Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công

(5 đánh giá của khách hàng)

Thành công và thất bại chỉ đơn thuần là những điểm mốc nối tiếp nhau trong cuộc sống để tôi luyện nên sự trưởng thành của con người. Thất bại giúp con người đúc kết được kinh nghiệm để vươn tới chiến thắng và khiến những thành công đạt được thêm phần ý nghĩa.

Danh mục:

“Thay vì chạy trốn khỏi rắc rối như hầu hết mọi người vẫn làm, hãy theo đuổi chúng đến cùng. Nếu làm được điều đó, tôi dám chắc nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn”.

Thành công và thất bại chỉ đơn thuần là những điểm mốc nối tiếp nhau trong cuộc sống để tôi luyện nên sự trưởng thành của con người. Thất bại giúp con người đúc kết được kinh nghiệm để vươn tới chiến thắng và khiến những thành công đạt được thêm phần ý nghĩa.

Trong cuốn Học từ vấp ngã để từng bước thành công, John C. Maxwell đã chỉ cho chúng ta cách để kiểm soát được cảm xúc và suy nghĩ của bản thân mỗi khi có một việc diễn ra ngoài mong đợi. Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên, bài học cũng như những ví dụ minh họa thực tiễn để minh chứng cho chân lý “Thất bại là mẹ thành công”. Thất bại chính là bàn đạp vững chắc tạo đà đưa bạn vươn tới thành công một cách nhanh chóng. Sự sợ hãi, lúng túng, bi quan những lúc vấp ngã chỉ làm mọi việc tồi tệ hơn. Thái độ sống, sự nhìn nhận đúng đắn về quan niệm thắng – bại mới chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công. Qua 15 bài học giúp thay đổi thái độ cũng như cách nhìn nhận để chuyển bại thành thắng trong cuốn sách này, bạn sẽ được tôi luyện một cách nhuần nhuyễn và khai phá được sự tích cực ở bản thân, để rồi nhận ra rằng, thất bại không phải là kẻ thù mà là một trơ thủ đắc lực, một người bạn đồng hành của chúng ta trên con đường hướng tới thành công.

5 đánh giá cho Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công

 1. Trương Văn Đức

  Thất bại là điều mà bất cứ ai cũng sợ, cũng lảng tránh và không dám đối mặt. Nhưng chúng ta không hề biết cái gì cũng có mặt phải của nó. Trong quyển sách Học từ vấp ngã để từng bước thành công, John Maxwell đã cho chúng ta biết thất bại chẳng qua chỉ là một thử thách để kiểm chứng sức mạnh của chúng ta. Thất bại luôn nhiều hơn thành công và chỉ có những ai dám đương đầu mới hi vọng có thể vượt qua được thất bại và giành lấy vinh quang trong mọi mặt của cuộc sống. Quyển sách là một cẩm nang chứa đựng hi vọng và mang tới niềm tin cho mỗi chúng ta.

 2. Tài Trung

  Trước đây tôi rất sợ thất bại, sợ cái cảm giác thua cuộc,nó làm tôi chán nãn cảm giác như rớt xuống vực vậy, nhưng nhờ cuốn sách này tôi đã có thêm niềm tin để dám thất bại, nó dạy tôi một triết lí sống đúng đắn để dần tiến tới thành công,, nó còn cho tôi cả động lực để theo đuổi ước mơ của mình dù có gặp phải khó khăn hay thất bại, qua đó tôi luôn tâm niệm rằng : ” Tôi phải đứng dậy từ nơi tôi vấp ngả” và ” người khác đứng dậy sau vấp ngã và họ thành công, học làm được thì tôi cũng làm được”

 3. Nhóc Lùn

  “Sự khác biệt giữa vĩ nhân và kẻ tầm thường là cách mỗi người nhìm nhận sai lầm”. Các bạn có thấy câu nói này tuyệt vời không ạ? Bản thân tôi và tất cả các anh chị ngồi ở đây chắc hẳn ai cũng sợ thất bại phải ko ạ? Tại sao chúng ta lại sợ? Bởi vì nó là điều rất kinh khủng nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta yếu đuối, không đủ can đảm và nghị lực để đối mặt và vượt qua khi nó đến. Nếu không gặp khó khăn thử thách thì mỗi người trong chúng ta sẽ ko phát triển được nghị lực, trí tuệ cũng như sự trưởng thành và em rất thích 1 câu nói của một cuốn sách tôi đã từng đọc có viết là: “Nếu con đường dẫn đến sự thành công mà được trải toàn hoa hồng thì thành công ấy chẳng có ý nghĩa gì cả”. Vậy để biết chúng ta có thể học được gì từ thất bại thì các bạn hãy sở hữu ngay cuốn sách để có thể biết được bí quyết từ John C.Maxwell nhé :D.

 4. Lam Hanh

  Khi bạn đang đối mặt với nỗi sợ thất bại, khi bạn không dám đứng lên đi tiếp sau những vấp ngã vì nỗi sợ quá lớn, tôi khuyên bạn nên đọc quyển sách này. Thất bại và vấp ngã trong cuộc sống có thể nói vừa là thử thách để chúng ta có thêm bản lĩnh và vừa là bài học để chúng ta hoàn thiện bản thân. Không có khó khăn, thành công vô nghĩa. Quyển sách gửi đến người đọc một thông điệp ý nghĩa: “Hãy dám đối mặt với thất bại và đứng lên sau những vấp ngã, bạn chắc chắn sẽ thành công”

 5. Thanh Tâm

  Nhiều người đứng dậy sau vấp ngã, họ thành công. Nhiều người không thể đứng dậy, họ trượt dài trong sầu khổ, tự hạ thấp bản thân mình và dần quay lưng với cuộc sống. Thực sự cuốn sách này rất ý nghĩa, nó dạy tôi một triết lí sống đúng đắn : Phải dũng cảm đối mặt, đứng dậy từ chính nơi mình đã ngã xuống thì mới có thể thành công. Triết lí đơn giản ấy không phải ai cũng có thể làm được bởi cuộc sống khó khăn, đôi khi chẳng như ta mong muốn được.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close