Hồi Ký Rich Devos – Con Đường Tỷ Phú

(5 đánh giá của khách hàng)

Đầy cảm hứng, thú vị và giàu tính nhân văn, Con Đường Tỷ Phú chứng minh được rằng dẫu với tư cách một doanh nhân hay tư cách một con người bình thường có tâm hồn khoáng đạt và đức tin mạnh mẽ, DeVos đã tìm ra được ý nghĩa đích thực của sự thành công.

Danh mục:

Trong cuốn tự truyện này, Rich DeVos hồi tưởng lại những trải nghiệm của ông về công việc, niềm tin, gia đình và những giá trị cốt lõi mà ông luôn gìn giữ trong suốt cuộc đời. Với tư cách là nhà đồng sáng lập Amway – một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới – ông đã dùng sự khiêm tốn, đức tin và các trải nghiệm của chính mình để viết nên một câu chuyện khơi gợi nhiều cảm hứng sống tích cực và thành công cho người đọc.

Là một doanh nhân xuất chúng, một tỷ phú tự thân làm giàu, một nhà thiện nguyện, diễn giả tầm cỡ thế giới, một tác giả nổi tiếng, một trụ cột trong gia đình và cũng là một con chiên ngoan đạo – quả thật, ít người có thể biểu đạt về tinh thần tự doanh đậm chất Mỹ một cách giản dị như Rich DeVos. Từ hai bàn tay trắng, ông cùng người bạn chí cốt của mình là Jay Van Andel đã tạo nên Amway – một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Trong cuốn tự truyện Con Đường Tỷ Phú này, ông sẽ kể lại những câu chuyện chân thật về hành trình đi đến sự giàu có và sự thành công của ông, bắt đầu từ những bài học làm hành trang thuở thiếu thời, cho đến chí tự doanh trong một nền kinh tế tự do ở Mỹ khi đã trưởng thành, từ biết bao hoài nghi thuở mới lập nghiệp đến việc hiện thực hóa giấc mơ. Từ những trải nghiệm đó, ông mới có thể gầy dựng Amway từ con số 0 và bồi đắp dần để nó trở thành một biểu tượng của thành đạt và thịnh vượng như ngày nay.

Rich DeVos là thế hệ thứ hai của một gia đình di dân từ Hà Lan. Ông lớn lên tại bang Michigan, trải qua thời thơ ấu trong bối cảnh nước Mỹ đang ngụp lặn trong cuộc Đại Khủng hoảng. Từ rất sớm, ông đã học được tầm quan trọng của sự lãnh đạo lẫn sự cộng tác. Ngoài những câu chuyện kinh doanh, ông đề cập rất nhiều về cuộc hôn nhân và gia đình mình trong cuốn sách này. Ông cũng kể về những kinh nghiệm của ông khi làm nhà diễn thuyết với vai trò động viên, khích lệ người khác; về việc ông sở hữu đội bóng rổ nhà nghề Orlando Magic; cũng như về những hoạt động thiện nguyện của ông và gia đình, và việc ông góp tiếng nói của mình vì nền chính trị Hoa Kỳ.

Đầy cảm hứng, thú vị và giàu tính nhân văn, Con Đường Tỷ Phú chứng minh được rằng dẫu với tư cách một doanh nhân hay tư cách một con người bình thường có tâm hồn khoáng đạt và đức tin mạnh mẽ, DeVos đã tìm ra được ý nghĩa đích thực của sự thành công.

5 đánh giá cho Hồi Ký Rich Devos – Con Đường Tỷ Phú

 1. Trần Văn Minh

  cuốn sách này rất hay và rất tuyệt vời nói về chặng đường thành thành công của Rich Devos đã trãi qua rất nhiều khó nhưng sau những khó khăn đó lại là những cơ hội tìm ẩn và rất tuyệt vời. Rich Devos và người bạn của ông đã thành lập nên một tập đoàn vô cùng lớn mạnh như ngày hôm nay. từ đó rút ra được một bài học rằng mọi khó khăn gian khổ trong cuộc sống thường ẩn chứa một cơ hội tìm ẩn sau lưng nó vì vậy chúng ta đừng nản chí và tiếp tục hoàn thành tốt và vượt qua những khó khăn thử thách của mình và sau đó nhận được những phần thưởng xứng đáng với những công sức mình đã bỏ ra

 2. An Nguyen

  Cuốn sách “Hồi Ký Rich Devos – Con Đường Tỷ Phú” về hình thức rất đẹp, bìa sách dày và sách tuy dày nhiều trang nhưng nhờ chất lượng giấy tốt nên cầm rất nhẹ, khác hẵn với những cuốn sách dày khác mà tôi đang có.
  Về nội dung, ngay trang đầu tiên đã cho tôi 1 tình cảm tốt với Rich Devos, ông đã cám ơn người vợ mình góp phần làm nên thành công trong sự nghiệp của ông. Con đường tỷ phú của cuộc đời Rich Devos thật sự đầy gian nan suy tính và cũng cần 1 nghị lực phi thường mà ông đã có giúp người đọc sẽ có thêm những bài học vô cùng bổ ích và có thêm nghị lực phi thường để thực hiện vươn lên dù có khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

 3. Cao Cường

  Cuốn sách này là cả một chặng đường dài của tỷ phú Rich Devos. Thành công nào cũng cần có khó khăn và ẩn sau một khó khăn luôn luôn là một cơ hội. Mỗi chương kết thúc luôn chứa đựng những điều ý nghĩa trong đó. Không có một con đường thành công nào trải đầy hoa hông cả, cái gì cũng có khó khăn của nó quan trọng là ta đối mặt và giải quyết khó khăn đó như thế nào. Niềm tin vào một tương lai tươi sáng đó là điều không thể thiếu cho những nhà lãnh đạo tài năng muốn thành công.

 4. Mai Ngọc

  Rất hay và ý nghĩa, giàu tính nhân Văn. Là nguồn cảm hứng, động lực cho tinh thần Khởi nghiệp. Là người sáng lập ra một công ty tuyệt vời. Đem một cơ hội công bằng, bình đẳng đến cho tất cả mọi người trên thế giới này. Một doanh nhân tuyệt vời với tầm nhìn xa. Cuốn sách quá hay cho những người muốn nghiên cứu về lịch sử của một công ty tiên phong cho Xuan thế của thế kỷ hai mốt. Đọc và suy ngẫm một cuốn sách tốt cũng giống như đi cả đọan đường. Nice

 5. Hạ Linh

  Cuốn sách này không phải là một tập nhật ký thông thường, cũng không phải là tự truyện, càng không phải là một tác phẩm. Cuốn sách này giống như một tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang ấp ủ giấc mơ lớn vậy. Nhưng cuốn sách lại có văn phong rất gần gũi, nhẹ nhàng như lối kể chuyện thông thường. Câu chuyện trở thành một tỷ phú trên thế giới của Rich DeVos thật sự đáng suy ngẫm và học hỏi. Thêm một điểm cộng là nhà làm sách đã có thiết kế hình thức sách rất đẹp, sang trọng và cuốn hút.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button