của cuốn sách tôi đã bị nó thu hút. CUốn sách rất hữu ích cho mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Tcs giả đưa ra các phương pháp học tập rất đúng đắn, phù hợp và dễ thực hiện. Ngôn từ được sử dụng trong cuốn sách rất gần gui,x không hề khô khan và thiên về lí thuyết. Đọc cuốn sách, tôi cảm thấy như đang tìm ra chìa khoá cho cánh cửa học tập của mình vậy. Đặc biệt, tôi rất thích cách đặt tiêu đề sách của tác giả: nó vừa mang một vẻ dí dỏm, hài hước, vừa tạo cảm hứng cho người đọc. Thêm một điểm cộng nữa là bìa sách rất đẹp và hài hoà. Tôi thật sự hài lòng về cuốn sách này 🙂

 3. Lê Tuấn Bảo

  Đây là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân để có các phương pháp học siêu tốc, những phương pháp được vận dụng vào thực tế để vượt qua chính bản thân mình.Thật sự, mọi người đinh nghĩa người này học giỏi hơn người khác là vì họ thông minh hơn mình,đó là là một cách hiểu hoàn toàn sai lầm.Bởi những người học giỏi và thành công hơn người khác, họ cũng phải qua một quá trình mài dủa bản thân,áp dụng các biện pháp học tập mà mọi người trên thế giới đã từng trải nghiệm.Thậm chí, họ còn trải qua nhiều thất bại hơn người bình thường,nhưng bằng cách thay đổi phương pháp liên tục khi không hiệu quả,quản lí thời gian,trí nhớ siêu phàm,sơ đồ tư duy,………..Họ đã trở thành thiên tài trong con mắt mọi người khác.Và ở đây quyển sách này cũng đề cập đến những phương pháp học tập rất khác lạ với trường,lớp sẽ cho các bạn thấy được học tập thật sự đơn giản chỉ là một trò chơi,và nếu biết theo đuổi và ham muốn với trò chơi này thì các ban sẽ thành công thôi,…..Cảm ơn quyển sách đẫ cho tôi một trải nghiệm thú vị về hành trình tư duy logic để có những bước đơn giản chạm tay vào ngưỡng cửa đại học.Sau khi tôi đọc quyển sách này, tôi cảm thấy tự tin lên rất nhiều,chỉ áp dụng một số phương pháp cơ bạn trong việc học,tôi đã thấy khác trước rất nhiều,quả là một điều kì diệu,còn các bạn,các bạn nghĩ sao,…..?Đừng bỏ lỡ cơ hội,nếu không đọc được quyển sách này các bạn sẽ không thấu hiểu hết những lời tôi nói đâu,…

 4. Nguyễn Du Yến Nhi

  Đây quả là một quyển sách hay và hữu dụng dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Thông qua cuốn sách này tôi đã học được rất nhiều điều để có thể ứng dụng vào trong thực tiễn học tập của mình. Tôi đã biết cách sắp xếp một cách khoa học, vận dụng khả năng của bản thân mức tối đa. Những điều trong cuốn sách có thể bạn thấy nó rất đơn giản, và hiện nay có rất nhiều cuốn sách cũng có dạng tương tự như thế. Nhưng không với cuốn sách này, ngôn từ đơn giản, súc tích, không chỉ là những lý thuyết suông khô khan. Đây quả là một sự lựa chọn đúng đắn và nằm trong những quyển sách tôi yêu thích nhất. Là kim chỉ nam để mở ra cho tôi phương pháp học tập và làm việc hoàn hảo. Đọc cuốn sách không phải là bạn giỏi ngay được, mà bạn cần phải áp dụng nó. Tin tôi đi, những việc tưởng chừng như đơn giản nhưng mang lại kết quả khiến bạn bất ngờ đấy.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button