Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!

(6 đánh giá của khách hàng)

Nhà báo ảnh Shala Winters thật sự đã rất bận rộn với việc mang khách du lịch đến thành phố nhỏ heo hoét, lạc hậu này, nhưng công việc của cô ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các bức ảnh có thể nói được hàng ngàn lời, và một trong số các bức ảnh của Shala là bức ảnh kẻ giết người máu lạnh đang cười phá lên. Giờ cô phải giao phó cuộc đời mình cho một sĩ quan cảnh sát đầy nam tính, luôn nổi nóng – nhưng cô sẽ không bao giờ giao trái tim mình cho anh ta.

Danh mục:

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI PRECIOUS, TEXAS… nơi các màn đánh đấm bằng được biểu diễn ở các sân khấu ngoài trời và đám mưa kiến lửa rơi từ trên trời xuống. Người dân địa phương thường rất thân thiện, hơi lập dị. Không được chụp hình, nếu không bạn có thể tìm thấy chính mình là khách mời của nhà xác địa phương.

Nhà báo ảnh Shala Winters thật sự đã rất bận rộn với việc mang khách du lịch đến thành phố nhỏ heo hoét, lạc hậu này, nhưng công việc của cô ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các bức ảnh có thể nói được hàng ngàn lời, và một trong số các bức ảnh của Shala là bức ảnh kẻ giết người máu lạnh đang cười phá lên. Giờ cô phải giao phó cuộc đời mình cho một sĩ quan cảnh sát đầy nam tính, luôn nổi nóng – nhưng cô sẽ không bao giờ giao trái tim mình cho anh ta.

Tin hay không, Sky Gomez sẽ không để tên giết người chạm tay vào cái máy Nikon hay bất cứ vật sở hữu dễ thương nào khác của Shala. Cái miệng của cô hoạt động còn nhanh hơn cả con gà lôi đuôi dài ở Piney Woods, nhưng tất cả những gì anh có thể nghĩ là nó có vị tuyệt vời như thế nào… và làm thế nào để cô không bao giờ trốn thoát khỏi tình yêu chân thật.

6 đánh giá cho Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!

 1. Đinh Thị Mỹ Duyên

  Mình quyết định mua quyển sách này vì tựa đề “Im miệng và hãy hôn em đi”, nghe có chút gì đó rất bá đạo. Truyện của Christie Craig bao giờ cũng vậy, nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng có chút gì đó rất hài hước. “Im miệng và hãy hôn em đi” có cốt truyện đặc sắc, hình tượng các nhân vật được xây dựng rất đặc biệt, sống động, chân thật, các tình tiết trong truyện vừa lãng mạn vừa hồi hộp, tạo nên một chuyện tình thú vị. Mình thật sự rất thích tác phẩm này của Christie Craig, đây là một tác phẩm rất đáng đọc.

 2. Quinn

  Hài hước là phong cách quen thuộc của C.Craig và truyện này cũng không phải ngoại lệ. Tuy không hấp dẫn bằng “Hôn lễ tử thần” nhưng dù sao cuốn này vẫn đáng đọc hơn cả. Truyện bắt đầu bằng cuộc gặp mặt oái ăm giữa Shala & Sky khi chiếc máy ảnh của cô bị Sky tịch thu mất, vì chiếc máy ảnh mà hai người họ giằng co hết lần này đến lần khác và còn vô tình bị lôi vào một vụ án. Tuy vậy cũng nhờ chiếc máy ảnh mà cả hai mới có dịp tiến sâu trong một mối quan hệ đặc biệt đầy lãng mạn và cũng rất hài hước. Quả thật tôi rất thích nhân vật Shala, một cô gái đầy mạnh mẽ, bản lĩnh và cũng lớn “gan”, cô chả sợ cái gì hết và luôn luôn lý luận rất “logic”, buộc Sky hết lần này đến lần khác phải rối não với cô. Các nhân vật phụ như cha của Sky cũng khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn, ông luôn để các giấc mơ chỉ đường cho mình và luôn tin vào những giấc mộng báo trước, xác suất chính xác cũng khá là đáng nể.

  Truyện đọc hay, nhiều chỗ dễ thương. Có thể nói các sách của C.Craig rất có sức hút nhưng lại được xuất bản không nhiều, nếu có cơ hội được đọc nhiều hơn sách của bà thì chắc chắn tôi sẽ tìm đọc.

 3. Miki Chan

  Im miệng và hãy hôn em đi là cuốn thứ 2 mình đọc của Christie Craig. Phải nói một điều rằng, không phải ai cũng có thể phối hợp được cả sự lãng mạn tuyệt vời, những pha hành động gay cấn và những màn hài hước ngất trời như kiểu Craig đã làm. Cả hai nhân vật chính của Craig, Shala và Sky đều là những con người cần mẫn, có tâm hồn phóng khoáng và nhiều tình yêu để cho đi. Xem họ đối đầu với nhau lúc ban đầu rất vui, nhưng mình càng hài lòng hơn khi thấy họ yêu nhau. Tuyến nhân vật phụ cũng làm cho câu chuyện hấp dẫn hơn nữa. Mình thực sự thích gia đình và những người bạn của Sky, đặc biệt là Lucas và thực sự hy vọng Craig sẽ viết một câu chuyện riêng cho anh.

 4. Phạm Hương

  Cuốn truyện không có điểm nào hấp dẫn người xem đi sâu vào quá trình hoàn thành mục đích cao đẹp làm ngẫm nghĩ về con người và cái tâm hồn của cái thứ yếu đem lại được , phải chăng sức mạnh ấy còn thoi thóp , nhỏ bé đến nỗi chưa thể bùng cháy dữ dội trong tác phẩm cần nhấn mạnh yếu tố lớn để phát huy thế mạnh của nhân vật cũng như tác giả đề đạt lên những thứ cần có trong thế giới vô hình , ảo ảnh này không đủ ta đắm chìm .

 5. Trang Jenny

  Mỗi câu chuyện của Christie Craig luôn là một trải nghiệm thú vị, và mình cảm thấy thật sự thích thú những anh chàng cảnh sát Mỹ nhiều hơn sau mỗi tác phẩm của bà. Và câu chuyện lần này lại thêm một trải nghiệm hài hước nữa giữa Shala và Sky, và lần này, khi những bức ảnh của Shala là bằng chứng đắt giá thì Sky đã phải ra tay bảo vệ cô.
  Với những tình tiết hài hước, lãng mạn cùng với sự hồi hộp đan xen, Christie Craig luôn mang đến cho mình trải nghiệm thú vị không chỉ bởi những phong tục kỳ lại trong một thị trấn nhỏ bé, mang phong vị riêng mà còn ở tình cảm giữa gia đình, bạn bè, những con người rất sống động và chân thật.

 6. Quynh Vi

  Cá nhân mình rất thích truyện của tác giả Christine Craig nhưng nếu đem so sánh hai tác phẩm Hôn lễ thử thần với Im miệng và hãy hôn em đi thì mình thấy Tác phẩm Hôn lễ tử thần có phần vượt trội hơn. Về cả cốt truyện, nội dung và chi tiết thì Hôn lễ thử thần vẫn hay hơn so với tác phẩm này. Nhưng cách xây dựng câu chuyện tình yêu lãng mạn xen kẽ với những tình tiết trinh thám làm người đọc vừa hạnh phúc với xúc cảm nhưng đồng thời cũng hồi hộp theo từng diễn biến câu chuyện. Nói tóm lại thì đây là một tác phẩm khá là được, đáng có mặt trong tủ sách của những bạn thích tiều thuyết lãng mạn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close