Incarceron

(3 đánh giá của khách hàng)

Hai người ở hai thế giới tình cờ liên lạc được với nhau. Claudia cho rằng Finn chính là vị hôn phu tưởng đã qua đời của mình. Và một cuộc trốn thoát bắt đầu với sự trợ giúp của những người bạn từ Bên Ngoài và Bên Trong. Cuối cùng, nhiều bí mật kinh hoàng đã được khám phá.

Danh mục:

Incarceron – hay còn được gọi là Bên Trong – là một ngục tù bao la, một thế giới song song tồn tại với thế giới bên ngoài, dùng để giam giữ những tù nhân. Hệ thống quản lý, môi trường sống ở Incarceron vô cùng phức tạp, tất cả đều do máy tính điều khiển. Và không hề có lối ra, không một ai có thể thoát ra ngoài được. Còn Bên Ngoài là một triều đại mà sự tiến bộ bị dừng lại ở thế kỷ 17, có Vua, có Nữ Hoàng và các quan chức, mặc dù vẫn có các thiết bị hiện đại: máy tính, các bộ điều khiển, máy nghe lén, cuộc sống phồn thịnh và sung túc.

Finn là môt tù nhân sống trong Incarceron, nhưng cậu lại có những phẩm chất và khả năng khác người, cậu luôn cho rằng mình từ Bên Ngoài tới, vì cậu có ký ức về các vì sao.

Claudia là con gái quan Thống Đốc canh giữ Incarceron, hôn phu của cô là Hoàng Tử ở triều đình, nhưng Hoàng Tử này đã bị tai nạn qua đời cách đây vài năm, và cô phải chấp nhận làm lễ cưới với gã em trai khác mẹ xấu tính của vị hoàng tử vắn số. Với tính tò mò, thích khám phá, một ngày Claudia đã lén trộm đi chiếc chìa khóa pha lê kết nối với Incarceron, đồng thời Finn cũng tìm được một bản sao hoàn hảo của chiếc chìa khóa đó tại Incarceron.

Hai người ở hai thế giới tình cờ liên lạc được với nhau. Claudia cho rằng Finn chính là vị hôn phu tưởng đã qua đời của mình. Và một cuộc trốn thoát bắt đầu với sự trợ giúp của những người bạn từ Bên Ngoài và Bên Trong. Cuối cùng, nhiều bí mật kinh hoàng đã được khám phá.

3 đánh giá cho Incarceron

 1. Linh Nguyen

  Cốt truyện rất thú vị, thế giới hư cấu được xây dựng sống động và độc đáo. Tính cách các nhân vật cũng được khắc họa khá rõ nét. Chắc chắn đây sẽ là một tiểu thuyết hay nếu vào tay một dịch giả tốt.

  Nhiều khi đọc như google dịch, rất tối nghĩa. Có chỗ còn sai chính tả và câu cú lộn xộn do dịch như là nghĩa đen word by word vậy. Mà cốt truyện thì phức tạp và nhiều tầng lớp nên câu văn tối nghĩa càng làm khó người đọc trong việc theo mạch truyện.

  Khuyên các bạn mua cuốn gốc tiếng Anh. Văn phong khá mượt mà và hay hơn nhiều so với bản dịch.

 2. Hoàng Phúc Hiếu

  Khi đọc cuốn sách này người đọc sẽ bị cuốn vào một thế giới mới. Nơi mà có hai thế giới tồn tại song song với nhau. Tuy nhiên dù là ở đâu thế giới này hay thế giới kia thì đó vẫn là những ngục tù giam giữ những kẻ ở trang nó theo các cách khác nhau. Qua đó nói lên sự nỗ lực để vượt qua bản thân-ngục tù của mỗi người. Và sau chót kẻ đâm lao thì phải theo lao cậu bé nhân vật chính rồi cũng sẽ bị cuốn vào một trò chơi mới nơi hoàng cung. Dù gì thì đây cũng là một cuốn sách hay.

 3. Bức Tranh Cây Cỏ

  Cuốn sách đã cuốn hút mình ngay từ cái nhìn đầu tiên . Bìa thiết kế rất cuốn hút với một màu u tối , bí ẩn . Nội dung truyện được giới thiệu khá đặc sắc và lôi cuốn người đọc .
  Cậu chuyện là sự đan xen giữa cổ đại và hiện đại , dù những chức vụ , sự tiến bộ luôn dừng lại ở thế kỉ XVII nhưng lại tồn tại những thiết bị tân tiến của thời hiện đại điều khiển cuộc sống con người . Trong truyện có hai thế giới song song gợi cho độc giả cảm giác huyền bí , tò mò và đầy hứng thú .
  Nhìn chung đây là một cuốn sách cuốn hút và có hình thức đẹp mắt !

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button