Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh

(4 đánh giá của khách hàng)

“Một câu chuyện phiêu lưu kịch tính cho bất cứ nhà vũ trụ học trẻ tuổi nào… một bài học dễ hiểu và giàu tưởng tượng về vật lý trong không gian và thời gian.” – Guardian

Danh mục:

Khẩn cấp khẩn cấp!!! Siêu máy tính Cosmos bỗng phát ra những tín hiệu kỳ lạ giống như… một thông điệp từ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH.

Trong khi đó, chú robot thám hiểm mà cha Annie phóng lên Sao Hỏa đột nhiên có những biểu hiện bất thường. Liệu hai sự kiện ấy có liên quan đến nhau? George lập tức bay qua biển, bay qua sông đến bên Annie để cùng cô bé giải mật mã vũ trụ và tham gia vào chuyến săn tìm kho báu kỳ thú xuyên giải Ngân Hà. Làm thế nào để tìm được một hành tinh trong không gian? Có thể nào có sự sống ngoài vũ trụ bao la kia? Nếu gặp người ngoài hành tinh, bạn sẽ nói gì?

Tiếp theo Chìa khóa Vũ trụ của George, câu chuyện phiêu lưu kịch tính mới của Lucy Hawking và Stephen Hawking lại ngập tràn những kiến thức khoa học mới nhất về vũ trụ của cùng niềm vui bất tuyệt dành cho độc giả trẻ.

Lời khen tặng dành cho Kẻ giấu mặt ngoài hành tinh:

“Giống như một cuộc phiêu lưu của Dr. Who, khiến ta hiếu kỳ, sửng sốt và cho ta cảm hứng.” – Sunday Times

“Một câu chuyện phiêu lưu kịch tính cho bất cứ nhà vũ trụ học trẻ tuổi nào… một bài học dễ hiểu và giàu tưởng tượng về vật lý trong không gian và thời gian.” – Guardian

“Như cưỡi trên tàu lượn siêu tốc.” – Junior

“Hấp dẫn, ngồn ngộn thông tin và vui nhộn.” – The Bookseller ***

4 đánh giá cho Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh

 1. NGUYỄN HOÀI THU

  Đây là cuốn sách tiếp nối của “Chìa khóa vũ trụ của George”. Stephen Hawking là một nhà vật lí thiên văn tài ba, cùng với con gái của mình, hai cha con ông đã viết nên một câu chuyện khám phá vũ trụ thần bí cho thiếu nhi. Giống như lần xuất bản “Chìa khóa vũ trụ của George”, “Kẻ giấu mặt ngoài hành tinh” cũng đậm chất tuổi thơ ưa tìm tòi khám phá, đậm màu sắc khoa học lí thú khiến bất kể ai cầm cuốn sách trên tay khi đã đọc đều không muốn đặt nó xuống. Không chỉ cung cấp những hình ảnh mới lạ, thú vị về vũ trụ cho trẻ thơ, câu chuyện còn ca ngợi một tình bạn đẹp vượt không gian và thời gian giữa ba đứa trẻ George, Annie và Emmett. Dù cách nhau hàng nghìn cây số nhưng George và Annie vẫn có chung một niềm đam mê khoa học, vẫn luôn hy vọng và chờ đợi được cùng bạn mình khám phá tiếp những bí mật ở nơi vũ trụ bao la kia. Câu chuyện ngồn ngộn thông tin về những vì sao, những khám phá khoa học mới nhất hiện nay và cả cuộc hành trình của con người đưa robot Horner lên khám phá Sao Hỏa, hy vọng một ngày nào đó khoa học vũ trụ sẽ nhận được tín hiệu từ người ngoài hành tinh và khám phá ra một nơi nào đó trong vũ trụ bao la kia có thể đem lại sự sống cho sinh vật như ở Trái Đất. Thật sự cuốn sách rất lôi cuốn, rất tuyệt vời!!

 2. Nguyễn Hải Thủy

  Trước đây, mình đã rất hứng thú với tập trước của cuốn sách này, bây giờ lại thêm một cuộc hành trình thú vị nữa. Cả 2 cuốn sách đều được mình và em trai mình yêu thích. Bên cạnh cốt truyện cuốn hút thì những thông tin đi kèm về vật lý và vũ trụ cũng vô cùng vổ ích, đây là cuốn sách đầu tiên khiến mình có hứng thú với khoa học và có động lực đọc thêm nhiều sách khoa học khác nữa.
  Sách kể về một chuyến hành trình thú vị đi tìm kiếm một hành tinh có sự sống khác ngoài trái đất. Nó khiến ta nhận ra Trái đất mà chúng ta đang sống là một hành tinh kì diệu, độc đáo và duy nhất trong vũ trụ bao la này, nhắc nhở ta hãy yêu quý và bảo vệ hành tinh xanh yêu quý.
  Những tranh ảnh màu đính kèm bên trong sách rất đẹp, rực rỡ và cuốn hút.
  cuốn sách là một cuốn cẩm nang cần thiết cho những ai thích phiêu lưu, đặc biệt là những chuyến phiêu lưu vào vũ trụ, tìm kiếm những những điều mới mẻ…

 3. Phạm Thành Trung

  Mình thực sự rất khâm phục tài năng, hiểu biết của tác giả Stephen Hawking, cũng như rất yêu mến những tác phẩm trước đó của ông, nên mình đã chọn mua ngay cuốn sách này khi lần đầu tiên nhìn thấy nó ở cửa hiệu sách. Và mình đã hoàn toàn hài lòng với những gì Hawking cũng như Lucy đem đến trong tác phẩm thú vị này. Dựa trên những kiến thức chuẩn xác về thiên văn học, về vũ trụ, hai tác giả đã sáng tạo nên một câu chuyện sinh động, một chuyến hành trình kỳ thú cho bạn đọc. Cách thể hiện của tác phẩm này rất gần gũi, nên dù là ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận. Cuốn sách không chỉ đem đến những giây phút thư giãn, mà còn trau dồi cho mỗi người những hiểu biết quý giá về khoa học.

 4. Phan Hồng Hạnh

  Tôi đã đọc hai tác phẩm Lược sử thời gian và Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ của Stephen Hawking. Đọc xong, tôi rất nể phục con người bị chứng bệnh Lou Gehrig nhưng lại có một bộ não phi thường như ông. Khi nghe Stephen Hawking và con gái ông Lucy sẽ xuất bản một cuốn sách vũ trụ dành cho trẻ em, tôi đã rất háo hức. Cuốn sách đó mang tên Chìa khóa vũ trụ của George. Dù đã lớn nhưng tôi đọc rất say mê và không dứt ra được.
  Kẻ giấu mặt người ngoài hành tinh là phần hai của câu chuyện trên. Tôi nghĩ trước khi đọc cuốn sách này, các bạn nên đọc Chìa khóa vũ trụ của George trước thì mới có thể hiểu các nhân vật và cốt truyện của nó.
  Về mặt nội dung thì cuốn sách này không hay bằng cuốn trước. Tuy nhiên, những kiến thức về vũ trụ làm cho chúng ta thấy rất hứng thú và muốn tìm hiểu thêm. Chất lượng sách thì rất tốt, giáy cứng, nhiều hình ảnh truyện tranh đẹp. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có cả một xấp ảnh màu về vũ trụ rất ấn tượng. Thật là một cuốn sách lí tưởng cho những ai đam mê vũ trụ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close