I Can Do It – Tin Vào Chính Mình

(3 đánh giá của khách hàng)

Bạn đã bao giờ nghi ngờ khả năng mình ? Bạn đã bao giờ quyết tâm rồi lại chán nản ? Vâng, tôi đã từng. Chính vì vậy, tôi đã lựa chọn cho mình cuốn sách này. Quả đó là một lựa chọn đúng đắn. Khi đọc từng dòng chữ trong từng trang sách. Tôi đã trở nên tự tin, tin vào khả năng của mình. Tin tôi có thể làm được. Nếu bạn cũng như tôi, đừng do dự gì nữa hãy đặt ngay cuốn sách này nào. “khi chúng ta nhìn cuộc sống bằng cặp mắt tười cười, mọi thứ quanh ta cũng sẽ thay đổi. Đó là điều chắc hẳn! Chúng ta hoàn toàn CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC?

Danh mục:

Hôm nay là một ngày mới! Hôm nay chính là thời điểm để bạn Khởi đầu một cuộc sống tốt đẹp.

Hôm nay là ngày bạn sẽ được giải phóng khỏi mối bận tâm, lo lắng về những hạn chế , khiếm khuyết , thất bại và sai lầm của bản thân mình.

Hôm nay bạn sẽ khám phá những bí mật mới mẽ của cuộc sống…

Thay đổi suy nghĩ sẽ thay đổi cuộc đời bạn! Bạn sẽ trở thành như những gì bạn nghĩ.

I Can Do It – Cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc đời bạn.

Khi chúng ta nhìn cuộc sống bằng cặp mắt tươi vui, mọi thứ quanh ta cũng sẽ thay đổi. Đó là điều chắc chắn! Chúng ta hoàn toàn có thể làm được.

Chỉ có hiện tại mới là khoảnh khắc bạn đang sống. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền kiểm soát mọi thứ. Nếu bạn bắt đầu bằng việc chọn cách cảm nhận những điều tốt đẹp ngay vào lúc này thì bạn chắc chắn sẽ có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai.

3 đánh giá cho I Can Do It – Tin Vào Chính Mình

  1. Oscar Tran

    “I can do it”. Quyển sách là những lời khuyên, là những điểm tựa,…dành cho những ai đang buồn phiền, gặp khó khăn muốn vượt lên trên những hoàn cảnh đó để sống xứng đáng với cuộc đời mình đang sống để ta được vui vẻ, được tự do, được tha thứ cho ta và cả cho những ai đã trót làm tổn thương ta,..Quyển sách có thể như là một người bạn tri kỉ có thể cùng bạn chia sẻ những thứ như tình yêu,sự thịnh vượng, sự thành đạt,..mỗi khi bạn cần. Quyển sách được viết bằng tiếng anh và dịch tiếng việt rất tiện ích cho những ai muốn học tiếng anh.

  2. Lương Nguyên Hoàng Anh

    Một cuốn sách tuyệt vời nhất trong những cuốn sách hay mà mình đừng lựa mua và đọc. Sách giáo dục và đưa ra những lời khuyên thật sự bổ ích và ý nghĩa, con người sẽ trưởng thành hơn, tin tưởng vào bạn thân hơn, khám phá được những nguồn sức mạnh lớn lao bên trong bản thân mình, có thêm dũng khí để tiến về phía trước.

  3. Nguyen Minh Chau

    Đây là một trong những cuốn sách giáo dục cách sống mà mình yêu thích nhất . Một cuốn sách ý nghĩa mà theo mình thì bất cứ ai cũng nên đọc . Cuốn sách đã dạy cho mình phải biết tự tin trong cuộc sống , dạy mình hiểu rằng tự tin chính là chìa khóa của thành công giúp mình có thể vượt qua mọi trở ngại trong cuộc đời . Giá của cuốn sách cũng rất mềm , chất lượng giấy tốt lắm . Mình mong sẽ có nhiều bạn đọc và thích cuốn sách này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button