Honda – Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ

(4 đánh giá của khách hàng)

Honda sức mạnh của những giấc mơ như một tấm gương giúp độc giả soi chiếu bản thân để từ đó họ nhận ra được những sai lầm mình đang mắc phải qua những lời khuyên quý giá của một người đi trước dày dặn kinh nghiệm như Soichiro Honda.

Danh mục:

Nói đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp huyền thoại trong thế kỷ XX không thể không nhắc đến Soichiro Honda, người sáng lập và là vị chủ tịch đầu tiên của tập đoàn Honda. Không câu nệ, màu mè, Soichiro Honda chỉ đơn giản là đưa cho bạn những kinh nghiệm hữu ích và thiết thực mà ông rút ra được trong quá trình xây dựng và lãnh đạo Honda.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị cuốn theo lối kể chuyện giản dị mà chan chứa tâm tình của tác giả thông qua những câu chuyện đậm chất văn hoá doanh nghiệp của Nhật Bản: lãnh đạo cũng là người, cũng có thể làm những việc nhân viên làm; Soichiro Honda không thích làm việc cùng những người quan cách, câu nệ; ước nguyện của ông là được bắt tay tất cả các nhân viên Honda ở mọi nơi, nhiều nhất có thể….

Honda sức mạnh của những giấc mơ như một tấm gương giúp độc giả soi chiếu bản thân để từ đó họ nhận ra được những sai lầm mình đang mắc phải qua những lời khuyên quý giá của một người đi trước dày dặn kinh nghiệm như Soichiro Honda.

4 đánh giá cho Honda – Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ

 1. Đức Chính

  dễ đọc dễ hiểu về góc độ trải nghiệm, kinh nhiệm của ông qua cuộc sống của bản thân từ những khó khăn đã vượt qua. Cuốn sách để xả stress đc không hàn lâm gì cả. những triết lý rất đời thường như những gì chúng ta thường gặp hàng ngày . Chỉ cần tinh tế chút sẽ hiểu đc nội dung tác giả nhắn nhủ nhanh chóng. Các bạn nên mua đọc nhưng cuốn này sẽ không phải cuốn gối đầu (đối vs mình)=)))

 2. Phúc Lương

  Quyển sách là tập hợp các câu chuyện nhỏ, ngắn về quan điểm, trải nghiệm của tác giả về cuộc sống, công việc, … Cảm tưởng nó khá rời rạc và không học tập được gì nhiều từ kinh nghiệm của tác giả.

 3. Thảo Nguyên

  Cuốn sách được chia thành những mục nhỏ để người đọc không bị chán. Hầu như cuốn sách này nói về cuộc đời, những bước đi đầu tiên cho đến khi những chiếc xe Honda được đưa ra thị trường, chinh phục và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Nhưng không biết có phải do sự dịch chưa chuẩn xác không mà cá nhân tôi vẫn cảm thấy có những mục từ ngữ sử dụng không được cuốn hút cho lắm. Đổi lại tác giả cũng động viên thôi thúc người trẻ hãy sống hết mình với tuổi trẻ của mỗi người, dám ước mơ và dám thực hiện nó.

 4. Ngọc Tấn

  sách hay,đọc ý nghĩa.bìa đẹp khỏi chê.rất dễ hiểu,có từng mục với tiêu đề rõ ràng.ko tạo cảm giác nhàm chán.những câu chuyện đời thực của tác giả tạo nên sự gần gũi.chứa nhiều bài học quý giá

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close