Hồn Hoang Xác Ảo

(1 đánh giá của khách hàng)

“Mình nhớ là đường ống nước vừa được kiểm tra mà,” Paul nghĩ, đi vào gara và đến cửa thông vào nhà. Anh nhìn vào một căn phòng nhỏ tách biệt với gara trong đó đặt thiết bị xử lý nước. Căn phòng trống trơn.

Danh mục:

“Trong thế giới mênh mông về máy tính này, người đọc sẽ bị mê hoặc bởi ý tưởng “Cybersona” của Fred Yager. Người đọc sẽ tham gia vào cuộc hành trình chưa từng có xuyên qua không gian mạng. Câu chuyện đầy ắp tưởng tượng, kích thích và bí ẩn sẽ khiến bạn phải lật gấp từng trang. Một cuốn sách bắt buộc phải đọc nếu bạn là người yêu thích truyện viễn tưởng”.

“Những trải nghiệm ảo trong cuốn truyện này rất có thể trở thành hiện thực trong một tương lai không xa!”.

– Sue M. Cold Spring harbor, NY.

1 đánh giá cho Hồn Hoang Xác Ảo

  1. Deiji Deiji

    Mình đã đọc Máy tính sát thủ trước đây, so với Hồn hoang xác ảo có vài nét tương đồng. Tuy nhiên Máy tính sát thủ thiên về trinh thám hơn, còn Hồn hoang xác ảo khiến mình lên tưởng đến mấy bộ phim thiếu nhi của Mỹ.
    Nôi dung truyện sáng tạo. Phần đầu được viết khá tốt. Tuy nhiên không có gì quá đặc sắc khiến người đọc phải miệt mài không rời. Mình thấy câu chuyện có hơi nhiều nhân vật quá đến mức thừa thãi. Ví như cô bạn Jessica cứ như bình hoa di động, chẳng có vai trò rõ rệt gì ngoại trừ chạy theo Paul và sau này yêu anh ta. Tính cách của Garland thì quá cực đoan đến mức chút nữa thì tự đẩy mình vào rắc rối pháp luật lần thứ 2.
    Phần cuối cuốn sách, các nút dây được tháo gỡ một cách cực kì rắc rối khiến mình cảm thấy không mấy thỏa mãn.
    Cuốn sách này đọc cho biết thì cũng được đi, còn để đọc lại lần 2 thì e là mình không đủ kiên nhẫn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button